Menu

Menu

Sân Vườn Nhà Phố Với Cây Ăn Quả Trồng Chậu

Sân vườn nhà phố với cây ăn quả trồng chậu vừa tiện ích vừa tiết kiệm được không gian. Trồng cây ăn quả trồng chậu đang là xu hướng được nhiều người dân thành thị ưa chuộng hiện nay.

Sân Vườn Nhà Phố Với Cây Ăn Quả Trồng Chậu

Sân Vườn Nhà Phố Với Cây Ăn Quả Trồng Chậu

Sân vườn nhà phố với cây ăn quả trồng chậu có thẩm mỹ hay không? Liệu cây ăn quả trồng trong chậu có cho trĩu quả không? Cây ăn quả nào phù hợp cho sân vườn nhà phố?,…Có rất nhiều câu hỏi thắc mắc được đặt ra khiến nhiều người còn do dự không biết có nên trồng cây ăn quả hay không??? Sau đây, Sài Gòn Hoa xin giới thiệu một số cây ăn quả trồng chậu cho sân vườn nhà phố vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa cho cây trĩu quả.

Sân Vườn Nhà Phố Với Cây Ăn Quả Trồng Chậu

1. Cây cóc thái

Trồng cóc thái rất dễ, lại ít sâu bệnh nên được nhiều gia đình ưa thích. Chúng có thể được trồng ngoài đất, trong chậu hoặc trồng trong thùng xốp ngay tại nhà. Cây cóc thái thường ra quả sau khoảng 3 – 5 tháng trồng. Ưu điểm của Cây cóc thái là sau khi hái trái, cắt bỏ nhánh già là cây sẽ ra đọt mới. Cóc thái càng già trái càng sai.

Sân Vườn Nhà Phố Với Cây Ăn Quả Trồng Chậu

Cây cóc thái trồng chậu cho sân vườn nhà phố vừa để lấy quả quanh năm vừa tạo bóng mát. Chúng sẽ tạo không gian xanh cho ngôi nhà của bạn.

Cay Coc Thai San Thuong

Cay Coc Trong Chau Ban Cong

Trong Cay Coc San Thuong

2. Cây Lựu

Cây lựu là cây dễ chăm sóc, phát triển nhanh, cho quả ngọt. Quả có nhiều chất dinh dưỡng làm đẹp da.

Cay Luu Trong Ban Cong

Cây lựu nếu trồng ngoài đất sẽ cao tới 3-4m. Nếu cây trồng trong bồn hoặc chậu thì cây có kích thước thấp hơn nhưng cho quả tương tự. Cây cao khoảng 40-50 cm là đã ra quả và thường trồng bằng phương pháp chiết cành.

Chau Cay Luu Trong San Thuong

Cây lựu được trồng để ăn quả, làm thuốc từ các bộ phận của cây. Ngoài ra, lựu còn trồng chậu làm cây bonsai, cây cảnh đẹp trang trí văn phòng, trang trí không gian nhà, sân thượng,…

Tận Dụng Ban Công Sân Thượng Trồng Cây Ăn Quả

3. Cây xoài

Cây Xoài khá dễ trồng, cây trồng khoảng 3 – 5 năm là có quả. Có rất nhiều giống xoài thích hợp để trồng kiểng, đặc biệt là lá xoài non có thể ăn kèm với các loại rau khác cũng rất ngon.

Qua

Cây xoài thường được lựa chọn để trồng trong chậu trang trí sân vườn, sân thượng,…vừa tô điểm không gian sống, cho bóng mát, vừa cho quả cho gia đình.

Cay Xoai San Thuong

Cay Xoai Trong Chau San Thuongs

Sân Vườn Nhà Phố Với Cây Ăn Quả Trồng Chậu

4. Cây Ổi

Cây ổi không chỉ là loại trái cây ngon, phổ biến của người Việt mà còn có rất nhiều công dụng. Chúng giúp làm đẹp da, ngừa cao huyết áp, giảm ho, ngăn ngừa ung thư, điều trị bệnh tiểu đường… Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu cây ăn quả trồng trong nhà.

