Thuê cây cảnh của Sài Gòn Hoa- cây chết thì có trách nhiệm gì?

Một trong những tiện ích từ dịch vụ cảnh quan mang lại cho văn phòng, công ty, tòa nhà những năm gần đây là dịch vụ cho thuê cây cảnh. Và chúng tôi, một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này, chúng tôi luôn nhận được những thắc mắc của quý khách hàng về những gì phát sinh khi sử dụng dịch vụ. Một trong những câu hỏi ấy là: Nếu chúng tôi thuê cây cảnh của Sài Gòn Hoa, nếu cây chết thì phải có trách nhiệm gì không?

cho thue cay xanh van phong

Kính thưa quý khách hàng, dịch vụ cho thuê cây cảnh của chúng tôi bao gồm trọn gói với chi phí khách hàng thanh toán trên một chậu cây thời gian là một tháng. Trong đó, chúng tôi tự lo liệu tất cả việc chăm sóc, đổi cây,… NẾU CÂY CHẾT VÌ KHÔNG CHĂM SÓC CHÚNG TÔI TỰ CHỊU HOÀN TOÀN TRÁCH NHIỆM TRƯỚC KHÁCH HÀNG.

Chúng tôi đã có trong dịch vụ cho thuê cây cảnh này bao gồm cả việc:

Chăm sóc cây cảnh cho thuê tại văn phòng quý khách

• Sài Gòn Hoa sẽ chăm sóc cây 01-02 lần/ tuần, vệ sinh cây chậu, đĩa lót, lau lá cây, cắt tỉa và loại bỏ lá vàng úa, tưới nước theo nhu cầu từng loại cây,…

• Sài Gòn Hoa có trách nhiệm thay cây 01 lần/ tháng đối với trường hợp khách hàng thuê tháng hoặc có trách nhiệm đổi cây khác khi khách hàng yêu cầu.

• Sài Gòn Hoa chịu mọi chi phí vận chuyển, bốc xếp và thay mới theo đúng yêu cầu.

cho thue cay xanh van phong

Giao và thu hồi cây xanh

• Sài Gòn Hoa sẽ giao cây trong vòng 03 – 05 làm việc ngày sau khi xác nhận đơn hàng hoặc ký hợp đồng chính thức.

• Trường hợp đổi trả cây xanh chưa đến thời gian quy định, khách hàng phải báo trước cho Sài Gòn Hoa ít nhất 05 ngày làm việc. Nếu thay cây theo yêu cầu khách hàng thì toàn bộ chi phí phát sinh khách hàng sẽ thanh toán thêm cho Sài Gòn Hoa.

cay xanh van phong sai gon hoa

Tuy nhiên, nếu trong trường hợp cây cảnh cho thuê đặt tại văn phòng quý khách hàng chết vì bị khách hàng thường xuyên tưới nước dư sau uống (trường hợp này nhiều nhất và chúng tôi có thông tin nhắc nhở), tưới nước nóng hoặc vô tình làm đổ chất thải,… vào chậu cây dẫn đến cây chết, KHÁCH HÀNG SẼ ĐỀN BÙ CHO CHÚNG TÔI giá thị trường của bụi cây này.

Sài Gòn Hoa

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Bình luận trên “Thuê cây cảnh của Sài Gòn Hoa- cây chết thì có trách nhiệm gì?

  1. […] bạn có hạn, hãy để chúng tôi phục vụ bạn với dịch vụ chăm sóc và cho thuê hoa cây cảnh tại nhà, văn phòng công sở của […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển