Vườn hoa công viên đỏ rực với cây trang thái

Cây trang thái là một trong những nhóm cây có hoa chịu được khô hạn và rất siêng hoa. Cây ra hoa quanh năm, đặc biệt “kẹo” hoa vào những tháng mùa hè. Nếu chọn cây trang thái đỏ trồng cho vườn hoa công viên thì đó là một lựa chọn đúng đắn.

cay trang thai - cay co hoa dep

Chạy dọc trên những con phố dài, bạn có thể bắt gặp đâu đó những khu công viên với vườn hoa thênh thang trong cái nắng sớm của miền Nam. Và chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy những cụm hoa trang thái đỏ – vì cây được sử dụng rất rộng rãi trong việc trồng công trình.

cay trang thai - cay cong trinh

Điểm đặc biệt là lúc nào bạn cũng sẽ thấy sắc đỏ của trang thái bất cứ thời gian nào trong ngày hoặc bất cứ mùa nào trong năm.

cay trang thai trong vien

Kết hợp với những cây bụi có hoa khác như cây chuối hoa hoặc cây vạn tuế, cụm hoa trang thái xen kẽ… tạo nên một vườn hoa đầy ắp sắc đỏ, vui mắt cho người đi dạo

cay trang do trong viencay trang thai do

cay trang thai do trong cong trinh cay trang thai do trong cum

Tận dụng tính chất siêng hoa của cây trang thái, ngay từ đầu sau trồng, các cây bóng mát chưa đủ lớn, thì đường viền với hoa trang thái đỏ dọc hai bên lối đi chính là những điểm nhấn đẹp cho toàn công viên

cong vien vuon hoacum hoa trang thai doc loi di
cay trang thai no hoa cay trang thai

Nhờ những khúc quanh và cách cắt khúc tạo bồn hoa khiến công viên vườn hoa thêm thú vị. Với những cụm hoa trang thái đỏ  – loại cây bụi có hoa thấp hoặc khống chế được chiều cao giúp công viên thông thoáng.

cay trong trong cong vien cum trang thai doc loi di

Sự thông thoáng trong vườn hoa công viên đầy ánh sáng ở đây chính là dụng ý của người tạo nên thiết kế. Kết hợp cây ít tán lá như dừa nước, cau bẹ trắng,… người đi đường cũng có thể hưởng ngoạn.

    cay trang thai trong cong vien  trang thai do cay hang rao

Đi dạo trong khuôn viên vườn hoa này, bạn có thể vừa ngắm hoa và vừa đón, cảm những cơn gió mát được thổi từ phía bờ sông.

vien trang thai tren loi di

Sài Gòn Hoa

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển