Miễn phí tư vấn “THIẾT KẾ VÀ LẮP ĐẶT ” tường cây

Tường cây hay còn gọi là vườn thẳng đứng, vườn trên tường v.v….là một cách giao tiếp duy mỹ của con người với mẹ thiên nhiên, là sự hòa trộn giữa kỹ thuật và nghệ thuật, là một bức tranh giàu màu sắc và đầy “sức sống” theo đúng nghĩa đen. Nhiều năm gần đây, tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng,người người đổ xô về chốn thị thành, nhà nhà mọc lên để đáp ứng tư tưởng “an cư” rồi mới lạc nghiệp,điều này làm môi trường trong các thành phố trở nên ô nhiễm và không gian xanh bị thu hẹp đáng kể.

Vì thế, tường cây sẽ là những giải pháp tuyệt vời bởi tường cây không tốn diện tích sử dụng, chỉ cần một mãng tường ở ngoài sân, trong phòng khách, dưới gầm cần  thang với diện tích nhỏ Sài Gòn Hoa cũng tạo nên một mãng tường cây nhiều màu sắc, nhiều kiểu dáng khác nhau.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng Sài Gòn Hoa đưa ra chương trình miễn phí tư vấn “THIẾT KẾ VÀ LẮP ĐẶT” tường cây áp dụng từ ngày 15/03/2014 đến hết ngày 30/6/2014.

Chỉ với 2 thao tác :

-chụp hình hiện trạng gửi đến email saigonhoa@gmail.com hoặc email quynhgiao@saigonhoa.vn, hoặc gọi 3720 3389 gặp phòng kinh doanh để được tư vấn trực tiếp.

Bạn hãy nhớ đính kèm thêm yêu cầu, ý tưởng mà bản thân ấp ủ hoặc mong muốn khi đến với dịch vụ “TƯ VẤN THIẾT KẾ” của Sài Gòn Hoa.

Khuyến mãi chỉ áp dụng một lần cho mỗi khách hàng.

Mời bạn tham khảo một số công trình thiết kế của Sài Gòn Hoa:

 

Hãy liên hệ ngay để có một không gian xanh như ý nhé!

 

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển