Vườn Ươm Chậu Treo Các Loại

Vườn Ươm Chậu Treo Các Loại

Để hướng đến một cuộc sống xanh, một cuộc sống thân thiện với môi trường; thì cây xanh là sự lựa chọn tốt nhất; vừa làm đẹp cho ngôi nhà của bạn, vừa góp phần làm sạch không khí xung quanh ngôi nhà.

Và đối với những ngôi nhà, những văn phòng công ty… không có diện tích để trồng các loại cây xanh; thì cây chậu treo là lựa chọn hoàn hảo nhất. Hãy cùng khám phá vườn ươm chậu treo của Sài Gòn Hoa nhé!

Vườn Ươm Chậu Treo Các Loại

***Cây trồng trong trái dừa treo

  • Lan đô la

Lan do la trong trong trái dừa treo

cay lan son moi trai dua

lan son môi

***Cây trồng vỏ ốc

cay lan hat dua cam thach

Lan hạt dưa

Lan dola

Chậu treo vỏ ốc mini

***Hoa dừa cạn

Hoa dừa cạn chậu treo cũng giống như các hoa treo dừa cạn màu khác thường được dùng tô điểm cho ngôi nhà nơi góc ban công, giàn hoa, cửa sổ, sân thượng… và trong quá cà phê, nhà hàng. Những cây hoa dừa cạn chậu treo sẽ làm ấm áp và tươi sáng cho không gian xung quanh.

***Hoa dạ yến thảo

Hoa dạ yên thảo chậu treo thường được sử dụng trang trí ban công, cửa sổ, hàng rào, trong quán cafe, nhà hàng… Hoa dạ yên thảo với nhiều màu hoa cùng với các loại chậu treo sẽ tạo ra chậu hoa treo đẹp mắt.

***Lan son môi

Cây lan son môi chậu treo thường được dùng trồng trang trí quán cafe, nhà hàng, cửa sổ, giàn treo… Cây cho hoa đẹp như thỏi son môi của những cô gái. Cây lan son môi chậu treo còn làm món quà tặng ý nghĩa mọi người dành cho nhau.

*** Thiên môn đông

Cây thiên môn đông chậu treo có hoa lá màu sắc đẹp thường trang trí nhà hàng, quán cafe, cây có tác dụng lọc khí nên được treo nơi ban công, cầu thang, cửa sổ… giúp không khí tươi mát hơn.

 *** Cây trầu bà xanh chậu treo

Trầu bà xanh chậu treo trang trí không gian các quán cafe, nhà hàng hay làm cây nội -ngoại thất treo tại cầu thang, ban công, cửa sổ, sân thượng, sân vườn… đều rất thích hợp.

*** Trầu bà sữa chậu treo

Cây trầu bà sữa chậu treo thường  dùng để trang trí quán cafe, tiểu cảnh giếng trời, giàn treo sân thượng, trang trí văn phòng làm việc,… Màu lá cây trầu bà sữa trông lạ mắt, dáng cây rũ rất phù hợp chậu treo.

cay trau ba sua

cay trau ba sua

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

ĐC VP: 74/2/1D, Đường 36, Tổ 4, Khu phố 8, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
Telephone:     (028) 3720 3389 – Fax:     (028) 3720 6720
Website:  https://saigonhoa.com
E-mail:     saigonhoa@gmail.com; saigonhoa@saigonhoa.com

Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10, Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển