Tất bật mùa hoa cúc mâm xôi xuân Canh Tý 2020

Tất bật mùa hoa cúc mâm xôi xuân Canh Tý 2020

Mùa hoa cúc mâm xôi xuân Canh Tý 2020 đã bắt đầu trở nên nhộn nhịp; không khí tết đang đến gần; nhà nhà nô nức tìm nguồn mua hoa với mong muốn mang về những chậu hoa đẹp lung linh, giá cả hợp lý.

mùa hoa cúc mâm xôi

Tất bật mùa hoa cúc mâm xôi xuân Canh Tý 2020

1. Thị trường cúc mâm xôi xuân Canh Tý 2020

Thị trường hoa tết năm nay cũng nhộn nhịp không kém những năm vừa qua; một trong những loài hoa tết truyền thống là cúc mâm xôi vẫn luôn tạo được sức hút đáng kể. Cúc mâm xôi là giống tương đối khó trồng, đòi hỏi kỹ thuật cao; những vẫn luôn hút hàng; nhiều nhà vẫn nhất nhất chọn cúc mâm xôi chưng Tết.

Dự báo năm nay, giá hoa có khả năng tăng 10.000 – 20.000 đồng/chậu so với vụ hoa tết các năm trước do nắng nóng kéo dài; tốn nhiều công chăm sóc,…

mùa hoa cúc mâm xôi

Hoa cúc mâm xôi tượng trưng cho sự tròn đầy, trọn vẹn, ấm no và phú quý; nếu chưng trong nhà ngày Tết sẽ càng mang đến nhiều phúc lộc, phú quý.

mùa hoa cúc mâm xôi

Hơn thế nữa, loài hoa này không kén chậu, có thể trồng vào nhiều loại chậu cảnh khác nhau: chậu sứ bát tràng, chậu đá mài hay chậu có chân đế, thúng cúc mâm xôi, trang trí tiểu cảnh,…Chính vì thế mà hoa cúc mâm xôi rất được người Việt mình chưng trong nhà ngày tết.

Xem thêm công dụng của hoa cúc mâm xôi ngày tết: 10 cách chưng hoa cúc mâm xôi ngày Tết

2. Tìm mua cúc mâm xôi chưng tết tại Sài Gòn

Sài Gòn Hoa chuyên cung cấp sỉ lẻ, số lượng lớn hoa cúc mâm xôi dịp Tết hàng năm. Cứ mỗi độ xuân về, cúc mâm xôi trở nên hút hàng; lượng khách hàng tìm mua tăng cao gần như quá tải; thấu hiểu được điều đó; năm nay, chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng về số lượng; chất lượng cũng như đảm bảo nhu cầu khách hàng.

mùa hoa cúc mâm xôi

Duy trì chất lượng, dịch vụ hàng đầu, chúng tôi chỉ giao những chậu hoa nở theo yêu cầu; đều đẹp với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Đội ngũ chăm sóc tuân theo kỹ thuật, đảm bảo đúng, đủ và an toàn để mang đến những chậu hoa cúc mâm xôi đạt chuẩn.

Khâu đóng gói, vận chuyển luôn túc trực, chọn lựa nghiêm khắc, kỹ lưỡng theo yêu cầu của từng khách; đảm bảo vận chuyển an toàn, đảm bảo chất lượng hoa khi đến tay khách hàng.

mùa hoa cúc mâm xôi

Quý khách hàng có nhu cầu sỉ lẻ cúc mâm xôi vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.                            

Điện thoại: (028) 3720 3389

Nhân viên phụ trách: 0906 60 3389 

Emailsaigonhoa@gmail.comsaigonhoa@saigonhoa.com

Websitewww.saigonhoa.com

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Bình luận trên “Tất bật mùa hoa cúc mâm xôi xuân Canh Tý 2020

  1. […] cấp hoa cảnh Tết lớn nhất nhì Tp.hcm. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loài hoa xuân 2020, đủ kích cỡ, màu sắc với mức giá cạnh tranh hợp […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển