Menu

Menu

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Hồ Cá Sân Vườn

Hồ cá sân vườn là một trong những hạng mục cảnh quan nhận được nhiều quan tâm và thắc mắc từ khách hàng. Thi công hồ cá cho sân vườn đòi hỏi nhiều kỹ thuật và kinh nghiệm của người thực hiện. Dù bạn tự mình thực hiện công trình hay thuê dịch vụ thiết kế thi công chuyên nghiệp thì bạn cũng nên nắm quy trình thiết kế thi công cảnh quan của hạng mục cảnh quan này.

Quy Trình Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Hồ Cá Sân Vườn

Tha Ca Cho San Vuon

1. Khảo sát công tình thực tế

Khảo sát công trình thực tế về vị trí; diện tích; kiểu dáng hồ; kiến trúc ngôi nhà và sân vườn… theo phong cách cổ điển hay hiện đại. Và rất nhiều các vấn đề khác cần phải thực nghiệm, đánh giá thực tế tại công trình.

Ho Nuoc Nhan Tao Dep

Ngoài ra, việc khảo sát còn tư vấn cho gia chủ có thêm kiến thức và các lưu ý liên quan để sở hữu một sân vườn đẹp.

2. Lên ý tưởng và thiết kế bản vẽ

Dựa vào các tiêu chí về sở thích; ý tưởng của khách hàng; đồng thời dựa vào vị trí của sân vườn, kỹ sư sẽ tư vấn cho gia chủ về kiểu dáng hồ; hệ thống nước; vật liệu xây dựng; cách trang trí; thiết kế hồ cá sao cho hài hòa và phù hợp nhất, kết hợp nhiều yếu tố để lột tả hết vẻ đẹp tổng thể của toàn bộ khuôn viên của ngôi nhà.

Thiet Ke Ho Ca San Vuon

Tiến hành thiết kế các bản vẽ demo và các bản vẽ chi tiết cho khách hàng lựa chọn kèm theo báo giá cho khách hàng tất cả các mục để khách hàng chủ động trong thời gian thi công và chi phí thực hiện cho công trình.

3. Thi công Cảnh Quan Hồ Cá Sân Vườn

Bước đầu tiên trong việc thi công là đào đất tại vị trí đã xác định trước theo kích thước, hình dáng và độ sâu đã được định sẵn để chuẩn bị tiến hành thiết kế bộ lọc; làm móng; chống thấm;… cho hồ.

Thi Cong Tao Tieu Canh Ho Ca

Tiếp đó là xây dựng hồ theo bản vẽ đã có sẵn; quy trình cần được làm tỷ mỉ, cẩn trọng sẽ loại bỏ các vấn đề về chất lượng công trình. Từ đó, mang lại kết quả cao cho khách hàng.

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Hồ Cá Sân Vườn

4. Vận hành dự án và tiến hành bàn giao

Sau khi hoàn thành việc thi công hồ cá sân vườn; các kỹ sư sẽ tiến hành bơm nước vào hồ để test, các hệ thống lọc hoạt, áp xuất trong bể, xử lý nước trong bể,… nếu không còn vấn đề phát sinh sẽ bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Hồ Cá Sân Vườn

Thay vì tự mình thực hiện, các khác hàng thường tìm cho mình một dịch vụ thi công sân vườn tại nhà chuyên nghiệp để thực hiện cảnh quan hồ cá.

Thi Cong Trong Cay San Vuon

Sài Gòn Hoa là công ty có dịch vụ thiết kế – thi công cảnh quan chuyên nghiệp, tận tình, luôn hoàn thành các công trình đúng tiêu chí và tiến độ đặt ra. Liên hệ dịch vụ thiết kế – thi công cảnh quan của Sài Gòn Hoa để được tư vấn, chia sẻ thông tin về hạng mục hồ cá sân vườn nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.                            

Điện thoại: (028) 3720 3389 – Tổng đài CSKH: 090 180 5859

Emailsaigonhoa@gmail.comsaigonhoa@saigonhoa.com

Websitewww.saigonhoa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

7 vật dụng trang trí sân vườn bền, đẹp bất chấp nắng mưa

7 vật dụng trang trí sân vườn bền, đẹp bất chấp nắng mưa Sân vườn không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn mà còn là nơi tạo nên những…

Những lưu ý về phong thủy khi trồng cây sân thượng

Những lưu ý về phong thủy khi trồng cây sân thượng Sân thượng là nơi tách biệt gần như hoàn toàn với sự hối hả của cuộc sống bên ngoài.…

Hoàn thiện mảng xanh nhà phố với cây dây leo

Hoàn thiện mảng xanh nhà phố với cây dây leo Những ngôi nhà phố hiện nay đều rất ưa chuộng việc trang hoàng thêm nhiều cây cảnh để không gian…

Thi công tiểu cảnh sân thượng thu hút mọi ánh nhìn

Thi công tiểu cảnh sân thượng thu hút mọi ánh nhìn Không gian sân thượng nhà bạn có vẻ hơi vô vị và trống trải, bạn cần lập tức hành…

Các tiêu chí chọn cây trồng công trình

Các tiêu chí khi chọn cây trồng công trình Cây cảnh chọn trồng trong các công trình, tiểu cảnh sân vườn, khuôn viên không những đáp ứng theo yêu cầu…