Menu

Menu

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan SenseMarket Cái Bè

Trung tâm thương mại SenseMarket Cái Bè thuộc tỉnh Tiền Giang là điểm nối giao thoa giữa Sài Gòn và các tỉnh miền Tây. Nơi đây không chỉ là trung tâm thương mại, khu mua sắm mà SenseMarket Cái Bè còn là điểm dừng chân nghỉ ngơi, tổ chức các hoạt động vui chơi thú vị với không gian hiện đại nhưng vẫn giữ được nét gần gũi, thân thiện. Vì thế, ngoài đầu tư phần cơ sở hạ tầng, bố trí các gian hàng thì chủ đầu tư cũng rất quan tâm đến khuôn viên cảnh quan bên ngoài. Cùng Sài Gòn Hoa tìm hiểu ngay sau bài viết sau đây.

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Sensemarket Cái Bè

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan SenseMarket Cái Bè

1. Tổng quan SenseMarket Cái Bè – Tiền Giang

  • Trung tâm thương mại SenseMarket Cái Bè nằm cách TP.HCM 113km, thuộc huyện Cái Bè (Tiền Giang) là điểm nối giao thoa giữa Sài Gòn và các tỉnh miền Tây. Trung tâm thương mại SenseMarket Cái Bè tọa lạc tại khu 2, thị trấn Cái Bè chính thức khai trương sáng 30-12-2023.
  • Là mô hình trung tâm thương mại mới do Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op (SCID) tập trung nghiên cứu với nhiều tâm huyết.
  • Múc đầu tư lên đến 190 tỉ đồng với diện tích gần 5.000m, chia làm 3 khối riêng biệt: khối cố định – khối ending – khối openshop.
  • Hơn 30.000 mặt hàng kinh doanh thiết yếu với hơn 30 thương hiệu nổi tiếng có mặt tại trung tâm như Fahasa, PNJ, Jollibee, Trung Nguyên E-Coffee, Game Center…cùng các dịch vụ vui chơi, giải trí, ẩm thực,..

2. Sài Gòn Hoa tư vấn thiết kế thi công cảnh quan SenseMarket Cái Bè

Không chỉ là trung tâm thương mại, khu mua sắm mà SenseMarket Cái Bè còn là điểm dừng chân nghỉ ngơi, tổ chức các hoạt động vui chơi thú vị với không gian hiện đại nhưng vẫn giữ được nét gần gũi, thân thiện. Vì thế, ngoài đầu tư phần cơ sở hạ tầng, bố trí các gian hàng thì chủ đầu tư cũng rất quan tâm đến khuôn viên cảnh quan bên ngoài.

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Sensemarket Cái Bè

Công ty cổ phần Sài Gòn Hoa rất vinh dự được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là đơn vị tư vấn thiết kế thi công hoàn thiện cảnh quan khuôn viên trung tâm thương mại SenseMarket Cái Bè.

Để mang đến không gian xanh mát tự nhiên, chúng tôi cho thi công trồng những hàng cây bóng mát với những loại cây có tán rộng, độ phủ xanh tốt, cho mảng xanh lớn và khả năng tôn tạo cảnh quan hiệu quả như: cây bàng đài loan, cọ mỹ; cây cho hoa đẹp: cây móng bò trồng chậu,…

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Sensemarket Cái Bè

Nhầm tăng sự sinh động, tươi mới cho không gian, chúng tôi cho tạo hình những bồn hoa rực rỡ kết hợp giữa cây hoa giấy ngũ sắc cùng cây cảnh cắt col tròn, nhấn nhá thêm những khối đá vân mây trang trí. Nhìn từ bên ngoài, trung tâm thương mại trở nên rưc rỡ, gây được ấn tượng và thu hút khách đến tham quan, mua sắm.

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Sensemarket Cái Bè

Đèn LED trang trí được bố trí ở các tiểu cảnh bồn hoa, nhằm chiếu sáng lối đi vào ban đêm và tăng khả năng thu hút khách hàng tìm đến cũng như gia tăng sự thẩm mỹ, tạo hiệu ứng lung linh hơn cho trung tâm.

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Sensemarket Cái Bè

Sau 4 ngày thi công, chúng tôi đã cho hoàn thiện và kịp bàn giao công trình cảnh quan cho trung tâm thương mại SenseMarket Cái Bè.

Hy vọng, sau thời gian chăm sóc, bảo dưỡng cùng khả năng thích nghi tốt của những loại cây cảnh được tuyển chọn, cảnh quan xung quanh trung tâm thương mại sẽ nhanh chóng được phủ xanh, trở nên đẹp mắt và tạo được không gian xanh trong lành, mát mẻ. Chúc SenseMarket Cái Bè ngày càng trở thành điểm đến yêu thích thu hút của người dân Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung!

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ vườn Sadec: Đường Vành đai Tây Bắc, Xã Tân Quy Tây, Tp.Sadec, Đồng Tháp

ĐT: (028) 3720 3389 – CSKH: 090 180 5859

Email: saigonhoa@gmail.com / saigonhoa@saigonhoa.com

Website: https://saigonhoa.com/

Youtube: https://www.youtube.com/user/saigonhoavn

Facebook: Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tuyển CTV Kinh Doanh Cây Cảnh Sài Gòn Hoa

Tuyển CTV Kinh Doanh Cây Cảnh Sài Gòn Hoa Bạn yêu thích cây cảnh, muốn kinh doanh mặt hàng này nhưng không có đủ điều kiện mặt bằng, showroom, nguồn…

Hướng dẫn chăm sóc cây ổi trồng chậu ra trái ngon ngọt

Hướng dẫn chăm sóc cây ổi trồng chậu ra trái ngon ngọt Cây ổi nhà trồng chăm sóc kỹ, ra trái nhưng không thơm ngon. Vậy nguyên nhân là gì…

Dấu hiệu chậu cây ăn trái cần thêm đất

Dấu hiệu chậu cây ăn trái cần thêm đất Cây ăn trái trồng trong chậu lâu ngày cần được thêm đất, bổ sung dinh dưỡng; để giúp cây có thể…

Nghệ thuật Kokedama trồng cây trong quả cầu rêu

Nghệ thuật Kokedama trồng cây trong quả cầu rêu Nghệ thuật Kokedama (こけだま) (cầu rêu) là một nghệ thuật sáng tạo của người Nhật Bản trong trồng cây, đây là…

Vì sao trồng cây lộc vừng luôn là xu hướng trong cảnh quan?

Vì sao trồng cây lộc vừng luôn là xu hướng trong cảnh quan? Thuộc một trong những cây bóng mát, cây công trình quen thuộc, lộc vừng được xem là…