Menu

Menu

Các dạng tường cây nội thất 

Khi xã hội ngày càng phát triển, chúng ta luôn có những nhu cầu và mong muốn hướng đến một cuộc sống chất lượng hơn cả về vật chất lẫn tinh thần. Và theo xu hướng tất yếu, chúng ta sẽ tìm tới những ý tưởng mang thiên nhiên đến gần với mình hơn; chẳng hạn như mang thiên nhiên vào tận ngơi sinh sống và làm việc của chúng ta.

Tuong Cay Hoan Thien

Nhưng vấn đề đặt ra là: khi mang thiên nhiên vào thì liệu diện tích không gian có quá hẹp; tính thẩm mỹ có đạt như mong muốn của chúng ta; đảm bảo được không gian xanh mát trong nội thất.

Tuong Cay Trau Ba Cua So

Và đâu là giải phát đáp ứng những nhu cầu đó và giải quyết các vấn để trên. Xin thưa rằng đó chính là: Tường cây nội thất. Cùng tìm hiểu thêm về chúng nhé!

Tuong Cay Hoi Cho

Các dạng tường cây nội thất 

Tường cây nội thất là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loài cây nội thất với nhau; tạo nên mảng tường mang tính thẩm mỹ cực cao cho không gian sống và làm việc. Đồng thời tường cây nội thất cũng không tốn diện tích không gian nhiều.

Tuong Cay Trung Tam Thuong Mai

Tường cây nội thất có 3 dạng: Tường cây cố định; tường cây di động và tường cây mini treo tường hay còn được gọi là tranh cây treo tường.

Hướng Dẫn Lựa Chọn Cây Trồng Tường Cây

1/ Tường cây nội thất cố định

Đây là loại hình tường cây hay thường gặp trong nội thất văn phòng, khung tường cây được tạo sẵn theo kích thước khác nhau tùy thuộc vào diện tích cần bố trí; bên dưới có bồn chứa nước; kèm theo hệ thống nước tưới tự động có lắp đặt chế độ hẹn giờ; kết hợp với các loại cây có thể sống trong nước; chịu được bóng râm và ẩm ướt phủ xanh mảng tường. Tường cây được áp sát tường và hầu như không di chuyển.

Tường Cây Trong Nhà

Tường Cây Phòng Khách

2/ Tường cây nội thất di động

Tương tự như tường cây cố định, tuy nhiên vì mang tính chất di động nên kích thước tường cây nhỏ hơn, có kèm theo hệ thống bánh xe bên dưới giúp cho việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác được dễ dàng. Mẫu Tường Cây Di Động

 Tuong Cay Di Dong

Tường cây thể loại này thường được bố trí trong văn phòng, sảnh tiệc, tổ chức sự kiện, chương trình có thời gian ngắn.

Tuong Cay Di Dong Dep

3/ Tranh cây treo tường – Tường cây mini

đây thật ra là một dạng nhỏ của tường cây, có loại khung tranh nhỏ treo tường  không cần dùng đến bồn chứa nước bên dưới, bên ngoài là khung gỗ tựa như khung tranh mà ta thường thấy, tự nhiên và rất sinh động.

Khung Tranh Cay

Tranh-Cay

Tranh Cay

Tranh Cay Han Quoc

Loại khung tranh lớn hơn thì vẫn phải có bồn chứa nước bên dưới để áp dụng tưới tự động đảm bảo không rơi nước ra ngoài khi tưới.

Tranh Cay Khung Go Tranh Cay Tren Ban

Tranh Cay Xinh Xan

Đây thật sự là những tác phẩm tuyệt vời, bạn có thích không khi trong nhà mình có những mẫu tường cây xanh mát như thế này, tường cây giúp thanh lọc không khí và tạo sự sảng khoái, thư giãn cho người xem. Tham khảo và tìm cho mình một mẫu tường cây mà bạn yêu thích nhé.

Sài Gòn Hoa

Rate this post

5 bình luận cho “Các dạng tường cây nội thất”

 1. Avatar Of Loan Loan viết:

  Mình thích cái tường toàn màu xanh thôi

 2. Avatar Of Trinh trinh viết:

  Tôi muốn được tư vấn giúp để làm 01 tường cây phù hợp cho căn hộ của tôi.
  Vui lòng liên hệ tôi theo số đt sau: 08 3720 3389

 3. Avatar Of Trương Thị Thùy Loan Trương Thị Thùy Loan viết:

  Mình muốn tư vấn làm tường cây cho phù hợp căn cc của mình 50m2. Liên hệ 090 3636553

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thi công tường cây cho sân thượng ngày nắng hè

Với nhiều nhà, sân thượng được xem là nơi biệt lập ít lui tới vì nơi đây nhiệt độ khá cao, nắng gắt và thất thường. Tuy nhiên đối với…

Quy Trình Thi Công Cảnh Quan Tường Cây Chuyên Nghiệp

Quy Trình Thi Công Cảnh Quan Tường Cây Chuyên Nghiệp Tường cây hạng mục cảnh quan được rất nhiều các doanh nghiệp, nhà hàng, cá nhân lẫn các tổ chức…

12 Loại Cây Cảnh Phù Hợp Trồng Tường Cây

12 Loại Cây Cảnh Phù Hợp Trồng Tường Cây Tường cây là một trong những giải pháp tuyệt vời có tác động lớn đến môi trường đô thị hiện nay;…

Tường cây sử dụng các loại cây trầu bà

Một bức tường với sự kết hợp của nhiều loại cây xanh đang là một trong những phong cách thiết kế hot nhất hiện nay. Ngoài vẻ đẹp và phong…

Hướng dẫn lựa chọn cây trồng tường cây

Giải pháp vườn tường có thể trồng được nhiều loại cây trong nhà khác nhau; với nhiều ý tưởng sáng tạo trong thiết kế cảnh quan. Nhiều người cũng sẽ…