Sắc Tím Hoa Bằng Lăng

Những con phố trở nên thơ mộng, lãng mạn hơn bởi những dãy bằng lăng tím phủ kín khắp các ngã đường. Đây cũng là thời gian mà nhạc sĩ Vũ Hoàng viết nên một ca khúc nhẹ nhàng và da diết để gởi tặng cho mọi người.

“Nắng gửi gì cho hoa bằng lăng
Mà đượm màu tím biếc
Em đi qua..bâng khuâng chợt tiếc,
Ôi màu mực tím năm nào…”

 

Vào những ngày hè gần đến, mỗi lần đi trên những con phố với hai bên đường tràn ngập sắc hoa bằng lăng tím làm tôi nhớ lại những kỉ niệm của tuổi sinh viên đã đi qua. Cái tuổi đẹp nhất của đời người, mỗi khi mùa hè đến ngồi dưới bóng cây bằng lăng tím ngân nga những câu hát trong ca khúc Bằng Lăng Tím của Vũ Hoàng.

Bang lang

Những lần cùng lũ bạn thân đạp xe đạp trên con đường trải đầy sắc hoa tím bằng lăng….  Và cho đến bây giờ tôi cũng hay dành thời gian để được ngắm những sắc hoa bằng lăng tím mỗi khi hè đến

.

Sắc hoa Bằng lăng đã dệt nên một kỷ niệm thật đáng nhớ và không bao giờ quên. Mỗi lần lật trang giấy ép những cánh hoa bằng lăng tím, những cảm xúc trong tôi lại dâng trào về những kỷ niệm thời ấy, kỷ niệm vui có, buồn có. Và Chắc hẳn cảm xúc của bạn tôi cũng giống như tôi khi  lật trang giấy đó .

Một Thời Để Nhớ!

Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10, Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển