Các dạng Tường cây nội thất

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi cuộc sống càng phát triển con người càng quan tâm đến chất lượng cuộc sống, đặc biệt về mặt tinh thần, có rất nhiều người luôn luôn loay hoay tìm ra cho mình một ý tưởng để mang thiên nhiên vào nhà, nhưng làm sao khi diện tích nhà quá hẹp, làm sao để đảm bảo được nét thẩm mỹ mà vẫn mang lại không gian xanh mát cho ngôi nhà. Và để đáp ứng nhu cầu đó, những nhà thiết kế đã tìm hiểu và sáng tạo ra một thể loại trang trí mới, vừa tiết kiệm không gian trong nội thất, mà vẫn đảm bảo nét thẫm mỹ cao và đương nhiên là mang không khí thoải mái, xanh mát, thanh lọc từ thiên nhiên gửi gắm đến con người đó chính là Tường cây.

Tường cây nội thất có 3 dạng: Tường cây cố định, tường cây di động và tường cây mini treo tường hay còn được gọi là tranh cây treo tường.

Tường cây cố định: Đây là loại hình tường cây hay thường gặp trong nội thất văn phòng, khung tường cây được tạo sẵn theo kích thước khác nhau tùy thuộc vào diện tích cần bố trí , bên dưới có bồn chứa nước, kèm theo hệ thống nước tưới tự động có lắp đặt chế độ hẹn giờ, kết hợp với các loại cây có thể sống trong nước, chịu được bóng râm và ẩm ướt phủ xanh mảng tường. Tường cây được áp sát tường và hầu như không di chuyển.

Tường cây trong nhà

Tường cây phòng khách

Tường cây nội thất văn phòng

tuong cay noi that

Tường cây di động: Tương tự như tường cây cố định, tuy nhiên vì mang tính chất di động nên kích thước tường cây nhỏ hơn, có kèm theo hệ thống bánh xe bên dưới giúp cho việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác được dễ dàng. Tường cây thể loại này thường được bố trí trong văn phòng, sảnh tiệc, tổ chức sự kiện, chương trình có thời gian ngắn.

mẫu tường cây di động

 tuong cay di dong

tuong cay di dong dep

tuong cay di dong trong nha

tuong cay di dong trong van phong

Tranh cây treo tường: đây thật ra là một dạng nhỏ của tường cây, có loại khung tranh nhỏ treo tường  không cần dùng đến bồn chứa nước bên dưới, bên ngoài là khung gỗ tựa như khung tranh mà ta thường thấy, tự nhiên và rất sinh động. Loại khung tranh lớn hơn thì vẫn phải có bồn chứa nước bên dưới để áp dụng tưới tự động đảm bảo không rơi nước ra ngoài khi tưới.

khung tranh cay

tranh cay treo tuong tranh-cay tranh cay

tranh cay han quoc

tranh cay khung go tranh cay tren ban

tranh cay xinh xan

Đây thật sự là những tác phẩm tuyệt vời, bạn có thích không khi trong nhà mình có những mẫu tường cây xanh mát như thế này, tường cây giúp thanh lọc không khí và tạo sự sảng khoái, thư giãn cho người xem. Tham khảo và tìm cho mình một mẫu tường cây mà bạn yêu thích nhé.

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng


Chia sẻ

Share


2 bình luận trên “Các dạng Tường cây nội thất

  1. Loan viết:

    Mình thích cái tường toàn màu xanh thôi

  2. trinh viết:

    Tôi muốn được tư vấn giúp để làm 01 tường cây phù hợp cho căn hộ của tôi.
    Vui lòng liên hệ tôi theo số đt sau: 08 3720 3389

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển