Trang Trí Tiểu Cảnh Tết Tại Cổng Chào

Mùa Xuân là mùa khai hoa của đất trời, vạn vật. Hoà trong không khí vui tươi và rộn ràng đó, Các nhà hàng, tiệc cưới đang tất bật chuẩn bị trang trí, thi công những tiểu cảnh Tết cho khuôn viên thêm rực rỡ và huy hoàng.

fnx1386600360

Cổng chào được coi là một bộ phận quan trọng trong toàn bộ tổng thể. Đây được coi là mặt tiền, là đại diện cho toàn thể một tập thể. Nếu được trang trí đẹp, sẽ rất thu hút được sự chú ý của người đi đường. Ngoài ra còn mang đến một không khí Xuân ấm áp, rực rỡ đồng thời dự báo một năm ăn nên làm ra, phát tài phát lộc.

cong chao

Sài Gòn Hoa chia sẻ với các bạn 2 mẫu cổng chào được thi công bởi Sài Gòn Hoa để phục vụ cho dịp Tết Bính Thân.

Mẫu 1:

tieu canh tet tai cong chao

Chủ đạo là cụm tiểu cảnh bên hông cổng chào. Hình ảnh những cành đào sắc thắm dịu dàng xen kẽ những chiếc bánh chưng xanh và dưa hấu đỏ càng làm cho bức tranh Tết tại cổng chào thêm rực rỡ và bắt mắt.

Sự may mắn, sum vầy và thịnh vượng còn được thể hiện ở những chậu cúc mâm xôi vàng rực rỡ, Kết hợp với sắc đỏ may mắn của hoa trạng nguyên được sắp đặt nhằm che đi khoảng trống dưới chân tiểu cảnh. Cổng chào được khoác lên mình những cánh hoa mai vàng đặc trưng cho mùa Xuân.

gio hoa cuc mam xoi hoa canh tet

hoa trang nguyen chau nhua loai lon trang tri

Mẫu 2:

tiieu canh tet tai cong chao voi cuc man xoi

Với phương án này, thiết kế không cầu kỳ, lấy sự đơn giản và tiết kiệm làm chủ đạo. Hai bên cổng với 2 cụm hoa tươi kết hợp với tre nứa càng làm nổi bật lên sắc hoa rực rỡ trong những ngày Xuân . Trong tiểu cảnh này sử dụng hoa cúc Mâm xôi làm chủ đạo bởi sắc vàng của hoa, hoa kết thành cụm có kích thước lớn, dễ trang trí. Ngoài ra, tầng dưới còn sử dụng hoa mào gà đỏ thắm và cúc vàng Đà Lạt các chậu hoa được sắp xếp bo viền quanh cụm cúc mâm xôi.

gio hoa cuc mam xoi vang

hoa mao ga tet

hoa cuc mau vang

Sài Gòn Hoa

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển