Bàng đài loan tạo bóng mát và cảnh quan đẹp

Bàng đài loan tạo bóng mát và cảnh quan đẹp

Cây bàng Đài Loan là cái tên không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta. Với đặc điểm lá xanh mướt, xếp tầng hình tháp đẹp mắt, dễ trồng, làm đẹp cảnh quan, bàng Đài Loan được trồng phổ biến ở trường học, công viên, kí túc xá, khu đô thị, khu du lịch,…

Bàng đài loan trồng tại khu du lịch

Nếu như loài cây bàng ta gợi lên những kí ức đẹp đẽ về năm tháng tuổi học trò, những lần đùa nhau dưới gốc bàng hay tinh nghịch hái quả bàng ăn vui vẻ thì cây bàng Đài Loan lại mang đến cho mỗi người cảm xúc khác biệt. Màu xanh rì của tán cây, những chiếc lá xanh thẫm đung đưa trong gió như ru hồn người lữ khách, đem đến cho tâm hồn người cảm giác thư thái và yên bình.

*** Bàng đài loan tạo bóng mát và cảnh quan đẹp

Cây bàng Đài Loan có ưu điểm hơn hẳn cây bàng ta ở đặc điểm: Tán lá bàng Đài Loan đẹp; cách cành ngắn mọc đều và hơi chếch lên để tạo vòm tán vừa phải. Mặt khác, Bàng Đài Loan có trái rất nhỏ, khi rụng ít gây ô nhiễm môi trường hơn hẳn cây bàng ta.

Hơn nữa, loại cây này khi trồng không hề tốn diện tích; phù hợp với điều kiện không gian thu hẹp ở khuôn viên nhà ở; trường học hoặc khu đô thị…

Bàng đài loan – cây tạo bóng mát cảnh quan đẹp cho khuôn viên nhà ở

Hãy tưởng tượng, trong sân vườn nhà bạn ngoài những bãi cỏ xanh mát cùng những bụi hoa tươi tắn; thì có một cây bàng đài loan vươn mình tạo bóng mát cho cả sân vườn vào những ngày hè oi bức. Ôi, một cảm giác thật tuyệt vời!

Cây bàng đài loan không chỉ giúp sân vườn nhà bạn trở nên bề thế hơn mà còn tạo nên chiều sâu cho chúng; đảm bảo mỹ quan của ngôi nhà.

Bàng đài loan – cây tạo bóng mát cảnh quan đẹp cho khuôn viên trường học, kí túc xá, khu dân cư, khu nghỉ dưỡng…

Khi lạc bước vào những con đường trồng bàng đài loan tạo bóng mát cho khuôn viên trường học, kí túc xá, khu dân cư,… bạn sẽ lập tức được hòa mình vào không gian xanh mát rợp bóng. Đều này sẽ giúp bạn thỏa mái và dễ chịu hơn sau những giờ làm học tập và làm việc căn thẳng.

Cây bàng đài loan là loài cây bóng mát đã và đang được ưa chuộng hiện nay. Với những ưu điểm như: cành cây mọc theo từng tầng; tán lá rộng nên tạo bóng mát rất tốt; Ngoài ra chúng rất dễ trồng và dễ chăm sóc lại ít sâu bệnh… Vì thế mà chúng thường được ưu ái chọn trồng để tạo cảnh quan ở trường học, đường phố, công viên, khuôn viên các cơ quan làm việc,…

Qúy khách có thể tham kháo cách trồng và chăm sóc cây bàng đài loan thông qua bài viết:

Trồng và chăm sóc cây bàng đài loan đúng cách

Để biết thêm thông tin về cây bàng đài loan, quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3720 3389

Email: saigonhoa@gmail.com/ saigonhoa@saigonhoa.com

Website: www.saigonhoa.com

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển