Menu

Menu

Cách Chọn Mai Tết Hợp Phong Thủy

Hòa cùng không khí của đất trời, những nụ hoa Mai nở rộ báo hiệu mùa xuân về. Do nở sớm hơn các loài hoa khác hoa Mai Tết được xem như một biểu tượng tốt lành của năm mới và là đại sứ thương hiệu của mùa xuân.

Cách Chọn Mai Tết Hợp Phong Thủy

Cách chọn mai tết hợp phong thủy

Để chọn một chậu Mai chưng Tết đẹp không khó; nhưng để chọn một chậu Mai Tết vừa đẹp vừa hợp phong thủy thì chúng ta cần lưu ý những yếu tố quan trọng sau đây.

Cách Chọn Mai Tết Hợp Phong Thủy

Cách chọn mai tết hợp phong thủy

Sài Gòn Hoa xin mách nhỏ bạn một số lưu ý trong cách chọn Mai Tết hợp phong thủy.

Cách Chọn Mai Tết Hợp Phong Thủy

Vẻ đẹp cao quý của Mai không chỉ nằm ở hoa mà còn nằm ở dáng cây. Vì thế, nên chọn những cây nhánh đẹp cân đối; Vỏ đen tự nhiên, không đốm vảy nấm mốc; Không nên chọn cây quá nhiều nhánh, các nhánh to nhỏ chênh nhau quá nhiều.

Cách Chọn Mai Tết Hợp Phong Thủy

Cách chọn mai tết hợp phong thủy

Bên cạnh đó, khi quý khách mua Mai hoặc thuê Mai chưng tết trong phòng khách của các gia đình hay trước sảnh các tòa nhà, công ty…. cần chú trọng đến sự phân chia các nhánh trên một gốc mai. Nhánh to, nhánh nhỏ, sự sắp xếp các nhánh.

Cách Chọn Mai Tết Hợp Phong Thủy

Cách chọn mai tết hợp phong thủy

Thế cho nên, cần chọn mai có các cành phân chia thứ lớp, bông rải đều; nhánh to khỏe; nhánh uyển chuyển; nụ mập; lá non vừa nhú.

***Không nên chọn cây Mai nhiều nụ

Một chậu mai càng nhiều hoa thì cây càng đẹp; nhưng hãy nhớ rằng hoa có nở đẹp và lâu bền hay không còn tùy vào khả năng nuôi dưỡng của cành, cây..

Cách Chọn Mai Tết Hợp Phong Thủy

Cách chọn mai tết hợp phong thủy

Hãy chọn cành hoặc cây mai có nụ vừa phải không quá nhiều nhưng phân bố đẹp trên cả cành. Các nụ hoa phải khỏe để nở kịp ba ngày Tết là tuyệt vời nhất.

***Bông hoa mai đẹp, to, tròn

Cánh hoa mai phải mịn, đều nhau, không có cánh hoa bị tật. Màu sắc và độ to của hoa rất đa dạng, tùy vào sở thích của quý khách mà lựa chọn cho phù hợp.

Hoa Mai Vang Tet

***Đặc biệt quan tâm khi chọn Lá mai

Một cây Mai đẹp không thể chỉ có lá không hoặc hoa không. Tốt nhất nên chọn những cây Mai nhiều hoa và nụ, điểm những chiếc lá non xanh mềm hoặc đỏ tía.

Cách Chọn Mai Tết Hợp Phong Thủy

Cách chọn mai tết hợp phong thủy

***Chọn cây mai chắc gốc là điều tiên quyết và rất quan trọng

  • Lấy tay lắc nhẹ thấy cây và đất ở gốc vững chắc là được. Lựa cây có nụ không bị héo, rũ cuống, vì bị héo chứng tỏ cây đang kiệt sức do thiếu nước, đứt rễ hoặc bị bệnh.
Cách Chọn Mai Tết Hợp Phong Thủy

Cách chọn mai tết hợp phong thủy

  • Nếu trên cành còn sót lại một vài chiếc lá cũ hoặc có thêm vài chiếc lá đã già xanh. Hãy ngắt bỏ chúng, điều này sẽ giúp giảm sự thoát hơi nước của cành mai.

Cach Chon Mai Tet Hop Phong Thuy

  • Khi có hiện tượng hoa héo, không còn cách cứu chữa, cần phải vứt hoa đi trước khi hoa héo và rơi rụng đầu năm mới vào sáng ngày mùng 1 Tết.

Trong phong thủy, nếu đầu năm mà chứng kiến hoa héo và rơi rụng, thì thể hiện sự chia cách, sự thất thoát về tiền bạc, của cải… hoặc nhiều sự cố không tốt xảy ra trong năm mới.

Thue Mai Tet 2018

Bạn hãy chú ý cách chọn Mai Tết hợp phong thủy trên nhé! Nếu có nhu cầu mua Mai hoặc thuê Mai chưng Tết; Hãy liên hệ ngay Sài Gòn Hoa; chúng tôi xin đảm bảo:

Vuon Mai Chua No Hoa

  • Có được giá thuê Mai tốt nhất thị trường. Sài Gòn Hoa xin đảm bảo giá thuê Mai cực kỳ ưu đãi đủ sức cạnh tranh với thị trường.
  • Chỉ giao cho Quý khách những chậu cây Mai có hoa nở đúng dịp Tết
  • Đảm bảo trọn gói chăm sóc, vận chuyển Mai trước và sau Tết.

Cho Thue Mai Chung Tet 2018

Vì thế, Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm vui xuân, đón tết cùng gia đình và người thân; để tận hưởng một cái tết trọn vẹn ý nghĩa. Mà quý khách không phải bận lòng về cây chưng ngày tết, vì việc đó đã có Sài Gòn Hoa.

Chon Mai Tet Hop Phong Thuy

Ngoài ra, Sài Gòn Hoa còn:

  • Cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ cho Quý khách hàng là doanh nghiệp.
  • Giao hàng tận nơi và hoàn toàn miễn phí  đối với các khách hàng trong khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Dich Vu Cho Thue Mai Tet Xuan Mau Tuat

***Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ vườn Sadec: Đường Vành đai Tây Bắc, Xã Tân Quy Tây, Tp.Sadec, Đồng Tháp

ĐT: (028) 3720 3389 – CSKH: 090 180 5859

Email: saigonhoa@gmail.com / saigonhoa@saigonhoa.com

Website: https://saigonhoa.com/

Youtube: https://www.youtube.com/user/saigonhoavn

Facebook: Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông Báo Nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

Thông Báo Nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương "Dù ai đi ngược về xuôi. Nhớ ngày giỗ Tổ mùng 10 tháng 3". Hòa vào không khí cả nước kỷ niệm…

Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Xuân Giáp Thìn 2024

Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Xuân Giáp Thìn 2024 Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa trân trọng thông báo đến toàn thể quý khách hàng, quý đối tác cùng toàn…

Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2-9

Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2-9 Nhân Ngày Quốc khánh Việt Nam 2-9, Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa trân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác lịch…

Thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5

Thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5 Hòa vào không khí ngày đại lễ của đất nước, Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa trân trọng thông…

Dịch vụ cho thuê mai Tết Xuân Giáp Thìn 2024

Dịch vụ cho thuê mai Tết Xuân Giáp Thìn 2024 Từ xa xưa, hoa mai đã trở thành màu sắc mang tính biểu tượng không thể vắng bóng trong những…