Cúc mặt trời – khóm cây có hoa đẹp trong sân vườn đầy nắng

Cúc mặt trời là một trong những cây thuộc họ cúc – Asteraceae – một trong những họ gồm rất nhiều loại hoa- hay còn gọi là họ hoa hướng dương. Cây hoa cúc mặt trời cho hoa vàng- cánh hoa xòe tròn đều rất đẹp.

hoa cay cuc mat troi

hoa cuc mat troi

Hoa cúc mặt trời là một trong những loại hoa được ưa chuộng, phù hợp với khí hậu nhiệt đới Việt Nam, với mùa nắng kéo dài – hoa lại nở rộ.
cum cay hoa cuc mat troi
Cây hoa cúc mặt trời là loại hoa dễ trồng và dễ chăm sóc. Khi cây trồng vào bồn, nên chọn nơi bồn hoa có nắng và tưới nước thường xuyên (ngày 1 lần vào mùa khô) giúp lá tươi xanh và hoa nhiều.
bon hoa cuc mat troi
Cúc mặt trời là loại hoa lý tưởng để trồng cụm trong sân vườn tạo những thảm hoa vàng. Vì cây cúc mặt trời cho nhiều hoa, hoa lại màu vàng – màu sắc đẹp được nhiều người yêu thích.
vuon hoa cuc mat troi
cay hoa cuc mat troi
Trồng trong sân vườn, trực tiếp xuống đất, nơi đất xốp, đầy đủ nắng giúp cây nhiều hoa. Để tăng thêm vẻ đẹp và sắc vàng đáng yêu của cúc mặt trời, chúng ta có thể trồng phối kết với cây tía tô cảnh tía hoặc tía tô cảnh đỏ.
cay hoa cuc mat troi cay cong trinh
hoa cuc mat troi cay trong vien  hoa cuc mat troi trong san vuon
Cây cúc mặt trời là một trong những loại hoa có thể sử dụng trồng nền dưới những gốc cây bóng mát trong sân vườn:
trong hoa cuc mat troi
Những giỏ hoa cúc mặt trời xinh lung linh đã có hoa sẵn chỉ cần mang về trồng trong sân vườn nhà.  Đây là những giỏ hoa được nhà vườn chăm trồng sẵn sàng cho công trình.
gio hoa cuc mat troi
Vào những ngày cuối năm, có thể bạn sẽ bắt gặp đâu đó cảnh gói những chậu hoa cúc mặt trời. Đây là bước trung chuyển từ những người làm vườn đến sân vườn nhà bạn để có những khóm hoa vàng.
cuc mat troi
Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển