Tường cây di động mang đến không gian xanh cho toà nhà cao ốc.

Tốc độ đô thị hoá ngày càng nhanh, không gian gian xanh đang dần thu nhưng không thể phủ nhận vai trò của xanh đối với cuộc sống con người. Đặt biệt, ở đô thị hiện nay, mảng xanh thật sự cần thiết cho toà nhà,cao ốc, xu hướng lựa chọn tường cây xanh thay thế cho tường bê tông, thạch cao đang được ưa chuộng và đánh giá cao.

tuong cay di dong trong van phong

Bắt kịp xu thế đó, Sài Gòn Hoa đang dần cải tiến và sáng tạo hơn nữa trong việc tạo ra nhiều mẫu mã tường cây thẳng đứng cho khách hàng lựa chọn.

Tường cây di động nội thất

Tường cây di động nội thất

Tường cây di động phối hợp các loại trầu bà và dây leo thường xuân

Tường cây di động phối hợp các loại trầu bà và dây leo thường xuân

tuong cay di dong

Với vai trò mang lại mảng xanh, thanh lọc không khí, tạo không gian tươi mát, tường cây còn thể hiện vẻ đẹp độc đáo của mình. Nhìn xa, tường cây di động như một bức tranh khổng lồ xanh mát, nó là sự kết hợp khéo léo mang tính trật tự của từng loại cây. Bức tranh tổng thể ấy thay đổi theo từng dải màu nhất định. Cây sử dụng trong tường cây di động rất đa dạng với tiêu chí: lá có màu sắc, khả năng chịu bóng cao, không cầu kỳ trong khâu chăm sóc.

tuong cay di dong ngoai troi dep

Tường cây di động được lựa chọn thay thế cho những vách ngăn, làm bình phong hay lấp đầy những khoảng trống trong không gian cao ốc, toà nhà, biệt thự, văn phòng,.. Cụ thể, theo yêu cầu của khách hay chủ ý của người tạo, các loại cây trong tường cây có thể thay đổi sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ.

tuong cay di dong ngoai troi

mẫu tường cây di động

mẫu tường cây di động

Ngày nay không quá xa lạ khi bắt gặp hình ảnh tường cây di động  trong các toà nhà, văn phòng. Nó thường được đặt ngay lối đi, hay không gian sinh hoạt chung của mọi người, là phòng họp có diện tích rộng hay chúng rất tiện lợi để làm bình phong cho không gian.

Tường cây di động nội thất

Tường cây di động nội thất

Điều tuyệt vời của tường cây di động là khả năng di chuyển dễ dàng đến vị trí khác theo ý thích, điều này mang lại sự đa dạng, mới lạ cho không gian, đồng thời dễ dàng vận chuyển để chăm sóc cây khi có dấu hiệu không khả quan (cắt tỉa, phun nước làm sạch lá, hay loại bỏ những lá chết,…)

tuong cay di dong ngoai troi dep

Hãy thử nghĩ, với số lượng vài chục người, hằng ngày thải ra không gian một lượng khí CO2, trong không gian kín và cộng dồn theo ngày. Dường như lựa chọn cây xanh trong toà nhà là một lựa chọn thông minh giải quyết vấn đề trên. Tuy nhiên, đặt một vài chậu cây thì qá ít để lọc không khí. Vì vậy thiết kế một vài tường cây di động là giải pháp lâu dài, vì một môi trường tươi xanh, trong lành.

mẫu tường cây di động

mẫu tường cây di động

Tường cây di động trang trí phòng khách

Tường cây di động trang trí phòng khách

Sài Gòn Hoa 

Quý khách có thể tham khảo thêm cách chăm sóc cây tại: HD chăm sóc cây hoa cảnh

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com/saigonhoa@saigonhoa.com

Website: https://saigonhoa.com/

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển