Super Thrive Vitamin Kích Thích Tăng Trưởng Cho Họ Cam, Quýt

Super Thrive vitamin kích thích tăng trưởng cho họ cam, quýt đem lại hiệu quả như ý. Hoocmon Super Thrive xứng đáng là người bạn đáng tin cậy của bà con nông dân.

Tác dụng Super Thrive vitamin kích thích tăng trưởng cho họ cam, quýt

Kể từ năm 1940 đến nay, sản phẩm này đã làm mưa làm gió trên thị trường nông sản Mỹ. Và nay chúng đã có mặt tại Việt Nam giúp cho cây trồng phát triển hết khả năng của chúng. SUPERthrive chứa Vitamin B, Nitrogen, tảo biển và một số thành phần độc quyền khác, sản phẩm bao gồm cả hóc-môn 1-Naphthyl acetic acid (NAA).

Super Thrive Vitamin Kích Thích Tăng Trưởng Cho Họ Cam, Quýt

  • Là vitamin không độc tố tác động trực tiếp lên hạt giống và rễ cây nhằm tạo ra các cây trồng khỏe mạnh.
  • Kích thích khả năng sản sinh hóc-môn tự nhiên của cây trồng. Cụ thể là trên cam, bưởi, quýt, chanh,…sẽ đạt được khả năng phát triển tối ưu nhất.
  • Tăng cường hệ thống rễ cho cây, cũng như hệ miễn dịch cho cây trồng.
  • Tăng khả năng chống chọi với bệnh tật cho cây trồng.
  • Kích thích quả ra to và thân nhánh to khỏe

Từ những tác dụng của Super Thrive giúp bà con nông dân có một mùa màng bội thu. Từ đó tăng thu nhập, nâng cao chất lượng sống.

Liều lượng Super Thrive tốt nhất để kích thích tăng trưởng cho họ cam, quýt

Trước tiên, pha loãng sản phẩm với nước hơi ấm. Tốt nhất là sử dụng một bình xịt riêng cho SUPERthrive. Tiếp theo cho nước hơi ấm vào và thêm SUPERthrive vào bình, với liều lượng tốt nhất là 2 giọt SUPERthrive cho 250ml nước. Sau đó lắc đều cho hỗn hợp đều với nhau. Hoặc pha tỷ lệ 120ml superthrive với 500 lít nước; pha tầm 2 chai là tưới đủ vườn. Lưu ý rửa tay sau khi chuẩn bị hỗn hợp, hoặc rửa lập tức nếu như SUPERthrive tiếp xúc với tay. 

***Đối với cây trồng bằng phương pháp nuôi cấy, dâm chiết cành

Đối với họ cam quýt như: bưởi, quýt, cam,… đặc biệt là chanh không hạt, sau quá trình cấy ghép và vận chuyển đến một địa điểm mới thì Superthrive như một một liều thuốc bổ cho sức khỏe cây xanh khi trồng bầu cây xuống môi trường mới.

Pha SuperThrive với tỷ lệ 1ml cho 5 lít nước để tưới cây gốc. Đặt cây vào hố trồng và lấp đầy hố bằng dung dịch SuperThrive. Ngâm rễ trong 15 phút hoặc cho đến khi nước ngừng bong bóng, sau đó lấp đất hố trồng lại. Sau khi sử dụng tưới hoocmon superthirve thì không tưới nước trong 24 giờ.

***Đối với cây trồng có múi theo phương pháp trồng cây có bầu sẵn

Đặt bầu cây của bạn vào dung dịch 6 muỗng cà phê vitamin SuperThrive cho 25 lít nước trong một cái xô cho đến khi bầu đất được ướt đẫm nước. Sau đó đem bầu cây đi trồng vào lỗ đào sẵn. Loại bỏ bao bó bầu nếu cần thiết và lấp đầy vào các hố trồng với đất. Không tưới nước trong 24 giờ.

Liều lượng Superthrive để duy trì sự ổn định của vườn cây có múi

  • Nên cung cấp Super Thrive hàng tuần đến hàng tháng để duy trì sức khỏe cho cây có múi.
  • Dùng 1 muỗng cà phê SuperThrive cho 5 lít nước, tạo thành dung dịch phân bón, tưới đều lên rễ cây, bồn trồng cây.
  • Tưới đẫm dung dịch để đảm bảo đất xung quanh cây được tưới tiêu tốt. Nên áp dụng tưới cho cây trong cùng ngày pha chế.

  • Có thể bổ sung dưỡng chất cho cây có múi qua đường lá bằng cách trộn 5ml SuperThrive với 22 lít nước. Sử dụng một bình xịt vườn, phun ướt đẫm dung dịch lên trên và mặt dưới của lá.
  • Tỷ lệ pha  Super Thrive để tưới gốc là 120ml cho 500 lít nước; tưới bình quân 1 cây 1-2 lít. Với cây cần phục hồi thể trạng thì tưới đẫm hơn với chu kì từ 7-10 ngày thì tưới một lần.

Một vài hình ảnh thực tế vườn cam của Sài Gòn Hoa sau 1 thời gian sử dụng SuperThrive để thử nghiệm.

Sử dụng Super Thrive duy trì sự ổn định cho cây cam

Cam phân cành nhiều, tán rộng, nhảy đọt, quả to.

Super Thrive vitamin kích thích tăng trưởng cho họ cam

Chúc bà con nông dân có một mùa màng bội thu.

Hoocmon kích thích tăng trưởng Super thrive được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ và cung cấp bởi:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3720 3389 – Fax: (028) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: saigonhoa.com

Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10, Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển