Menu

Menu

Những loại cây cảnh trong nhà lọc bụi tốt nhất cho sức khỏe

Nếu sử dụng các dạng khẩu trang phòng độc như N90 hay N95 có thể ngăn chặn ít nhất 90% các hạt bụi mịn trong không khí. Khẩu trang y tế thông thường lọc được khói bụi, vi khuẩn, dịch bệnh; thì một trong những loại cây cảnh trong nhà lọc bụi bẩn; tạo ra bầu không khí trong lành; vô cùng có ích cho sức khỏe con người. Dưới đây, Sài Gòn Hoa sẽ bật mí đến bạn “những loại cây cảnh trong nhà lọc bụi tốt nhất cho sức khỏe” hi vọng sẽ giúp ích cho bạn!

Cây Cảnh Trong Nhà Lọc Bụi

Cây cảnh trong nhà lọc bụi

1. Các tác nhân độc hại từ môi trường sống

Thật vậy, cứ trung bình mỗi năm, mỗi người mang trên mình khoảng 6 kg bụi bẩn. Khói bụi là yếu tố quan trọng dẫn đến các bệnh lý về hô hấp và phổi. Ngoài sử dụng khẩu trang, các trang phục bảo vệ; bạn cần thanh lọc bầu không khí xung quanh mình; kể cả ở nơi làm việc hay tại nhà. Đây là việc làm tuy đơn giản những giúp ít rất nhiều cho môi trường và sức khỏe trong thời buổi môi trường đang dần hứng chịu nhiều ô nhiễm, dịch bệnh.

Xylene Trong khí thải xe gắn máy, xe hơi, khói thuốc lá, đồ nhựa gây kích ứng đường hô hấp, da và mắt.
Formaldehyde Trong các sản phẩm bằng nhựa, khói thuốc; khí đốt tự nhiên, đồ nội thất gây kích ứng da, dị ứng, bệnh suyễn.
Amoniac Trong chất tẩy rửa, nhà vệ sinh, khói thuốc, máy tính, gây đau ngực, sưng phổi, thanh quản, khô cổ họng, ho.
Benzen Trong sơn dầu, chất tẩy rửa, khói thuốc lá, cao su, xà phòng lỏng tích lũy trong các mô mỡ có thể gây ung thư, bệnh bạch cầu, kích ứng thần kinh, co giật, khó thở, làm giảm huyết áp.
Trichloroethylene Có trong sơn mài, mực in, nước clo, chất tẩy rửa là chất gây ung thư mạnh, kích động thần kinh, kích ứng da và mắt.

2. Những loại cây cảnh trong nhà lọc bụi tốt 

Cây thiết mộc lan hay còn gọi là cây phát tài là cây cảnh nội thất số 1 hiện nay. Chúng không những mang nhiều giá trị phong thủy cho gia chủ; loài cây này còn là cây cảnh trong nhà lọc bụi tạo nên bầu không khí trong lành với khả năng hấp thụ được lượng lớn aceton, benzene, toluene. Vô hiệu hóa các sóng điện từ gây hại; đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong nhà.

Ban Cay Phat Tai Khuc

Cây cảnh trong nhà lọc bụi tốt nhất cho sức khỏe

Chau Cay Phat Tai Noi That

Phat Tai Khuc Phong Khach

Tham khảo sản phẩm tại đây!

Cây lan ý là cây cảnh thích hợp với môi trường ít nắng như nội thất, văn phòng,…với tác dụng lọc được Benzene VOC; một loại chất gây ung thư có trong sơn tường, chất đánh bóng đồ nội thất,…Ngoài ra, nó cũng có tác dụng trung hòa các chất aceton, formaldehyde và trichloroethylen, phát sinh từ thiết bị điện tử, chất tẩy rửa.

Cong Dung Cay Lan Y Trong Nuoc

Cây cảnh trong nhà lọc bụi tốt nhất cho sức khỏe

Lan Y Phong Ngu

Những Loại Cây Cảnh Trong Nhà Lọc Bụi Tốt

Chậu cây lan ý

Lan ý có lá màu xanh bóng, hoa trắng tinh tươm rất đẹp còn được ứng dụng làm cây trồng trang trí nhà cửa, sân vườn; trồng chậu để bàn, trồng trong nước, chậu đứng nội thất; trồng bồn, tiểu cảnh,…Nếu như bạn đang tìm kiếm một loại cây cảnh trong nhà lọc bụi có hoa thì lan ý chính là ứng cử viên sáng giá cho sự lựa chọn này.

Những Loại Cây Cảnh Trong Nhà Lọc Bụi Tốt

Cây lan ý trồng bồn

Tham khảo sản phẩm tại đây!

Dây thường xuân được Sài Gòn Hoa cung cấp dưới dạng chậu treo. Là một trong số những cây dây leo có lá đặc biệt; sinh trưởng nhanh; dễ chăm sóc; độ che phủ nhanh tạo sự xanh mát hiệu quả cho ngôi nhà. Dây thường xuân có loại bỏ khoảng 58% các phân tử nấm móc và 60% chất độc có trong không khí.

Những Loại Cây Cảnh Trong Nhà Lọc Bụi Tốt

Cây thường xuân lad cây dây leo một trong những cây cảnh trong nhà lọc bụi hiệu quả

Day Thuong Xuan Quan Cf

Ngoài là cây cảnh trong nhà lọc bụi tốt, loại cây cảnh này còn hấp thụ các hợp chất hữu cơ; chất gây ô nhiễm; gây đau đầu, buồn nôn. Mang đến sức khỏe và may mắn bình an cho gia đình.

Tham khảo sản phẩm tại đây!

Cây trầu bà là giống cây đa dang và thông dụng trong trang trí cảnh quan; trồng chậu đất hay trong nước trang trí nội thất – văn phòng. Theo NASA, trầu bà là giống cây cảnh trong nhà lọc bụi không khí tốt nhất có thể hấp thụ các khí như benzene, fomandehit, tricloetylen, toluene và xylen.

Cây Cảnh Trong Nhà Lọc Bụi

Bên cạnh đó, cây trầu bà còn là loài dây leo sức sống mạnh mẽ, sinh trưởng tốt. Trầu bà có nhiều dạng như trầu bà vàng, trầu bà cẩm thạch, trầu bà xanh ta, trầu bà cửa sổ, trầu bà xanh leo cột,…

Chau Trau Ba Xanh Leo Dep

Tham khảo sản phẩm tại đây!

Cây cau tiểu trâm cũng được biết đến với khả năng lọc bỏ benzene và tricloetylen trong không khí. Vô hiệu hóa các chất độc có khả năng gây ung thư từ bức xạ máy tính, động cơ xe, xăng dầu, khói thuốc lá,…Đối với những người bị bệnh về đường hô hấp như xoang, hen suyễn; đặt một cây cau tiểu trâm sẽ giúp cải thiện rõ rệt.

Những Loại Cây Cảnh Trong Nhà Lọc Bụi Tốt

Tham khảo sản phẩm tại đây!

Cây đa búp đỏkhả năng hút bụi, các khí độc như hydrogen fluoride, carbon monoxide, các chất gây ung thư thể hơi và cả khói thuốc lá thải ra môi trường. Giảm lượng vi khuẩn vốn tồn tại xung quanh và hỗ trợ khử độc tố bên trong cơ thể con người. Cung cấp một lượng oxy, tăng khả năng tập trung lên đến 15% và tăng cường 20% trí nhớ.

Những Loại Cây Cảnh Trong Nhà Lọc Bụi Tốt

Cây đa búp đỏ chậu Ladiva

Lá cây cứng cáp, màu sắc đặc trưng rất được ưa chuộng dùng trang trí nội thất và ngoài thất. Hơn nữa, cây còn đem đến may mắn bình an cho người mệnh Hỏamệnh Thổ.

Tham khảo sản phẩm tại đây!

Cây lưỡi hổ được biết đến với công dụng hấp thụ CO2 vào ban đêm và giải phóng O2 (đảo ngược quá trình tổng hợp oxy của hầu hết các loài cây). Góp phần làm giảm lượng carbon dioxide trong nhà.

Cây Lưỡi Hổ

Cay Luoi Ho Thai De Ban

Ngoài ra, cây lưỡi hổ còn làm giảm lượng formaldehyde, benzene có trong không khí vì thế bạn nên đặt cây cạnh các thiết bị điện tử, máy in, máy tính.

Phoi Sang Cay Luoi Ho

Tham khảo sản phẩm tại đây!

Là cây cảnh dễ trồng, giá cả hợp lý khá thông dụng trong cảnh quan, trang trí nhà cửa hiện nay. Cây có khả năng lọc bỏ chất fomandehit, xylen khá tốt có trong không khí.

Chau Duong Xi De Ban

Cây Cảnh Trong Nhà Lọc Bụi

Cây cảnh trong nhà lọc bụi tốt nhất cho sức khỏe

Cây dương xỉ với đa dạng các kiểu dáng khác nhau giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi tìm mua cây cảnh trong nhà lọc bụi.

Tham khảo sản phẩm tại đây!

Đóng vai trò như một chiếc máy lọc không khí mini; cây cảnh trong nhà lọc bụi này có thể hút cacbonic và các khí độc như fomandehit, benzene, amoniac, vi khuẩn, nấm móc,…Đồng thời, loài cây này còn hấp thụ các tia bức xạ xuất phát từ thiết bị điện tử. Giúp thanh nhiệt, tiêu viêm và thanh lọc không khí cực tốt.

Cay Mau Tu Trong Nha

Cây cảnh trong nhà lọc bụi tốt nhất cho sức khỏe

Tham khảo sản phẩm tại đây!

Cây hồng môn có khả năng giữ ẩm cực tốt; hấp thụ nhiều chất độc hại như xylen, toluene và chuyển chúng thành các chất vô hại. Cây hồng môn là cây cảnh trong nhà lọc bụi hiệu quả lại rực rỡ xinh xắn bạn nên sở hữu!

Cong Dung Cay Hong Mon Trong Nuoc

Những Loại Cây Cảnh Trong Nhà Lọc Bụi Tốt

Cây hồng môn là cây cảnh trong nhà lọc bụi có màu sắc nổi bật

Tham khảo sản phẩm tại đây!

***Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ vườn Sadec: Đường Vành đai Tây Bắc, Xã Tân Quy Tây, Tp.Sadec, Đồng Tháp

ĐT: (028) 3720 3389 – CSKH: 090 180 5859

Email: saigonhoa@gmail.com / saigonhoa@saigonhoa.com

Website: https://saigonhoa.com/

Youtube: https://www.youtube.com/user/saigonhoavn

Facebook: Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Làm sao để kích mầm hoa hồng nhanh mọc tua tủa

Làm sao để kích mầm hoa hồng nhanh mọc tua tủa Cây hoa hồng cắt tỉa nhưng không mọc chồi, chồi phát triển chậm, ít. Vậy làm sao để kích…

Nơi cung cấp cây tùng bút số lượng lớn

Nơi cung cấp cây tùng bút số lượng lớn Trong những ngày cuối năm, cây tùng bút lại trở nên đắt hàng hơn; người người tìm mua với mục đích…

Gợi ý 6 kiểu trang trí cây thông noel đón giáng sinh

Gợi ý 6 kiểu trang trí cây thông noel đón giáng sinh Trong bài viết hôm nay, Sài Gòn Hoa gợi ý đến bạn 6 kiểu trang trí cây thông…

Nơi cung cấp hoa cúc mâm xôi tết Quý Mão 2023

Nơi cung cấp hoa cúc mâm xôi tết Quý Mão 2023 Cứ mỗi độ Tết đến xuân về, cúc mâm xôi lại trở nên hút hàng và lượng khách tìm…

Tại sao nên trồng 5 loại cây này trước nhà

Tại sao nên trồng 5 loại cây này trước nhà Vị trí mặt tiền nhà luôn được gia chủ chăm chút kỹ lưỡng, vì vậy mà việc chọn cây cảnh…