SUPERthrive Hoocmon Kích Thích Tăng Trưởng Cho Lan

SUPERthrive hoocmon kích thích tăng trưởng cho lan một biện pháp đã và đang được những người yêu thích loài hoa này áp dụng.

Thần dược Super Thrive hoocmon kích thích tăng trưởng cho lan

Hoa lan được xem là “Nữ hoàng của các loại hoa”. Nó tượng trưng cho sự tinh khiết, thanh tao, thủy chung nhưng đôi khi lại rất lãng mạn. Chính vì vậy, nó làm cho bao người phải điên đảo, phải cuồng si muốn được chăm sóc, bảo bọc chúng.

Và tin vui cho những tín đồ hoa lan là Thần dược Super Thrive hoocmon kích thích tăng trưởng cho lan đã có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm này được giới yêu hoa lan trên khắp thế giới ưu chuộng và tin dùng. 

THÔNG TIN VỀ SUPERTHRIVE

  • Sản phẩm này do SUPERthrive – USA sản xuất và được Sài Gòn Hoa nhập khẩu về Việt Nam.
  • Chúng không phải là phân bón mà là hóc-môn tăng trưởng cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng => kích thích sự tăng trưởng của cây => cải thiện chất lượng đất trồng.

  • SUPERthrive vitamin không độc tố này sẽ tác động trực tiếp lên hạt giống và rễ cây nhằm tạo ra các cây trồng khỏe mạnh.
  • kích thích khả năng sản sinh hóc-môn tự nhiên của cây trồng. Cụ thể là giúp hoa lan có khả năng phát triển tối ưu nhất.
  • Tăng cường hệ thống rễ cũng như hệ miễn dịch. Đồng thời tăng khả năng chống chọi với bệnh tật cho cây trồng

Sử dụng Super Thrive trên lan giúp cây phát triển tốt và hoa to hơn

=> SUPERthrive không phải là phân bón, nên người dùng có thể sử dụng xuyên suốt quá trình sinh trưởng của cây.

CÁC THÀNH PHẦN CHỦ YẾU:

Super thrive được một phòng thí nghiệm thử nghiệm của Mỹ (WARF) xác nhận:

  •  Là chất lỏng không độc hại
  • Thành phần chủ yếu là các chất tăng cường sự tăng trưởng cho thực vật
  • Được sản xuất từ năm 1940
  • Chứa 0,09% vitamin B1; 0,048% 1-Napthyl acetic acid (NAA)

Hướng dẫn sử dụng Hoocmon Super Thrive cho lan

GIAI ĐOẠN 1: Chuẩn bị và điều chế sản phẩm

Đầu tiên, pha loãng sản phẩm với nước hơi ấm. Tuân theo liều lượng tốt nhất là 2 giọt SUPERthrive cho 250ml nước. Nên sử dụng một bình xịt riêng cho SUPERthrive, sau đó đổ nước hơi ấm vào và cho SUPERthrive vào bình theo liều lượng trên.

GIAI ĐOẠN 2: Sử dụng SUPERthrive trên lan

Lan là họ có số thành viên được coi là đông nhất trong các họ thực vật. Chúng có trên 30.000 loài (trong đó có khoảng 10.000 loài nguyên thủy). Mỗi loài trong họ nhà lan đều có những nét đẹp riêng, nhưng đa số hoa của chúng điều không bền. Cây càng lâu thì cây và hoa càng nhỏ, màu sắc hoa nhạt dần…

Nhưng bạn đừng lo vì đã có Vitamin Super Thrive sẽ giải quyết tất cả vấn đề đó của họ nhà lan. Sản phẩm này cung cấp Vitamin nhằm kích thích sự phát triển của của lan. Có thể nói lan là loại hoa được hưởng lợi ích khá nhiều từ SUPERthrive.

***Lưu ý: Chúng ta không được sử dụng SUPERthrive trong quá trình hoa nở. Sản phẩm này cung cấp Vitamin nhằm kích thích sự phát triển của rễ. Nếu sử dụng trong quá trình nở hoa, năng lượng sẽ dồn hết cho chồi hoa. Vì thế nên sử dụng trong khoảng thời gian cây chưa ra hoa hoặc nếu cần thiết trong quá trình phân hủy của đất. Và luôn nhớ một điều phải rửa tay sau khi sử dụng xong.

1/ Khi thay chậu cho lan

Mỗi loài cây điều không thể sống mãi trong một cái chậu. Loài lan cũng vậy, chúng phải lớn lên và cần không gian vừa đủ để phát triển. Vì vậy, hoa lan cần phải được thay chậu sau 6 tháng đến 3 năm một lần và tùy loại lan.

Khi thay chậu cần đảm bảo đủ không gian cho bộ rễ phát triển tối ưu nhất để cho hoa như ý muốn. Và để kích thích rễ phát triển trong quá trình thay chậu, chúng ta nên sử dụng SUPERthrive đã pha loãng với liều lượng vừa đủ dùng.

Nên thay chậu vào thời gian ngắn sau khi cho hoa vì cây khi chúng đang trong đà phát triển. Trong khoảng thời gian này, rễ cây chưa thực sự dài, thay chậu sẽ giúp chúng có khả năng thích nghi nhanh hơn. Nếu cây đang sinh trưởng tốt, nhưng đất lại đang trong tình trạng bị phá hủy thì cần trồng lại. Nếu không đất sẽ kéo theo sự phá hủy của rễ cây.

2/ Sử dụng SUPERthrive để phòng tránh sự tấn công của đất cho bộ rễ

Hệ thống rễ của hoa lan rất thích hợp để hấp thu độ ẩm cũng như hòa tan các chất dinh dưỡng. Để bảo vệ bộ rễ cũng như phòng tránh sự phá hủy của đất.=> Chúng ta nên sử dụng SUPERthrive khi đất bắt đầu trở nên khô.

Sử dụng kèm hoặc không kèm phân bón đều được, và tốt nhất là nên sử dụng dung dịch trong vòng 24 giờ sau khi chuẩn bị.

Vườn lan sau 3 tuần tuổi sử dụng SUPERthrive

Ngoài ra, chúng ta còn có thể thêm vài giọt dung dịch vào gốc cây nhưng lưu ý tránh lá và hoa.

Sài Gòn Hoa

 

Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10, Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Bình luận trên “SUPERthrive Hoocmon Kích Thích Tăng Trưởng Cho Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển