Qui trình chăm sóc và bảo dưỡng cây cảnh cho thuê tại văn phòng

Khi đến với dịch vụ cho thuê cây cảnh của công ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa chắc chắn quý vị sẽ rất hài lòng về phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Từ việc tư vấn cho thuê cây cảnh đến công đoạn trồng, chăm sóc, bảo dưỡng cây định kỳ. Đội ngũ nhân viên chăm sóc sẽ đánh giá kết quả và cập nhật liên tục tình trạng cây xanh đặt tại văn phòng khách hàng về công ty.  Qua hệ thống thông tin nhanh chóng, kịp thời của đội ngũ chăm sóc khách hàng, của đội giao nhận và từ sự hỗ trợ tin yêu của chính khách hàng, chúng tôi luôn cập nhật sức khỏe cây cảnh tại văn phòng khách hàng mỗi thời điểm. Khách hàng thuê cây cảnh của công ty sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng đi kèm theo.

cay xanh van phong sai gon hoa cay xanh van phong

 

Quy trình chăm sóc và bảo dưỡng cây cảnh cho thuê tại văn phòng khách hàng thường được thực hiện như sau:

Bước 1. Thực hiện lịch chăm sóc và bảo dưỡng cây cảnh theo lịch trình:

Cây cảnh trong văn phòng có những yêu cầu chăm sóc khác so với cây cảnh trồng ngoài trời. Hơn nữa khu vực chăm sóc cây được sắp sếp khoa học theo tuyến đường, tòa nhà, theo thời gian yêu cầu của khách hàng. Từ đó có lịch trình chăm sóc đảm bảo yêu cầu khách hàng và đáp ứng được kỹ thuật cần thiết cơ bản cho cây cảnh văn phòng.

cham soc bao duong cay noi that

Bước 2. Chuẩn bị công cụ dụng cụ chăm sóc cây cảnh trong văn phòng:

Dụng cụ bao gồm bình xịt nước, kéo cắt tỉa cây, ca tưới nước cây cảnh, khăn lau lá cây,và phân bón lá, dung dịch thủy canh đối với cây trong nước,… nguyên vật liệu để chăm sóc cây cảnh

cham soc tieu canh mini sau khi trong

Bước 3. Chăm sóc và bảo dưỡng cây cảnh tại văn phòng khách hàng:

Nhân viên chăm sóc cây sẽ đến chăm sóc và bảo dưỡng cây, số lần chăm sóc từ 1 đến 2 lần trong tuần, hoặc tùy thuộc vào đặt tính chủng loại và số lượng cây mà khách hàng sử dụng có số lần tăng hoặc giảm.

Khi đến làm việc, nhân viên chăm sóc khai báo giấy giới thiệu của công ty cho người quản lý bên khách hàng. Ra vào có xác nhận thời gian và công tác chăm sóc bảo dưỡng cụ thể, ngoài ra, nhân viên chăm sóc sẵn sàng lưu bất cứ ý kiến góp ý nào của khách hàng!

cho thue cay xanh van phong

Bước 4. Thực hiện tao tác chăm sóc và bảo dưỡng:

Nhân viên cảnh quan thực hiện công việc chăm sóc: cắt tỉa lá vàng, lá xấu, lau lá, lau chậu, vệ sinh dĩa lót. Nhân viên thực hiện công việc này một cách chuyên nghiệp, gọn gàng, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến không gian làm việc của quý khách.

cham soc cay lan ho diep

Bước 5. Ghi chép tình trạng cây cảnh và báo cáo lại:

Công việc chăm sóc cây được ghi chép, theo dõi, đánh giá, xác nhận đầy đủ trong nhật ký chăm sóc cây của từng khách hàng. Các ý kiến của khách hàng cũng được trao đổi với nhân viên quản lý thông qua nhật ký này. Báo cáo về công ty sớm nhất, cập nhật thông tin trong ngày về văn phòng để lưu trữ thông tin khách hàng, cập nhật tình trạng sức khỏe cây cảnh văn phòng,…

cham soc ay van phong

Dịch vụ cây cảnh được đảm bảo luôn xanh tốt tại nơi trang trí. Khi cây có dấu hiệu không tươi tốt, hoặc cây có dấu hiệu xuống cấp. Nhân viên sẽ tiến hành báo đổi nhanh chóng bằng cách thay thế chậu cây khác hoặc cùng chủng loại. Việc thay đổi cây được bố trí hợp lý, trật tự, an toàn, vệ sinh. Vậy để tìm đến dịch vụ cho thuê cây cảnh của Sài Gòn Hoa và tìm hiểu thêm về qui trình cho thuê cây cảnh- cây xanh văn phòng, xin mời quý khách tham khảo qui trình tại đây.

Sài Gòn Hoa

 

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển