Ưu Điểm Của Cây Giáng Hương

Ưu điểm của cây Giáng Hương

Giáng Hương là loài cây bóng mát được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Vậy điều gì làm cho cây Giáng Hương được nhiều người ưa chuộng đến vậy?

Hãy cùng Sài Gòn Hoa tìm hiểu những ưu điểm của cây Giáng Hương; để hiểu được lí do vì sao cây giáng hương được lựa chọn nhiều đến vậy.

Ưu điểm của cây Giáng Hương

Dễ dàng có thể bắt gặp cây giáng hương ở các công viên, vỉa hè đường phố, khuôn viên trướng học, bệnh viện… Bởi vì, Cây Giáng Hương có các đặt điểm sau:

 

  • Giáng Hương là loài cây thuộc nhóm cây thân gỗ thẳng, tròn to và có tán rộng tạo bóng mát, mang không khí trong lành, cải thiện ô nhiễm.
  • Cây có dáng và hoa đẹp, cành nhánh dẻo, khả năng gãy cành ít, cây ít rụng lá
  • Chúng có lá kép lông chim nhỏ, khi rụng, rơi xuống cống sẽ không gây tắt nghẽn cống, không ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước đô thị.

  • Cây rễ cọc, không có rễ ăn ngang sẽ không làm hư hại đường, nhà cửa, công trình. Đồng thời bộ rễ phát triển mạnh nên sẽ giúp giảm khả năng đổ, ngã khi có gió lớn hoặc mưa bão.
  • Rễ cây giáng hương có sinh vật cộng hưởng còn có khả năng cố định đạm cải tạo đất.
  • Hoa có màu vàng  và có mùi thơm nhẹ là một ưu điểm dùng để tạo cảnh quan khuôn viên trường học, khu dân cư, vỉa hè.

Ưu điểm khác của Cây Giáng Hương

Giáng Hương là cây cho gỗ tốt. Gỗ của cây Giáng Hương đem lại giá trị kinh tế cao, chúng được dùng trong trang trí nội thất như: làm bàn ghế, tủ, giường, sàn nhà và đồ mỹ nghệ… có giá trị cao.

 

Với những ưa điểm trên của Cây giáng Hương, đã giải thích được vì sao chúng là cây bóng mát được nhiều người ưa chuộng đến vậy.

Hiện tại Sài Gòn Hoa đang ươm dưỡng sẵn cây Giáng Hương với đầy đủ kích thước từ nhỏ đến lớn. Quý khách có nhu cầu trồng cây bóng mát, tạo cảnh quan sân vườn, khu dân cư đô thị, trường học,… Hoặc muốn biết thêm thông tin về các loại cây này, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com, saigonhoa@saigonhoa.com

Website: https://saigonhoa.com

Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10, Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển