Menu

Menu

Đô thị phát triển, không gian cây xanh trong mỗi gia đình ngày càng thu hẹp, việc thiết kế những khu vườn treo, cây treo trường, tường cây, hay các khu vườn thẳng đứng giúp tiết kiệm không gian mà vẫn trang trí cho ngôi nhà của bạn những khoảng không gian xanh mát. Những bức tường nhỏ trên sân thượng hay ban công là ý tưởng xanh cho cuộc sống đô thị bận rộn.

2015-08-26_103840
Cây xanh có thể được trồng trong những khung hoặc các chậu treo có thể dụng dung dịch thủy canh hoặc các chất đất trồng cây là các loại xơ dừa…. Nước và chất dinh dưỡng được bổ xung thường xuyên để duy trì sự sống cho cây.

2015-08-26_104322

Khu vườn thẳng, tường cây thích hợp cho các không gian ngoài trời và trang trí nội thất, bức tường trở nên xanh và thân thiện hơn tăng thêm phần sinh thái trong ngôi nhà của bạn.

2015-08-26_103930
Hãy chắc chắn rằng cây có đủ ánh sáng tối đã vào ban ngày để chúng có thể phát triển khỏe mạnh, các loại cây cần đủ ánh sáng để phát triển như bất kỳ loại thực vật nào khác, cho dù bạn muốn thiết kế một khu vườn treo trong nhà hay ngoài trời.

2015-08-26_104421

Bạn cũng có thể trồng các loại cây trang trí hoặc thậm chí trồng rau nhằm cung cấp thực phẩm cho gia đình bạn.

2015-08-26_104018
Khung bằng kim loại thường có độ bền cao và đẹp mắt, các giá trồng cây được sử dụng bằng gỗ, nhựa để tạo thêm phong cách cho bức tường cây. Việc tưới nước và giữ nước là rất quan trọng cho bức tường cây thẳng đứng.

2015-08-26_104059
Trồng cây trong khu vườn thẳng đứng cần nhiều nước hơn so với cây trồng truyền thống trên mặt đất, các chất mang giá thể phải có chất lượng tốt là hỗn hợp đất với các chất xơ là tốt nhất, đất và giá thể phải đảm bảo thích hợp và giữ ẩm.

2015-08-26_104141

Việc chọn cây trồng và chăm sóc cây cũng đòi hỏi công phu hơn các loại cây khác, đừng để cây mọc một cách quá tốt hoặc hỗn độn, cần cắt tỉa và chăm sóc cây một cách thích hợp để cho bức tường cây của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Nếu cây đạt đến những độ cao nhất đinh hoặc ra hoa, thì nên cố định cây hoặc uốn tỉa với các dây thép hoặc các khung théo nhỏ để cây phát triển tốt hơn.

2015-08-26_104212
Các bạn có thể bón thêm các loại vi sinh cho đất trồng hay giá thể của cây nhằm cải tạo đất và giữ ẩm cho đất.
Sau đây tôi xin giới thiệu 2 loại Vi sinh thường được sử dụng nhất:
Vi sinh cải tạo đất trồng Microbe Lift Quantum VSC: Vi sinh khôi phục, cải tạo đất và cân bằng sinh thái
Dòng sản phẩm Quantum-Growth được thiết kế để tiết kiệm nước, giảm sự chảy trôi của phân bón lỏng, giúp cây trồng khoẻ mạnh và tăng năng suất. Mỗi sản phẩm có thể sử dụng độc lập hoặc kết hợp với nhau dựa trên thực tế nhu cầu sử dụng của người trồng. Sản phẩm có thể dùng chung với các sản phẩm phân bón thông thường khác và trong mọi ứng dụng hiện có của người trồng.
Vi Sinh C%E1%Ba%A3I T%E1%Ba%A1O %C4%91%E1%Ba%A5T Tr%E1%Bb%93Ng Microbe Lift Quantum Vsc
– Là một tổ hợp vi sinh vật hoạt động trên phạm vi rộng, chứa đựng những tinh túy của công nghệ cốt lõi từ hai sản phẩm Quantum-Light và Quantum-HSC, cùng với vi khuẩn dưới dạng bào tử có  khả năng phân hủy chất hữu cơ tích lũy, chẳng hạn như rơm, lớp màu đen và mảnh vụn. Thông qua quá trình phân hủy này, các chất dinh dưỡng trong đất được phóng thích và sẵn sàng cung cấp cho sự tăng trưởng của cây trồng.

Vi sinh kích thích quang hợp Microbe Lift QUANTUM-LIGHT: Vi sinh thúc đẩy quang hợp cây trồng

Vi Sinh K%C3%Adch Th%C3%Adch Quang H%E1%Bb%A3P Microbe Lift Quantum Light
Là nền tảng của dòng sản phẩm Quantum-Growth, có chứa một tổ hợp lớn các vi sinh vật được tuyển chọn, bao gồm các vi sinh vật quang hợp, kết hợp với yếu tố tăng trưởng tự nhiên và các thành phần hỗ trợ khác. Tổ hợp vi sinh vật này tối đa hóa chức năng quang hợp của thực vật và làm tăng năng lượng dự trữ bổ sung từ các chất dinh dưỡng, carbon và ánh sáng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn tỉa cành, siết nước cho cây bông giấy ra hoa

Hướng dẫn tỉa cành, siết nước cho cây bông giấy ra hoa đón Tết Cây bông giấy là loại cây có hoa đẹp, dễ trồng và có thể ra hoa…

Nhắn gửi yêu thương- Sài Gòn Hoa thay lời muốn nói

Trong tiết trời se se lạnh của những ngày cuối năm, trên khắp nẻo đường đang rực lên ánh đèn lấp lánh của đêm giáng sinh lòng người trở nên…

Tìm hiểu về dây ánh hồng (dây lan tỏi)

Dây ánh hồng có nguồn gốc ở Nam Mỹ, từ Mexico đến Brazil. Dây ánh hồng phát triển thành một cây dây leo bán gỗ bám vào các thân cây…

Cùng Sài Gòn Hoa “Nhận diện cây – Có ngay quà”

Nhằm tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho những người yêu hoa, cây cảnh và kiến thức thực vật học cho người chơi. Sài Gòn Hoa tổ chức…

Top 5 loại cây đuổi muỗi hiệu quả

Mùa hè là thời điểm các loại muỗi, côn trùng sinh trưởng và phát triển tốt. Thay vì sử dụng các loại hóa chất, bạn có thể tận dụng các…