Tường cây gừa – mảng xanh cho không gian sống hiện đại

“Nhịp sống phố thị hiện đại ồn ào, đầy khói bụi và sự ô nhiễm; phải chăng đã làm mất đi sức sống thiên nhiên vốn có; thay vào đó là những gương mặt mệt mỏi, đầy áp lực. Nếu có cơ hội xả stress, họ sẽ tìm đến những nơi như trung tâm thương mại, khu vui chơi. Nhưng chung quy lại, họ vẫn muốn có những phút giây thư giãn thật sự thoải mái ngay tai nhà. Tường cây gừa – mảng xanh cho không gian sống hiện đại; sẽ giúp tìm lại những điều mà thiên nhiên đã từng ưu ái; lấy lại cân bằng cho không gian sống của bạn.”

Tường cây gừa – những vách ngăn xanh riêng tư, điệu đà.

Thay vì trồng thật nhiều loại cây xanh quanh nhà bạn có thể lựa chọn trồng tường gừa. Vừa làm giảm bức xạ nhiệt, vừa tạo mảng xanh đẹp mắt và gọn gàng xung quanh nhà. Đây là một trong những lá chắn không gian mạnh mẽ và tạo được sự riêng tư cho không gian hiệu quả.

Mặc dù, chúng được ví như một bức tường kiên cố, vững chải; nhưng trên thực tế chúng tạo được cảm giác mềm mại; đường nét nhẹ nhàng không thô cứng; mà còn rất duyên dáng và điệu đà.

 

 

Hàng rào tường gừa – tăng mảng xanh cho khu vườn.

Là sự kết hợp nhiều lớp gừa, được bện lại và trồng khít với nhau sau một thời gian sẽ phát triển phủ xanh cả hai mặt trong và ngoài; giống như một bức tường xanh khổng lồ. Không chỉ làm mát cho ngôi nhà; tường cây gừa còn tạo được sức hút ấn tượng cho người nhìn.

Đối với các ngôi nhà có sân vườn nhỏ hẹp, việc trồng và phối hợp nhiều loại cây sẽ gây cảm giác rối mắt. Dùng tường gừa sẽ giúp tăng thêm mảng xanh tự nhiên; vừa tạo vách ngăn, vừa mở ra nhiều góc nhìn mới cho khu vườn.

Tường cây gừa - mảng xanh cho không gian sống hiện đại

Tường cây gừa - mảng xanh cho không gian sống hiện đại

Tường cây gừa - mảng xanh cho không gian sống hiện đại

Đem lại chút bình yên giữa chốn thị thành.

Trồng tường gừa giúp bạn tìm kiếm lại những khoảng xanh bình yên giữa chốn thị thành. Không những giúp thư giãn sau những giờ làm việc căn thẳng và bồn bề áp lực. Đấy còn là nơi tiếp đón khách, tổ chức các bữa tiệc ngoài trời tuyệt vời…Tường gừa có khả năng hạ nhiệt và che chắn bức xạ mặt trời rất tốt; nhờ đó, mà không gian khu vườn cũng trở nên mát mẻ và dễ chịu hơn rất nhiều.

Nơi Cung Cấp Và Thi Công Tường Cây Gừa Đẹp Tại TP.HCM

Không phải đơn thuần mà các khu resort nghỉ dưỡng cao cấp lại lựa chọn trồng tường gừa. Chúng tuy mang vẻ đẹp giản dị nhưng khi kết hợp với các công trình kiến trúc xung quanh càng tôn thêm phần đẳng cấp, nổi bật và rất sang trọng.

Tường cây gừa - mảng xanh cho không gian sống hiện đại

Tường cây gừa - mảng xanh cho không gian sống hiện đại

Tường cây gừa - mảng xanh cho không gian sống hiện đại

Nếu bạn cũng đang mong muốn tìm lại chút bình yên trong chính không gian sống của mình; trồng tường cây gừa – mảng xanh cho không gian sống hiện đại; hãy tạo ra chúng bằng cách gọi ngay Sài Gòn Hoa để được tư vấn thiết kế – thi công tường cây gừa một cách nhanh chóng và hợp lý nhất!

Sài Gòn Hoa

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển