Menu

Menu

Những loài cây bóng mát làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà

Tran Thu Thao 06/09/2018

Những loài cây bóng mát làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà

Khi nói về cây bóng mát không ai có thể phu nhận được những ích lợi mà chúng mang lại. Ngoài việc cho bóng mát giống như tên gọi của chúng; thì cây bóng mát còn giúp tôn tạo vẻ đẹp của của ngôi nhà; giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên giá trị hơn. Bạn có tin điều này không?

Vậy, hãy cùng Sài Gòn Hoa tìm hiểu những loại cây cho bóng mát giúp tô điểm căn nhà của chúng ta nhé!

Những loài cây bóng mát làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà

1/  Cây sứ đại cây vừa có hoa đẹp vừa có hương thơm

Cây sứ đại là loại cây khá quen thuộc đối với mọi người. Đây là loại cây phù hợp với khí hậu nước ta, chịu hạn tốt và có tốc độ phát triển nhanh vì thế rất dễ chăm sóc.

Cây có tán lá xòe rộng, hoa thơm nức mũi. Ngoài việc cho bóng mát, tạo cảnh quan thoáng mát, hoa sứ với màu sắc trắng còn tạo nên sự nhẹ nhàng, nên thơ cho sân vườn nhà bạn.

Cây sứ đại hứa hẹn sẽ là loài cây bóng mát làm hài lòng khách hàng.

2/ Cây lộc vừng loài cây có dáng đẹp mang ý nghĩa phong thủy tốt

Cây lộc vừng là loài cây được ưa chuộng trong khuôn viên của mỗi gia đình Việt, cây lộc vừng mang ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia chủ. Khi trồng loại cây này trước sân nhà sẽ mang lại tài lộc và may mắn.

Những chùm hoa lộc vừng mềm mại, thơ mộng tượng trưng cho hỷ sự; gắn liền với ngụ ý phát lộc vì thế được sử dụng khá nhiều.

Với kiểu dáng đẹp, lạ, lá dày có thể làm cây lộc vừng nên được trồng nhiều với mục đích làm cây cảnh trang trí cho gia đình cũng như những địa điểm khác để kiến tạo cảnh quan. Nếu trồng cho những cảnh quan cần sắc thái tôn nghiêm thì đây là loại cây tâm linh phù hợp.

Những loài cây bóng mát làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà

Hoa lộc vừng

3/ Cây hoàng nam cây mang đến màu xanh quanh năm và sức sống cho căn nhà

Cây hoàng nam là loại cây dễ chăm sóc, phát triển cực nhanh cả trong điều kiện thiếu ánh sáng. Đối với những căn hộ nhiều tầng thì đây là sự lựa chọn phù hợp.

Với sức sống mãnh liệt, luôn vươn cao dù trong điều kiệu khó khăn; thiếu thốn; cây hoàng nam mang đến cho bạn một niềm tin về nhiệt huyết mãnh liệt.

Những loài cây bóng mát làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà

Cây còn trường tồn nên tạo cảm giác cho bạn sự an toàn và sức khỏe dồi dào. Với những yếu tố đó cây tùng bách tán mang lại gia chủ sự bền bỉ, sức khỏe và may mắn.

Những loài cây bóng mát làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà

Hi vọng với những gợi ý trên, bạn có thể chọn loài cây bóng mát phù hợp với mình để thiết kế căn nhà bạn ngày một đẹp hơn. Để tăng thêm sự lựa chọn cho tất cả mọi người thì hãy nhấp vào cây bóng mát và đọc để có cái nhìn rõ, chính xác hơn về thế giới loài cây cảnh nói chung và cây bóng mát nói riêng.

 

 

Sài Gòn Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cây bàng đài loan có trồng được trong nhà không?

Bạn đang tìm kiếm một loài cây lớn trồng được trong nhà. Bạn đang phân vân không biết loại cây nào có thể trồng được trong nhà mình. Và, bạn…

Những lưu ý khi trồng cây ăn quả theo phong thủy

Những lưu ý khi trồng cây ăn quả theo phong thủy Trong phong thủy, yếu tố cây cảnh được đánh giá là yếu tố quan trọng giúp cải thiện toàn…

Bán và trồng cây giáng hương công trình

Bán và trồng cây giáng hương công trình Cây giáng hương là loài cây cho gỗ quý đang dần trở nên khan hiếm trên thị trường. Bên cạnh đó, giáng…

Cây lộc vừng có mang ý nghĩa tốt như mọi người vẫn nghĩ

Cây lộc vừng có mang ý nghĩa tốt như mọi người vẫn nghĩ Cây Lộc Vừng được biết đến là loài cây bóng mát được rất nhiều người ưa chuộng.…

Những vị trí trồng cây lộc vừng phù hợp

Những vị trí trồng cây lộc vừng phù hợp Cây lộc vừng không những là loài cây cảnh cho bóng mát và tô điểm nét thẩm mỹ cho khuôn viên…