Menu

Menu

Ngoài những câu hỏi liên quan về đặc tính, khả năng sinh tồn, công dụng, cách chăm sóc, giá cả,….Cây trường sinh cẩm thạch hợp mệnh nào? tuổi nào? cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là đối với dòng sản phẩm mới có hình dáng vô cùng thu hút, ấn tượng. Đây là một trong những sản phẩm mới của Sài Gòn Hoa vừa được ra mắt nhưng nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng.

Cây trường sinh cẩm thạch hợp mệnh nào? tuổi nào?

Cây Trường Sinh Cẩm Thạch Hợp Mệnh Nào? Tuổi Nào?

1. Tìm hiểu về cây trường sinh cẩm thạch

Cây trường sinh cẩm thạch hay còn được gọi là cây lá bỏng cẩm thạch hay diệp sinh căn cẩm thạch. Nếu như bạn đã từng biết đến cây trường sinh, chắc chắn sẽ biết được phần nào những đặc tính của loài cây này. Tương tự, trường sinh cẩm thạch cũng mang sức sống mãnh liệt như chính tên gọi của chúng. Cây thuộc dạng thân thảo, có khả năng sinh tồn mạnh mẽ với tốc độ phát triển trung bình. Trường sinh cẩm thạch chủ yếu sống nơi bóng râm hoặc có ánh sáng yếu.

Ban Cay Truong Sinh

Lá đơn, hình trứng với hai màu trắng xanh hòa quyện hoặc có đốm màu vàng nhạt. Đây là điểm khác biệt lớn nhất khi so sánh giữa trường sinh lá xanh và trường sinh cẩm thạch. Từ đó, mang đến những ý nghĩa phong thủy và công dụng riêng biệt.

2. Cây trường sinh cẩm thạch hợp mệnh nào?

Nếu như trường sinh lá xanh dành cho những người mệnh Mộc thì trường sinh cẩm thạch sẽ thích hợp hơn với những người mệnh Kimmệnh Thủy.

Cây Trường Sinh Cẩm Thạch Hợp Mệnh Nào? Tuổi Nào?

Giúp các bản mệnh này ổn định, vững vàng trong sự nghiệp; thắt chặt tình cảm gia đình. Đúng như tên gọi, trường sinh hay trường sinh cẩm thạch đều là biểu trưng cho sức sống trường tồn; một ý chí vững vàng luôn luôn hướng về phía trước.

3. Cây trường sinh cẩm thạch hợp tuổi nào?

Cây trường sinh cẩm thạch phù hợp với tuổi ngọ. Giúp mang lại sức khỏe dồi dào, tình thần phấn chấn, tràn đầy nguồn năng lượng. Cây giúp những người tuổi này thu hút tài lộc, vận may; đem đến sự an bình, thư thái trong tâm hồn.

Cây Trường Sinh Cẩm Thạch Hợp Mệnh Nào? Tuổi Nào?

4. Công dụng của cây trường sinh cẩm thạch

  • Ngoài những ý nghĩa phong thủy đặc trưng, trường sinh cẩm thạch còn có tác dụng lọc bụi, thuốc lá và hút khí độc phát ra từ các thiết bị điện tử và chuyển hóa O2 cung cấp ra môi trường.

Cây Trường Sinh Cẩm Thạch Hợp Mệnh Nào? Tuổi Nào?

  • Giảm ảnh hưởng xấu từ các tia bức xạ, tia tử ngoại.
  • Tăng độ ẩm làm mát môi trường. Đem lại bầu không khí trong lành, tươi mát cho không gian.
  • Nâng cao giá trị không gian căn phòng; tạo điểm nhấn ấn tượng và thu hút.

5. Những vị trí nên chưng cây trường sinh cẩm thạch.

  • Trường sinh cẩm thạch chậu treo dùng trang trí ban công, sân thượng, cửa sổ, cổng chính, quán cafe, quán ăn,….

Cay Truong Sinh La Trang

  • Trang trí bàn làm việc, trồng trong nhà; trường sinh cẩm thạch chậu sứ rất được giới văn phòng ưa chuộng.

Truong Sinh De Ban

  • Là món quà tặng nhau dành cho bạn bè, gia đình hay đối tác; biểu trưng cho sự gắn kết, thành ý hợp tác dài lâu.
  • Trồng kết hợp trường sinh cẩm thạch cùng bàng singapore, lưỡi hổ hay các loại kiểng lá khác; dùng trang trí không gian nội thất, ngoại thất tuyệt đẹp.
  • Là một trong những loài cây cho sắc lá đặc trưng dùng tạo hình cho các tường cây trong nhà, tường xanh sân thượng, tường cây ban công,….

Xem sản phẩm chậu treo: https://saigonhoa.com/product/cay-truong-sinh-cam-thach-chau-treo/

Xem sản phẩm chậu để bàn: https://saigonhoa.com/product/cay-truong-sinh-cam-thach-de-ban/

Xem thêm cây cảnh hợp phong thủy: https://saigonhoa.com/category/tin-tuc/cay-canh-hop-phong-thuy/

Sài Gòn Hoa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoa cúc pha lê cho ngày tết thêm rộn ràng

Hoa cúc pha lê cho ngày tết thêm rộn ràng Hoa cúc rất được ưa chuộng trong dịp tết, bởi chúng mang một nét đẹp mộc mạc mà giản dị…

Làm sao để chọn chậu cúc đại đóa đẹp chưng Tết 2023?

Làm sao để chọn chậu cúc đại đóa đẹp chưng Tết 2023? Những dịp Tết cổ truyền có thể nói không thể thiếu sự góp mặt của các loại hoa…

Thời điểm chọn và thuê mai vàng chưng tết

Thời điểm chọn và thuê mai vàng chưng tết Từ lâu, thuê mai đã trở thành thói quen không thể thiếu trong mỗi dịp Tết đến xuân về, đặc biệt…

Gợi ý 6 kiểu trang trí cây thông noel đón giáng sinh

Gợi ý 6 kiểu trang trí cây thông noel đón giáng sinh Trong bài viết hôm nay, Sài Gòn Hoa gợi ý đến bạn 6 kiểu trang trí cây thông…

Nơi cung cấp hoa cúc mâm xôi tết Quý Mão 2023

Nơi cung cấp hoa cúc mâm xôi tết Quý Mão 2023 Cứ mỗi độ Tết đến xuân về, cúc mâm xôi lại trở nên hút hàng và lượng khách tìm…