Chưng Cây Phát Tài Cần Lưu Ý Những Vấn Đề Gì?

Chưng Cây Phát Tài Cần Lưu Ý Những Vấn Đề Gì? Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Và bài viết này sẽ trả lời đầy đủ cho câu hỏi ấy.

Cây Phát Tài hay còn gọi là Cây Thiết Mộc Lan; chúng được biết đến là loại cây nội thất – cây văn phòng và là cây phong thủy đang được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn.

Nhưng chưng cây phát tài thế nào để thu hút tài lộc cho gia chủ, đều này thì không phải ai cũng biết. Nếu chưng cây sai cách lại tạo ra tác dụng ngược.


Chưng Cây Phát Tài Cần Lưu Ý Những Vấn Đề Gì?

Khi chưng cây phát tài trong nội thất sẽ giúp không gian sinh hoạt và làm việc trở nên sinh động; điều hòa không khí; giảm thiểu một số loại độc tố không tốt cho sức khỏe.

Nên đặt cây phát tài ở cửa sổ hướng ra phía đông để cây hứng nắng sáng, tốt cho sự phát triển của cây. Ngoài ra có thể chưng một số chậu cây phát tài ở phòng khách, phòng bếp, phòng làm việc… vừa để trang trí, vừa giúp cân bằng sinh khí cho không gian nhà bạn.

Bạn có thể tìm hiểu vị trí đặt cây phát tài phù hợp tại: https://saigonhoa.com/vi-tri-dat-cay-phat-tai-mang-den-may-man/

Tuy nhiên, bạn cần cân đối số lượng hợp lý với không gian nội thất của mình; vì việc chưng quá nhiều cây trong phòng sẽ không tốt cho hệ hô hấp của bạn; do ban đêm cây thải ra nhiều cacbonic, không tốt cho hệ hô hấp.

Bạn nên tìm hiểu về kĩ thuật chăm sóc, kích thước chậu cây sao cho phù hợp. Để chúng có được điều kiện sống tốt nhất có thể.

Để tìm hiều về cách chăm sóc cây phát tài từ vườn ươm đến văn phòng công ty; bạn có thể xem tại: https://saigonhoa.com/cach-nuoi-duong-va-cham-soc-cay-phat-tai-tu-vuon-uom-den-van-phong-cong-ty/

Theo phong thủy nên đặt cây phát tài tại những vị trí trống trong không gian nội thất như: cuối hành lang hay góc văn phòng, phòng khách, phòng ăn… để vừa tạo nên sự cân đối về bố cục và không làm vướng víu tầm nhìn khi di chuyển của mọi người.

Chưng Cây Phát Tài Cần Lưu Ý Những Vấn Đề Gì

Ngoài ra, không nên chọn những cây cây phát tài có lá dài chưng trong không gian nội thất vì ý nghĩa phong thủy không được tốt, dễ làm cho chủ nhân vướng vào những chuyện tranh chấp, cãi cọ, cuộc sống không yên bình.

Chưng Cây Phát Tài Cần Lưu Ý Những Vấn Đề Gì
Bạn có thể tham khảo cách chọn chậu cây phát tại đẹp tại: https://saigonhoa.com/cach-chon-mua-chau-cay-thiet-moc-lan-cay-phat-tai-dep/
Chưng Cây Phát Tài Cần Lưu Ý Những Vấn Đề Gì

Bên cạnh đó, bạn nên chưng cây theo cặp cân xứng, tạo sự hài hòa cho không gian nội thất của bạn. Hoặc chưng chậu cây phát tài theo số cây lẻ lớn hơn 1 cây như 3,5,7 để tạo phong thủy tốt. Vì theo quan niệm của người xưa, số lẻ tượng trưng cho tính dương, sự dư thừa nên người ta thường chuộng các con số này.

Chưng Cây Phát Tài Cần Lưu Ý Những Vấn Đề Gì

Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp một số kiến thức bổ ích cho bạn về chưng cây phát tài. Chúc bạn thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA
Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
ĐT: (028) 3720 3389 – DĐ: 0909 513 389 – 0906 803 389 – CSKH: 090 180 5859
Email: saigonhoa@gmail.com / saigonhoa@saigonhoa.com
Website: https://saigonhoa.com/

Youtube: https://www.youtube.com/user/saigonhoavn

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển