Menu

Menu

Sau một thời gian dài không được chăm sóc và cắt tỉa, cảnh quan/khuôn viên sân vườn chắc chắn trở nên không được thẩm mỹ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đến vẻ mỹ quan của các chủ thể xung quanh. Việc khôi phục cảnh quan/khuôn viên cây xanh sau thời gian không chăm sóc là một việc làm hết sức cần thiết, đặc biệt là sau khoảng thời gian “cách ly xã hội” vì dịch bệnh. Việc bắt tay vào chăm chút cho cảnh quan sân vườn còn thể hiện cho sự vực dậy; là động lực mạnh mẽ hướng tới những mục tiêu lớn hơn sau đại dịch.

Duy Tri Bao Duong Canh Quan

Khoi Phuc Canh Quan

Khôi phục cảnh quan/khuôn viên cây xanh sau thời gian không chăm sóc

1. Vì sao cần khôi phục cảnh quan/khuôn viên cây xanh

 • Khuôn viên sân vườn không những làm tăng vẻ đẹp và giá trị ngôi nhà mà khoảng không gian thiên nhiên trong lành này còn mang đến cho bạn và gia đình những phút giây thư giãn; tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. Việc chăm sóc, cắt tỉa định kỳ cho khuôn viên vừa bị gián đoạn sau một khoảng thời gian khá dài. Điều này làm cho vẻ đẹp của ngôi nhà bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Canh Quan San Vuon San Thuong

 • Hơn thế nữa, không gian sân vườn hoang tàn, xơ xác còn ảnh hưởng đến nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn cũng như làm suy giảm đi những luồng vận khí tích cực cho gia chủ.

San Vuon Nha Pho

 • Cảnh quan khuôn viên các cơ quan, trường học, doanh nghiệp, công ty,…luôn được bảo dưỡng, cắt tỉa định kỳ. Sau thời gian dài ngưng hoạt động sẽ trở nên um tùm, rối mắt; vì thế chúng cần được chăm chút để lấy lại vẻ chỉnh chu, tươi mới tạo bước đệm cho sự khởi đầu mới nhiều thắng lợi mới.

Canh Quan San Vuon

 • Khôi phục khuôn viên cây xanh còn góp phần loại bỏ nguồn sâu bệnh, đảm bảo sức sống của những loài cây cảnh; tiết kiệm chi phí trồng và thay cây mới.

Trong Co San Vuon

 • Dọn dẹp và khôi phục khuôn viên, cắt tỉa tán cây bóng mát còn đảm bảo sự an toàn cho con người và các cơ sở vật chất xung quanh đặc biệt trong mùa mưa bão sắp tới.

2. Những việc cần làm để khôi phục cảnh quan/khuôn viên cây xanh

 • Chăm sóc cắt tỉa cây trồng viền, trồng nền, thảm cỏ, bồn cây; làm sạch cỏ dại, loại bỏ cây héo, khô, quét dọn, thu gom lá cây, rác thải,…

Khoi Phuc San Vuon

Cat Tia Co Dinh Ki

 • Cắt tỉa tạo dáng cho cây trồng hàng rào, vòm cổng, tạo mặt tiền luôn sạch đẹp, tươm tất…

Khôi Phục Cảnh Quan Khuôn Viên Cây Xanh

 • Làm vệ sinh hồ cá Koi, thay nước; vệ sinh các tiểu cảnh đá, thác nước, tường nước; cọ rửa sạch rong rêu,…

Cai Tao Ho Ca San Vuon

 • Cắt tỉa cành nhánh các cây bóng mát; cắt tỉa cây bonsai, bồn hoa, khóm hoa,…

Khôi Phục Cảnh Quan Khuôn Viên Cây Xanh

 • Thay và trồng lại cây mới cho những cây hoa ngắn ngày, tường cây,…giúp mảng xanh khuôn viên được hoàn mỹ.
 • Hỗ trợ phòng ngừa và diệt sâu bệnh trên cây; tưới nước, bón phân, phun thuốc đảm bảo sức sống; sự sinh trưởng của cây.

Khôi Phục Cảnh Quan Khuôn Viên Cây Xanh

3. Sài Gòn Hoa – cung cấp dịch vụ thi công, chăm sóc bảo dưỡng và khôi phục cảnh quan

 • Sài Gòn Hoa hân hạnh là đơn vị cung cấp các dịch vụ thi công, chăm sóc, bão dưỡng và khôi phục cảnh quan khuôn viên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cây hoa cảnh; các dịch vụ cảnh quan, thi công, bão dưỡng các công trình cảnh quan lớn nhỏ; chúng tôi luôn hướng tới mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng, sự tín nhiệm cùng chất lượng dịch vụ và giá cả tốt nhất hiện nay.
Bao Duong Canh Quan

Chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan Công ty truyền tải điện 4 (PTC4)

Khôi Phục Cảnh Quan Khuôn Viên Cây Xanh

Sân vườn biệt thự Donacoop Đồng Nai

Trong Co Dau Cho Nha Mau

Thi công canh quan nhà mẫu PANOMAX Sky X

Trong Co San Vuon

Sân vườn Củ Chi

Den Da Trang Tri Tieu Canh

Tiểu cảnh sân vườn Villa Morden

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm; xử lý các sự cố, tình huống một cách linh hoạt, nhanh chóng.

Doi Ngu Thi Cong

 • Vườn ươm cây hoa cảnh, cây công trình quy mô lớn, quy trình chăm sóc nghiêm ngặt; đảm bảo được nguồn hàng khi thay thế, khôi phục lại khuôn viên theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.                            

Điện thoại: (028) 3720 3389 – Tổng đài CSKH: 090 180 5859

Emailsaigonhoa@gmail.comsaigonhoa@saigonhoa.com

Websitewww.saigonhoa.com

Youtube: https://www.youtube.com/user/saigonhoavn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2-9

Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2-9 Nhân Ngày Quốc khánh Việt Nam 2-9, Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa trân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác lịch…

Thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5

Thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5 Hòa vào không khí ngày đại lễ của đất nước, Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa trân trọng thông…

Thời điểm chọn và thuê mai vàng chưng tết

Thời điểm chọn và thuê mai vàng chưng tết Từ lâu, thuê mai đã trở thành thói quen không thể thiếu trong mỗi dịp Tết đến xuân về, đặc biệt…

Thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 Nhân dịp Ngày Quốc khánh Việt Nam 2/9, Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa trân trọng thông báo đến quý khách hàng,…

Cách xử lý cây phát tài bị thối nhũn do tưới sai cách

Cách xử lý cây phát tài bị thối nhũn do tưới sai cách Cây phát tài vốn là loài cây cảnh nội thất có sức sống tốt, khỏe mạnh, dễ…