Menu

Menu

Giải pháp giúp không gian quanh ngôi nhà của bạn trở nên xanh mát không chỉ là việc trồng thật nhiều cây xanh hay tạo ra một sân vườn lung linh với những tiểu cảnh đẹp. Thay vì đầu tư thiết kế một hàng rào công phu, ấn tượng với số tiền lên tới hàng trăm, hàng tỉ đồng; nhiều nhà đã lựa chọn tường cây gừa làm hàng rào. Điều gì đã khiến nhiều nhà lựa chọn như vậy? Cùng Sài Gòn Hoa tìm hiểu qua bài viết: “Tường cây gừa – vẻ đẹp độc đáo cho hàng rào nhà bạn”

Tường Cây Gừa - Vẻ Đẹp Độc Đáo Cho Hàng Rào Nhà Bạn

Tường cây gừa – vẻ đẹp độc đáo cho hàng rào nhà bạn

Tường cây gừa – biểu tượng của năng lượng và sức sống mới

 • Là loài cây xứ nhiệt đới xanh mát quanh năm; sở hữu dáng vẻ khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng tích cực; là biểu tượng của sức sống mới.

Tường Cây Gừa - Vẻ Đẹp Độc Đáo Cho Hàng Rào Nhà Bạn

 • Với diện mạo cuốn hút, đẹp mắt; cành nhánh vươn dài, mềm mại; tường được tạo nên từ sự cố định của các lớp cây gừa khác nhau giúp tăng khả năng phủ xanh cho hàng rào.
 • Đây là một ví dụ điển hình cho câu nói “nếu không thể đến gần với thiên nhiên, hãy đem thiên nhiên đến gần với bạn”; khi mà cuộc sống phố thị tấp nập, việc tìm kiếm một nơi bình an, tạo được cảm giác thư giãn trở thành nhu cầu cấp thiết hiện nay.

Tường Cây Gừa - Vẻ Đẹp Độc Đáo Cho Hàng Rào Nhà Bạn

 • Tường gừa còn có khả năng thanh lọc không khí, cản bụi bẩn, tiếng ồn, giảm bức xạ nhiệt, điều hòa không khí rất hiệu quả. Đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu khi đươc ở trong môi trường với một mảng xanh đặc biệt như thế này.
 • Hơn thế nữa, tường gừa còn là một sáng kiến rất có giá trị về mặt môi trường, kinh tế và đời sống tinh thần của con người.

Tường cây gừa – mang đến giá trị thẩm mĩ cao

 • Việc dùng tường gừa giúp làm mềm đi các khối bê tông khô cứng, sắt nhọn; mang đến hiệu ứng rất tốt cho không gian; đặc biệt là hàng rào. Tạo được sự thân thiện và cuốn hút cho ngôi nhà, đáp ứng được gu thẩm mĩ của nhiều người.
 • Không cần dùng đến các chất liệu cao cấp hay thiết kế cầu kì; chỉ với tường cây gừa xanh ươm cũng đủ sức tạo nên những giá trị thẩm mĩ tuyệt vời; sự đẳng cấp xứng tầm và tôn lên sự thanh lịch vốn có.

Tường cây gừa – giải pháp tiết kiệm hiệu quả

 • Lựa chọn tường cây gừa làm hàng rào là một lựa chọn thông minh và khéo léo. Không chỉ về giá trị thẩm mĩ; mà đây còn là sự lựa chọn rất thông minh trong việc tiết kiệm chi phí thi công và chăm sóc.
 • Trên thực tế, những mảng xanh như tường cây, vườn đứng; hay tường gừa là những giải pháp tận dụng tối ưu và tiết kiệm không gian nơi ở.

Tường Cây Gừa - Vẻ Đẹp Độc Đáo Cho Hàng Rào Nhà Bạn

 • Tường cây gừa cũng được xem là cây trồng hàng rào cho những khu nhà phố có diện tích nhỏ hẹp; không cần bỏ nhiều chi phí cho việc trồng cây; làm hàng rào vì tường gừa đã đảm bảo được hai chức năng vừa bảo vệ vừa làm đẹp cho khu vườn.

Dễ chăm sóc và tạo hình

 • Tường gừa rất dễ chăm sóc và tạo hình, thường xuyên cắt tỉa, tạo hình; phun thuốc ngừa sâu định kì cho tường gừa.

Chăm Sóc Tường Cây Gừa

 • Thường xuyên tưới nước vào mùa khô; hoặc lắp hệ thống tưới và thoát nước tự động nếu không có nhiều thời gian chăm sóc.

Tưới Nước Cho Tường Gừa

 • Gừa thích hợp trên nhiều loại đất và có thể bám trên đá để sống; thích hợp với ánh sáng tán xạ.

Tham khảo sản phẩm tại: https://saigonhoa.com/product/tuong-cay-gua-khong-gian-xanh-cho-nha-pho/

Sài Gòn Hoa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cách xử lý cây tắc ra trái đón tết

Cách xử lý cây tắc ra trái đón tết Khác với cây tắc trồng thu trái pha nước hay ăn hàng ngày sẽ muốn cây ra trái quanh năm. Còn…

Tổng hợp những loại cây thân cột có trái trồng sân vườn

Tổng hợp những loại cây thân cột có trái trồng sân vườn Những loại cây thân cột, bên cạnh công dụng trồng tạo cảnh quan trong các khuôn viên sân…

Kỹ thuật xử lý cỏ dại mọc lẫn trong cảnh quan

Kỹ thuật xử lý cỏ dại mọc lẫn trong cảnh quan Cỏ dại mọc lẫn trong cảnh quan có nhều tác hại như làm mất thẩm mỹ, cây cối phát…

Ý nghĩa phong thủy của đá trong cảnh quan sân vườn

Ý nghĩa phong thủy của đá trong cảnh quan sân vườn Đá trong cảnh quan sân vườn bên cạnh đem lại những giá trị về mặt thẩm mỹ, chúng còn…

10 thành phố sở hữu nhiều cây xanh nhất thế giới

10 thành phố sở hữu nhiều cây xanh nhất thế giới Không thể không công nhận sự góp mặt của cây xanh trong một môi trường sống, đem lại nhiều…