Menu

Menu

Hoa cúc mâm xôi cho ngày Tết vàng rực rỡ
Màu sắc nổi bật, đa dạng chủng loại lại có sức sống bền lâu; hoa Cúc được nhiều người ưa chuộng trong những ngày Tết để trang trí nhà cửa.
Noi Basn Cuc Mam
Với mong muốn đem thêm sức sống và sắc xuân ấm áp vào trong không gian sống của gia đình mình. Chưng cúc mâm xôi như mang cả mùa Xuân vào trong không gian nhà bạn.
Cuc Mam Xoi Trang Tri Tieu Canh Tet

Hoa cúc mâm xôi cho ngày Tết vàng rực rỡ

Những chậu hoa Cúc mâm xôi hết nỗi quen thuộc với người dân Việt Nam. Theo phong thủy, hoa Cúc mâm xôi mang biểu tượng của sự sống, tăng thêm phúc lộc cũng như sự hoan hỉ đến nhà.

Gio Cuc Mam

Chưng những chậu hoa cúc mâm xôi có thể giúp ổn định phúc khí trong nhà. Tuy nhiên, nên đặt chúng nơi có nhiều ánh sáng để sự may mắn thêm mạnh mẽ và rực rỡ.

Hoa Cuc Mam Xoi Trong San Vuon

Hoa Cuc Mam Xoi Duong Pho

Hoa cúc mâm xôi tuy không ngào ngạt mùi hương nhưng làm say lòng người. Đồng thời, loại hoa này còn tươi rất lâu, lại rất dễ sống (đối với cây) và dễ mua bởi tính phổ biến. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người trong dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là các gia đình ở thôn quê.

Gio Hoa Cuc Mam Xoi Vang

Hoa Cuc Mam Xoi Cam Vang

Ganh Hoa Cuc Mam Xoi Mau Vang

Hoa cúc mâm xôi thích hợp với tiết trời thu – đông; đem đến một năm mới sung túc, trường thọ. Hoa cúc mâm xôi vàng tươi và hoa cúc mâm xôi vàng cam được dùng nhiều và ưa thích hơn cả.

Hoa Cuc Mam Xoi Mau Vang Tuoi

Hoa Cuc Mam Xoi 12

Màu sắc mạnh mẽ và tươi tắn của hoa làm không khí ngày Tết thêm ấm cúng. Những bông cúc li ti kết hợp lại với nhau tạo nên một cụm hoa với đường kính: 60 – 70 cm. Cúc mâm xôi trong giỏ, chậu có hình dáng như quả cầu tròn mang lại sự sung túc, sum vầy cho gia đình năm mới.

Ganh Hoa Cuc Mam Xoi

Gio Hoa Cuc Mam Xoi

Hoa Cuc Mam Xoi 15

Tết đang đến gần; hãy nhanh chân đến Sài Gòn Hoa để lựa chọn cho mình những chậu cúc mâm xôi ưng ý nhất. Mang không khí Xuân tươi thắm đến không gian nhà bạn; mang một chút hồn quê Việt vào Tết cổ truyền nhé !

Tet Que Voi Hoa Cuc Mam Xoi

Sài Gòn Hoa.

Rate this post

3 bình luận cho “Hoa cúc mâm xôi cho ngày Tết vàng rực rỡ”

  1. Avatar Of Nguyễn Ngọc Huyền Nguyễn Ngọc Huyền viết:

    Mình muốn mua 30 giỏ cúc mâm xôi về đặt ở công ty vui lòng báo giá dùm mình

    • Avatar Of Tran Thu Thao Tran Thu Thao viết:

      Sài Gòn Hoa xin chào! Nhu cầu của bạn đã được bộ phận bán hàng tiếp nhận, bên mình sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn vui lòng kiểm tra mail. Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tuyển CTV Kinh Doanh Cây Cảnh Sài Gòn Hoa

Tuyển CTV Kinh Doanh Cây Cảnh Sài Gòn Hoa Bạn yêu thích cây cảnh, muốn kinh doanh mặt hàng này nhưng không có đủ điều kiện mặt bằng, showroom, nguồn…

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan SenseMarket Cái Bè

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan SenseMarket Cái Bè Trung tâm thương mại SenseMarket Cái Bè thuộc tỉnh Tiền Giang là điểm nối giao thoa giữa Sài Gòn và các…

Hướng dẫn chăm sóc cây ổi trồng chậu ra trái ngon ngọt

Hướng dẫn chăm sóc cây ổi trồng chậu ra trái ngon ngọt Cây ổi nhà trồng chăm sóc kỹ, ra trái nhưng không thơm ngon. Vậy nguyên nhân là gì…

Dấu hiệu chậu cây ăn trái cần thêm đất

Dấu hiệu chậu cây ăn trái cần thêm đất Cây ăn trái trồng trong chậu lâu ngày cần được thêm đất, bổ sung dinh dưỡng; để giúp cây có thể…

Nghệ thuật Kokedama trồng cây trong quả cầu rêu

Nghệ thuật Kokedama trồng cây trong quả cầu rêu Nghệ thuật Kokedama (こけだま) (cầu rêu) là một nghệ thuật sáng tạo của người Nhật Bản trong trồng cây, đây là…