Cây Ăn Quả Trồng Sân Thượng

Ngoài ra, cây ổi còn được trồng chậu làm cây cảnh đẹp trang trí vườn nhà, sân thượng…Hiện nay các loại công ty cung cấp các giống ổi như ổi sẻ, ổi giống thái Lan, ổi đài loan,..

Chau Cay Oi San Thuong Sai Trai

Sân Vườn Nhà Phố Với Cây Ăn Quả Trồng Chậu

Top 10 Cây Ăn Quả Trồng Sân Thượng

Sân Vườn Nhà Phố Với Cây Ăn Quả Trồng Chậu

5. Bưởi da xanh

Hiện nay, bưởi da xanh là loại đặc sản rất được ưa chuộng bởi chất lượng độc đáo: vị thanh, không hạt, nước vừa phải, múi màu hồng, dễ lột,…Không những thế mọi người có thể tự trồng và thu được hiệu quả tốt nhất.

Cây Ăn Quả Trồng Sân Thượng

Sân Vườn Nhà Phố Với Cây Ăn Quả Trồng Chậu

Cây bưởi da xanh là một trong những giống cây ăn quả hiện đang được ưa chuộng. Ngoài việc trồng làm cây ăn trái, cây bưởi da xanh còn có thể trồng chậu tạo cảnh quan cho sân vườn nhà phố.

Cây Ăn Quả Chuyên Trồng Cho Sân Thượng

Cây Ăn Quả Trồng Sân Thượng

6. Cây Sơ ri

Cây sơ ri là loài cây được ứng dụng trồng rộng rãi tại các nước nhiệt đới; cây cho nhiều quả, vị chua ngọt giàu vitamin rất tốt cho sức khỏe.

Dac Diem Cay So Ri

Cây sơ ri cũng rất được ưa chuộng trồng chậu cho sân vườn nhà phố; cây cho trái quanh năm và rất dễ đậu trái.

Cay So Ri Trong Ban Cong

Chau Cay So Ri Truoc Nha 1

Xem thêm video: Tưới nước cho cây ăn trái trồng chậu

Với những gợi ý về một loại cây ăn quả thích hợp trồng trong sân vườn nhà phố Sài Gòn Hoa tin rằng bạn sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo cho sân vườn nhà mình.

*** Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ vườn Sadec: Đường Vành đai Tây Bắc, Xã Tân Quy Tây, Tp.Sadec, Đồng Tháp

ĐT: (028) 3720 3389 – CSKH: 090 180 5859

Email: saigonhoa@gmail.com / saigonhoa@saigonhoa.com

Website: https://saigonhoa.com/

Youtube: https://www.youtube.com/user/saigonhoavn

Facebook: Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

7 loại cây trồng trung tâm thương mại, khách sạn sang trọng

7 loại cây trồng trung tâm thương mại, khách sạn sang trọng Là yếu tố không thể thiếu trong kiến trúc cảnh quan, cây xanh vừa mang lại những giá…

Bộ sưu tập cây cảnh không lá và ứng dụng

Bộ sưu tập cây cảnh "không lá" và ứng dụng Đố bạn cây gì không lá? nghe thoáng qua chắc bạn sẽ nghĩ đây là một câu đố hài hước…

Muôn kiểu trồng bàng Singapore không nên bỏ qua

Muôn kiểu trồng bàng Singapore không nên bỏ qua Được ưa chuộng không chỉ bởi hình dáng thu hút, vẻ đẹp tươi mới, mang nét sang trọng, hiện đại; bàng…

Mua Hàng Liền Tay Rước Ngay Quà Xịn

Mua Hàng Liền Tay Rước Ngay Quà Xịn Tháng 9 và Tháng 10 này, Sài Gòn Hoa kính gửi tới quý khách hàng chương trình KHUYẾN MÃI CỰC KHỦNG. “MUA…

Giới thiệu bộ cây trồng viền 7 màu cho sân vườn

Giới thiệu bộ cây trồng viền 7 màu cho sân vườn Ngoài những cây lớn, cây tạo bóng mát; thì cây trồng viền cũng là một thứ không thể thiếu…