Menu

Menu

Tạo vườn ban công đẹp với chậu cây dây leo

Bên cạnh những tiểu cảnh sân ban công tuyệt đẹp hay những cụm hoa thì cây dây leo cũng là một phần rất quan trọng để tạo nên bức tranh khu vườn tuyệt mỹ cho không gian ban công nhà bạn. Vậy để có một khu vườn ban công đẹp với chậu cây dây leo thì làm như thế nào? Hãy cùng Sài Gòn Hoa tìm hiểu trong bài viết tạo vườn ban công với chậu cây dây leo dưới đây nhé!

Tạo Vườn Ban Công Với Chậu Cây Dây Leo

Tạo vườn ban công với chậu cây dây leo

1. Cây dây leo trồng chậu rũ 

Ngày nay, xu hướng trồng cây dây leo trong chậu rũ xuống bên dưới đang rất được ưa chuộng; các chậu cây có thể làm cho không gian ban công trở nên ấm áp hơn.

Tạo Vườn Ban Công Đẹp Với Chậu Cây Dây Leo

Một khu vườn trên ban công để trở nên đặc sắc, ấn tượng hơn thì không thể thiếu các chậu cây dây leo rũ xuống. Những loại cây có thân leo rũ, sẽ rất đẹp khi trồng cho ban công như dây cúc tần ấn độ, lan hoàng dương, trâm ổi, mai xanh thái,…sẽ tạo nên một không gian nhỏ nhưng vô cùng sinh động.

Tạo Vườn Ban Công Đẹp Với Chậu Cây Dây Leo

Tạo Vườn Ban Công Đẹp Với Chậu Cây Dây Leo

2. Cây dây leo trồng chậu lồng chim

Để tạo nên một vườn ban công đẹp thì sự góp mặt của cây dây leo trồng trong chậu lồng chim sẽ là yếu tố giúp hoàn thiện hơn cho khu vườn của bạn đấy! Với chậu lồng chim có sẵn, bạn hãy treo chúng một góc vườn để cảm nhận được bức tranh thiên nhiên yên bình, xinh xắn này nhé.

Tạo Vườn Ban Công Đẹp Với Chậu Cây Dây Leo

Kiểu trồng cây dây leo sẽ không chiếm quá nhiều diện tích mà lại tăng thêm tính thẩm mỹ, điểm nhấn cho khu vườn ban công. Những chậu lồng chim bao bọc cây dây leo, ngoài tạo vẻ đẹp xinh xắn còn gợi ý niệm về sự đoàn tụ, xum vầy, hạnh phúc.

Tạo Vườn Ban Công Đẹp Với Chậu Cây Dây Leo

Tạo Vườn Ban Công Đẹp Với Chậu Cây Dây Leo

3. Cây dây leo với giàn trồng cây thông minh

Những chậu cây dây leo khi trồng có giàn cho ban công, không những không tốn quá nhiều diện tích mà còn mang lại được giá trị thẩm mỹ cho không gian mà bạn cần tô điểm.

Tạo Vườn Ban Công Đẹp Với Chậu Cây Dây Leo

Tạo Vườn Ban Công Đẹp Với Chậu Cây Dây Leo

Đặc trưng của cây dây leo là độ bám tốt, sức cuốn vào các trụ bám rất chắc; ngoài ra, hầu hết các loại cây leo giàn trồng trong chậu đều rất dễ chăm sóc và sinh trưởng nhanh. Nên khi muốn tạo vườn trên ban công, thì cây dây leo với giàn trồng cây thông minh cũng là một gợi ý bạn nên tham khảo.

Tạo Vườn Ban Công Đẹp Với Chậu Cây Dây Leo

4. Trồng chậu cây dây leo với giàn lưới

Với kiểu trồng cây dây leo kết hợp giàn lưới tô điểm cho vườn ban công này, bạn chỉ cần giăng tấm lưới vào mặt đất nối lên mái hiên hoặc làm một giàn có lưới phía trên, rồi đặt chậu cây dây leo vào.

Tạo Vườn Ban Công Đẹp Với Chậu Cây Dây Leo

Như thế, chúng ta sẽ có một khu vườn dây leo phát triển tốt và mang đến không gian rực rỡ; kết hợp với những loại cây cảnh khác, khu vườn trên ban công nhà bạn sẽ trở nên gần gũi với thiên nhiên làm cho cuộc sống sinh động hơn.

***Liên hệ mua cây dây leo

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ vườn Sadec: Đường Vành đai Tây Bắc, Xã Tân Quy Tây, Tp.Sadec, Đồng Tháp

ĐT: (028) 3720 3389 – CSKH: 090 180 5859

Email: saigonhoa@gmail.com / saigonhoa@saigonhoa.com

Website: https://saigonhoa.com/

Youtube: https://www.youtube.com/user/saigonhoavn

Facebook: Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Làm sao để kích mầm hoa hồng nhanh mọc tua tủa

Làm sao để kích mầm hoa hồng nhanh mọc tua tủa Cây hoa hồng cắt tỉa nhưng không mọc chồi, chồi phát triển chậm, ít. Vậy làm sao để kích…

Nơi cung cấp cây tùng bút số lượng lớn

Nơi cung cấp cây tùng bút số lượng lớn Trong những ngày cuối năm, cây tùng bút lại trở nên đắt hàng hơn; người người tìm mua với mục đích…

Gợi ý 6 kiểu trang trí cây thông noel đón giáng sinh

Gợi ý 6 kiểu trang trí cây thông noel đón giáng sinh Trong bài viết hôm nay, Sài Gòn Hoa gợi ý đến bạn 6 kiểu trang trí cây thông…

Nơi cung cấp hoa cúc mâm xôi tết Quý Mão 2023

Nơi cung cấp hoa cúc mâm xôi tết Quý Mão 2023 Cứ mỗi độ Tết đến xuân về, cúc mâm xôi lại trở nên hút hàng và lượng khách tìm…

Tại sao nên trồng 5 loại cây này trước nhà

Tại sao nên trồng 5 loại cây này trước nhà Vị trí mặt tiền nhà luôn được gia chủ chăm chút kỹ lưỡng, vì vậy mà việc chọn cây cảnh…