Menu

Menu

Lung linh hoa nến cho bàn ăn thêm lãng mạn

admin 07/09/2015

Những bông hoa đẹp và những cây nến được đặt chính giữa bàn tô điểm và làm cho bàn ăn thêm lãng mạn theo phong cách tao nhã. Không có gì lãng mạn bằng hoa tươi và nến trang trí khi đặt chúng chính giữa bàn cho những dịp đặc biệt và kỳ nghỉ.

2015-09-07_104606

Những bông hoa trắng, hồng, tím, đỏ và những cây nến trông thật đẹp và lôi cuốn tạo nên sự lộng lẫy, dịu dàng và lãng mạn cho bàn ăn. Những chiếc cốc nến kiểu hiện đại và cổ điển được thêm vào những chi tiết độc đáo cho trang trí bàn vào kỳ nghỉ. Những cây nến thấp và cao, kết hợp với những bông hoa đẹp tạo nên sự sắp đặt ấn tượng và thêm chiều sâu cho trang trí bàn.

2015-09-07_104801

Những cây nến nổi thật tuyệt vời. Bạn có thể trang trí cho chúng bằng những cánh hoa và những bông hoa tươi. Những cây nến được đặt trong những bát thủy tinh rộng hoặc trong những chiếc đĩa sâu lòng làm cho bàn ăn của bạn lấp lánh, tạo nên 1 phòng ăn lãng mạn.

2015-09-07_104844

Hoa tươi và nến là những điểm nhấn lãng mạn được pha trộn bởi hương vị của những bông hoa xinh đẹp và những ngọn nến mang tính trang trí tăng thêm phần lãng mạn cho bàn ăn của bạn. Hoa tươi được bày với nến đặt chính giữa trông thật độc đáo và thú vị. Ánh nến trông rất lãng mạn, thân mật và ấm áp.

2015-09-07_104921

Những chiếc cốc nến phản chiếu và những chiếc gương nhỏ được đặt trên bàn hay trên tường tăng thêm hiệu ứng nhẹ nhàng, làm giảm đi sức nóng mà những cây nến tạo ra. Đặt những cây nến của bạn trước gương lớn, đĩa và khay được phản chiếu, hoặc sử dụng nến đặt trên những chiếc đĩa kim loại sáng bóng thêm bừng sáng cho bàn ăn của bạn và làm cho phòng ăn trở nên lãng mạn và đặc biệt hơn.

2015-09-07_104957

Hoa đẹp và nến là 1 sự bày tỏ gây ấn tượng sâu sắc. Mùi thơm quyến rũ và tinh tế làm cho trang trí bàn thêm phong phú và giàu giác quan. Hoa và nến đặt chính giữa là cách tao nhã để thêm sự phong phú cho trang trí phòng ăn và tính cá nhân hóa cho trang trí bàn của bạn.

2015-09-07_105031

Những bông hoa có cuống dài và những bông hoa nhỏ, được pha trộn với nến gây ngạc nhiên và nổi bật bàn ăn với thiết kế sáng tạo và ít dùng. Những đường kẻ dọc và ngang được phô bày trên chiếc bàn gây kinh ngạc.

2015-09-07_105111

Trang trí bàn theo phong cách cổ điển độc đáo, những chiếc cốc nến, lồng chim và những bức tượng nhỏ thêm yếu tố thanh lịch cho hoa và nến, tạo nên 1 kiểu trang trí bàn theo phong cách cổ điển cho cảm giác rất lãng mạn, riêng biệt và lộng lẫy.

Thanks to Mrs Ngoc Linh

Cây Hoa Sứ Đại Thường Được Trồng Ở Những Nơi Nào?

Cây Hoa Sứ Đại Thường Được Trồng Ở Những Nơi Nào? ***Tìm hiểu về cây sứ đại Cây sứ đại thuộc họ Trúc Đào (Apocynacecea), lá dài, to và dày, mọc…

Tổng hợp các loại cây trầu bà đẹp và thông dụng

Hiện nay, trên thị trường cây hoa kiểng có rất nhiều loại cây trầu bà khác nhau, và rất khó phân biệt giữa chúng. Thậm chí là đối với những…

Nhắn gửi yêu thương- Sài Gòn Hoa thay lời muốn nói

Trong tiết trời se se lạnh của những ngày cuối năm, trên khắp nẻo đường đang rực lên ánh đèn lấp lánh của đêm giáng sinh lòng người trở nên…

Tìm hiểu về dây ánh hồng (dây lan tỏi)

Dây ánh hồng có nguồn gốc ở Nam Mỹ, từ Mexico đến Brazil. Dây ánh hồng phát triển thành một cây dây leo bán gỗ bám vào các thân cây…

Cùng Sài Gòn Hoa “Nhận diện cây – Có ngay quà”

Nhằm tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho những người yêu hoa, cây cảnh và kiến thức thực vật học cho người chơi. Sài Gòn Hoa tổ chức…