Menu

Menu

Ngoài những câu hỏi liên quan về đặc tính, khả năng sinh tồn, công dụng, cách chăm sóc, giá cả,….Cây trường sinh cẩm thạch hợp mệnh nào? tuổi nào? cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là đối với dòng sản phẩm mới có hình dáng vô cùng thu hút, ấn tượng. Đây là một trong những sản phẩm mới của Sài Gòn Hoa vừa được ra mắt nhưng nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng.

Cây trường sinh cẩm thạch hợp mệnh nào? tuổi nào?

Cây Trường Sinh Cẩm Thạch Hợp Mệnh Nào? Tuổi Nào?

1. Tìm hiểu về cây trường sinh cẩm thạch

Cây trường sinh cẩm thạch hay còn được gọi là cây lá bỏng cẩm thạch hay diệp sinh căn cẩm thạch. Nếu như bạn đã từng biết đến cây trường sinh, chắc chắn sẽ biết được phần nào những đặc tính của loài cây này. Tương tự, trường sinh cẩm thạch cũng mang sức sống mãnh liệt như chính tên gọi của chúng. Cây thuộc dạng thân thảo, có khả năng sinh tồn mạnh mẽ với tốc độ phát triển trung bình. Trường sinh cẩm thạch chủ yếu sống nơi bóng râm hoặc có ánh sáng yếu.

Ban Cay Truong Sinh

Lá đơn, hình trứng với hai màu trắng xanh hòa quyện hoặc có đốm màu vàng nhạt. Đây là điểm khác biệt lớn nhất khi so sánh giữa trường sinh lá xanh và trường sinh cẩm thạch. Từ đó, mang đến những ý nghĩa phong thủy và công dụng riêng biệt.

2. Cây trường sinh cẩm thạch hợp mệnh nào?

Nếu như trường sinh lá xanh dành cho những người mệnh Mộc thì trường sinh cẩm thạch sẽ thích hợp hơn với những người mệnh Kimmệnh Thủy.

Cây Trường Sinh Cẩm Thạch Hợp Mệnh Nào? Tuổi Nào?

Giúp các bản mệnh này ổn định, vững vàng trong sự nghiệp; thắt chặt tình cảm gia đình. Đúng như tên gọi, trường sinh hay trường sinh cẩm thạch đều là biểu trưng cho sức sống trường tồn; một ý chí vững vàng luôn luôn hướng về phía trước.

3. Cây trường sinh cẩm thạch hợp tuổi nào?

Cây trường sinh cẩm thạch phù hợp với tuổi ngọ. Giúp mang lại sức khỏe dồi dào, tình thần phấn chấn, tràn đầy nguồn năng lượng. Cây giúp những người tuổi này thu hút tài lộc, vận may; đem đến sự an bình, thư thái trong tâm hồn.

Cây Trường Sinh Cẩm Thạch Hợp Mệnh Nào? Tuổi Nào?

4. Công dụng của cây trường sinh cẩm thạch

  • Ngoài những ý nghĩa phong thủy đặc trưng, trường sinh cẩm thạch còn có tác dụng lọc bụi, thuốc lá và hút khí độc phát ra từ các thiết bị điện tử và chuyển hóa O2 cung cấp ra môi trường.

Cây Trường Sinh Cẩm Thạch Hợp Mệnh Nào? Tuổi Nào?

  • Giảm ảnh hưởng xấu từ các tia bức xạ, tia tử ngoại.
  • Tăng độ ẩm làm mát môi trường. Đem lại bầu không khí trong lành, tươi mát cho không gian.
  • Nâng cao giá trị không gian căn phòng; tạo điểm nhấn ấn tượng và thu hút.

5. Những vị trí nên chưng cây trường sinh cẩm thạch.

  • Trường sinh cẩm thạch chậu treo dùng trang trí ban công, sân thượng, cửa sổ, cổng chính, quán cafe, quán ăn,….

Cay Truong Sinh La Trang

  • Trang trí bàn làm việc, trồng trong nhà; trường sinh cẩm thạch chậu sứ rất được giới văn phòng ưa chuộng.

Truong Sinh De Ban

  • Là món quà tặng nhau dành cho bạn bè, gia đình hay đối tác; biểu trưng cho sự gắn kết, thành ý hợp tác dài lâu.
  • Trồng kết hợp trường sinh cẩm thạch cùng bàng singapore, lưỡi hổ hay các loại kiểng lá khác; dùng trang trí không gian nội thất, ngoại thất tuyệt đẹp.
  • Là một trong những loài cây cho sắc lá đặc trưng dùng tạo hình cho các tường cây trong nhà, tường xanh sân thượng, tường cây ban công,….

Xem sản phẩm chậu treo: https://saigonhoa.com/product/cay-truong-sinh-cam-thach-chau-treo/

Xem sản phẩm chậu để bàn: https://saigonhoa.com/product/cay-truong-sinh-cam-thach-de-ban/

Xem thêm cây cảnh hợp phong thủy: https://saigonhoa.com/category/tin-tuc/cay-canh-hop-phong-thuy/

Sài Gòn Hoa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tuyển CTV Kinh Doanh Cây Cảnh Sài Gòn Hoa

Tuyển CTV Kinh Doanh Cây Cảnh Sài Gòn Hoa Bạn yêu thích cây cảnh, muốn kinh doanh mặt hàng này nhưng không có đủ điều kiện mặt bằng, showroom, nguồn…

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan SenseMarket Cái Bè

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan SenseMarket Cái Bè Trung tâm thương mại SenseMarket Cái Bè thuộc tỉnh Tiền Giang là điểm nối giao thoa giữa Sài Gòn và các…

Hướng dẫn chăm sóc cây ổi trồng chậu ra trái ngon ngọt

Hướng dẫn chăm sóc cây ổi trồng chậu ra trái ngon ngọt Cây ổi nhà trồng chăm sóc kỹ, ra trái nhưng không thơm ngon. Vậy nguyên nhân là gì…

Dấu hiệu chậu cây ăn trái cần thêm đất

Dấu hiệu chậu cây ăn trái cần thêm đất Cây ăn trái trồng trong chậu lâu ngày cần được thêm đất, bổ sung dinh dưỡng; để giúp cây có thể…

Nghệ thuật Kokedama trồng cây trong quả cầu rêu

Nghệ thuật Kokedama trồng cây trong quả cầu rêu Nghệ thuật Kokedama (こけだま) (cầu rêu) là một nghệ thuật sáng tạo của người Nhật Bản trong trồng cây, đây là…