Những loài cây bóng mát làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà

Những loài cây bóng mát làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà

Khi nói về cây bóng mát không ai có thể phu nhận được những ích lợi mà chúng mang lại. Ngoài việc cho bóng mát giống như tên gọi của chúng; thì cây bóng mát còn giúp tôn tạo vẻ đẹp của của ngôi nhà; giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên giá trị hơn. Bạn có tin điều này không?

Vậy, hãy cùng Sài Gòn Hoa tìm hiểu những loại cây cho bóng mát giúp tô điểm căn nhà của chúng ta nhé!

Những loài cây bóng mát làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà

1/  Cây sứ đại cây vừa có hoa đẹp vừa có hương thơm

Cây sứ đại là loại cây khá quen thuộc đối với mọi người. Đây là loại cây phù hợp với khí hậu nước ta, chịu hạn tốt và có tốc độ phát triển nhanh vì thế rất dễ chăm sóc.

Cây có tán lá xòe rộng, hoa thơm nức mũi. Ngoài việc cho bóng mát, tạo cảnh quan thoáng mát, hoa sứ với màu sắc trắng còn tạo nên sự nhẹ nhàng, nên thơ cho sân vườn nhà bạn.

Cây sứ đại hứa hẹn sẽ là loài cây bóng mát làm hài lòng khách hàng.

2/ Cây lộc vừng loài cây có dáng đẹp mang ý nghĩa phong thủy tốt

Cây lộc vừng là loài cây được ưa chuộng trong khuôn viên của mỗi gia đình Việt, cây lộc vừng mang ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia chủ. Khi trồng loại cây này trước sân nhà sẽ mang lại tài lộc và may mắn.

Những chùm hoa lộc vừng mềm mại, thơ mộng tượng trưng cho hỷ sự; gắn liền với ngụ ý phát lộc vì thế được sử dụng khá nhiều.

Với kiểu dáng đẹp, lạ, lá dày có thể làm cây lộc vừng nên được trồng nhiều với mục đích làm cây cảnh trang trí cho gia đình cũng như những địa điểm khác để kiến tạo cảnh quan. Nếu trồng cho những cảnh quan cần sắc thái tôn nghiêm thì đây là loại cây tâm linh phù hợp.

Những loài cây bóng mát làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà

Hoa lộc vừng

3/ Cây hoàng nam cây mang đến màu xanh quanh năm và sức sống cho căn nhà

Cây hoàng nam là loại cây dễ chăm sóc, phát triển cực nhanh cả trong điều kiện thiếu ánh sáng. Đối với những căn hộ nhiều tầng thì đây là sự lựa chọn phù hợp.

Với sức sống mãnh liệt, luôn vươn cao dù trong điều kiệu khó khăn; thiếu thốn; cây hoàng nam mang đến cho bạn một niềm tin về nhiệt huyết mãnh liệt.

Những loài cây bóng mát làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà

Cây còn trường tồn nên tạo cảm giác cho bạn sự an toàn và sức khỏe dồi dào. Với những yếu tố đó cây tùng bách tán mang lại gia chủ sự bền bỉ, sức khỏe và may mắn.

Những loài cây bóng mát làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà

Hi vọng với những gợi ý trên, bạn có thể chọn loài cây bóng mát phù hợp với mình để thiết kế căn nhà bạn ngày một đẹp hơn. Để tăng thêm sự lựa chọn cho tất cả mọi người thì hãy nhấp vào cây bóng mát và đọc để có cái nhìn rõ, chính xác hơn về thế giới loài cây cảnh nói chung và cây bóng mát nói riêng.

 

 

Sài Gòn Hoa

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển