Menu

Menu

Những loại cây cọ trồng sân vườn cực hot

Cây cọ được xem là loại cây dễ sống và không công cần chăm sóc quá nhiều nên được xuất hiện khá nhiều trong sân vườn, nhà phố,…Bởi không chỉ mang hình dáng lá đẹp với tán lá tròn xoe viền răng cưa giúp tô điểm cho không gian thêm sinh động; mà chúng còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt nên rất được ưa chuộng ngày nay. Cùng Sài Gòn Hoa điểm qua những loại cây cọ trồng sân vườn cực hot trong bài viết dưới đây nhé!

Những Loại Cây Cọ Trồng Sân Vườn Cực Hot

Những loại cây cọ trồng sân vườn cực hot

1. Cây cọ ta 

Cây cọ ta là loài cây nhiệt đới mang một nét đẹp duyên dáng pha lẫn sự hiện đại và cổ điển nhưng lại đậm chết làng quê Việt Nam. Cây có tốc độ sinh trưởng trung bình, dễ trồng và dễ chăm sóc, có sức sống tốt nên được trồng làm kiểng rất nhiều.

Co Ta San Vuon Dep

Cây cọ ta ngoài làm cây cảnh để bàn, sảnh làm cây nội thất,…cây cũng thích hợp trồng trong chậu làm tiểu cảnh hay phối hợp với các cây khác trồng sân vườn. Cọ ta trưởng thành có tán lo xòe kết hợp với sắc xanh của lá mang lại bóng mát cho 1 khoảng sân vườn.

Co Ta Trang Tri San Vuon

Cay Co Ta San Vuon

Những Loại Cây Cọ Trồng Sân Vườn Cực Hot

Cọ ta còn có khả năng lọc khí, hút ẩm nên cũng được trồng cho những không gian như phòng tắm, hồ bơi biệt thự,…

Những Loại Cây Cọ Trồng Sân Vườn Cực Hot

2. Cây cọ tàu

Cây cọ tàu có nguồn gốc ở Trung Quốc, cây có dáng và cách xếp lá đẹp, duyên dáng và là loài cây được xuất hiện khá nhiều trong sân vườn, nhà phố hiện nay.

Những Loại Cây Cọ Trồng Sân Vườn Cực Hot

Cọ Tàu Trong Sân Vườn

Với khả năng tạo cảnh quan xanh nên cọ tàu thường được gây trồng làm cảnh, trang trí sân vườn để tạo điểm nhấn, bố trí thành cụm ở các công viên,…Ngoài ra, cây nhỏ nẩy mầm từ hạt còn có thể làm cây trang trí nội thất trong các chậu nhỏ.

Cay Co Ta Trong Trang Tri Ho Boi

Cay Co Tau San Vuon Dep

3. Cây cọ úc

Cây cọ úc là cây thân cột, thẳng, lá cây xanh mướt, cây dễ chăm sóc, nên được lựa chọn nhiều trong trồng trang trí ở những khu vực sân vườn hay trồng viền dọc lối đi trong các khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng, dãy phân cách,…vừa giúp tôn tạo cảnh quan vừa có thể cho bóng mát.

Những Loại Cây Cọ Trồng Sân Vườn Cực Hot

Ngoài là loại cây kiểng rất được ưa chuộng trong sân vườn biệt thự, cây cọ úc còn được trồng cho các khu vực như hồ bơi hay được ép dáng thành cây thân thấp, trồng trong chậu nhỏ trang trí nội thất.

Co Uc San Vuon

4. Cây cọ dầu

Cây cọ dầu là cây thân cột, lá có dạng lông chim, chúng là một trong những loài cây có đầy đủ công năng và rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Những Loại Cây Cọ Trồng Sân Vườn Cực Hot

Cây cọ trồng sân vườn

Không chỉ lọc sạch không khí mang đến không gian mát mẻ thoáng đãng; mà cây cọ trồng sân vườn còn giúp tạo cảnh quan xanh cho công trình, sân vườn biệt thự; nhà ở, hồ bơi,…

Trong Cay Co Dau

Cay Co Dau Trong Cong Trinh

5. Cây cọ mỹ, cây kè mỹ

Cây kè mỹ là một loại cây có thân cột thẳng, lá xanh quanh năm, thân cứng cáp, chắc khỏe được trồng trong các công viên, trồng cây công trình, trồng sân vườn hay tạo các tiểu cảnh ở mặt tiền các công ty, bệnh viện, trồng cạnh hồ bơi,…tạo cảnh quan xanh mát.

Ban Cay Co My Cong Trinh Canh Quan

Cay Co My Ho Boi Dep

Thuộc một trong những loại cây cọ rất được ưa chuộng để trồng sân vườn biệt thự; việc bố trí chúng trong cảnh quan sẽ tăng thêm tính đồ sộ, xanh mát cho không gian.

Cay Ke My Cay Xanh Do Thi

Cay Ke My Trong Canh Quan

***Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ vườn Sadec: Đường Vành đai Tây Bắc, Xã Tân Quy Tây, Tp.Sadec, Đồng Tháp

ĐT: (028) 3720 3389 – CSKH: 090 180 5859

Email: saigonhoa@gmail.com / saigonhoa@saigonhoa.com

Website: https://saigonhoa.com/

Youtube: https://www.youtube.com/user/saigonhoavn

Facebook: Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những kiểu sân vườn kết hợp tiện dụng

Những kiểu sân vườn kết hợp tiện dụng Ngày nay với nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống, sân vườn hiện đại không chỉ để trồng cây trang trí,…

So sánh 3 loại chậu chuyên trồng cây nội thất

So sánh 3 loại chậu chuyên trồng cây nội thất Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chậu trồng cây nội thất với hình dáng, màu sắc, chất…

Những loại cây thân gỗ trồng trong nhà – giếng trời

Những loại cây thân gỗ trồng trong nhà – trồng giếng trời ấn tượng Xu hướng trồng cây thân gỗ trong nhà - giếng trời đang ngày càng được nhiều…

Một số công trình cảnh quan nổi tiếng Thế Giới

Một số công trình cảnh quan nổi tiếng Thế Giới Những công trình kiến trúc cảnh quan đang dần chiếm một vị trí rất quan trọng trong đời sống con…

Top 10 loại hoa hồng cho người mới tập chơi

Top 10 loại hoa hồng cho người mới tập chơi Hiện nay phong trào chơi hoa hồng đang trở thành trào lưu với nhiều người. Tuy nhiên, đứng trước sự…