Trồng Cây Bàng Đài Loan Ở Các Quán Cà Phê Sân Vườn

Trồng Cây Bàng Đài Loan Ở Các Quán Cà Phê Sân Vườn

Cà phê sân vườn là nơi con người ta đến để kiếm tìm sự thư giãn và tận hưởng sắc xanh của cuộc sống mà cây cỏ mang lại. Bàng đài loan là một trong những loài cây được nhiều quán cà phê lựa chọn.

Cây bàng đài loan là một vật dụng trang trí quán cafe đơn giản nhưng mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ. Cùng tìm hiểu về loài cây này nhé!

Trồng Cây Bàng Đài Loan Ở Các Quán Cà Phê Sân Vườn

Cây bàng đài loan là loài cây đẹp, thích hợp trồng trang trí nhiều nơi khác nhau; trong đó có khuôn viên các quán cà phê sân vườn.

Cây Bàng Đài Loan với ưu điểm là tán lá đẹp hơn so với cây bàng thông thường và các loại cây khác. Bàng đài loan cuốn hút người nhìn bởi tán lá xếp tầng, đều đặn hình tháp; cùng màu sắc lá xanh mơn mởn làm con người ta luôn thấy dễ chịu.

Loài cây này có tốc độ sinh trưởng nhanh vì thế nhanh cho bóng mát; đặc biệt hơn, bàng đài loan là loại cây dễ trồng dễ chăm sóc

Để tìm hiểu về cách trồng và chăm sóc cây bàng đài loan, quý khách có thể xem tại: https://saigonhoa.com/trong-va-cham-soc-cay-bang-dai-loan-dung-cach/  

Chính những yếu tố này mà cây bàng đài loan được các chủ quán cà phê sân vườn hay lựa chọn để trồng cho sân vườn quán mình. Và cây bàng đài loan trở thành sự lựa chọn số 1 để trồng tạo bóng mát cho các quán cà phê sân vườn.

Để tư vấn thêm về các loại cây cảnh phù hợp trồng quán cà phê, vui long liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.                            

Điện thoại: (028) 3720 3389

Nhân viên phụ trách: 0906 60 3389 

Hotline: 090 789 2809 

Tổng đài CSKH: 090 180 5859

Emailsaigonhoa@gmail.comsaigonhoa@saigonhoa.com

Websitewww.saigonhoa.com

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển