Nơi Bán Cây Osaka Vàng/Muồng Hoàng Yến/Bò Cạp Vàng Tại Tp.HCM

Nơi Bán Cây Osaka Vàng/Muồng Hoàng Yến/Bò Cạp Vàng Tại Tp.HCM

Cây Osaka vàng có rất nhiều tên gọi khác nhau như: Muồng hoàng hậu; Hoa lồng đèn; Bò cạp nước; muồng hoàng yến; Mai dâyCây xuân muộn; Mai nở muộn…. Chúng là loại cây có hoa rất đẹp, lại rất dễ trồng và dễ chăm sóc nên luôn được lòng của nhiều người.

Muồng Hoàng Yến là loài cây công trình được thường được trồng nhiều ở các công viên; vỉa hè đường phố; khu dân cư, chung cư; khu đô thị… là một loài cây trung tính, ưa sáng và đặc biệt là osaka vàng chịu hạn vô cùng tốt nên rất thích hợp với khí hậu ở nước ta.

Cứ vào dịp đầu tháng 6 về, muồng hoàng yến lại nhuộm cả bầu trời sắc vàng trên từng con đường góc phố, từ miền Bắc đến Miền Nam. Không hề kém cạnh gì về độ tỏa sắc so với các loài cây nở cùng thời điểm; nếu phượng vĩ nhuộm đỏ cả một khung trời; bằng lăng cho sắc tím điểm tô màu nắng thì muồng hoàng yến cũng không kém cạnh với hoa vàng khoe sắc thắm; làm bức tranh mùa hè thật sôi động.

Được xếp vào một trong những loài cây có hoa đẹp, phát triển nhanh lại có rễ bám chắc nên muồng hoàng yến được rất nhiều người yêu thích và chọn mua cho công trình của mình.

Vậy, Nơi Bán Cây Osaka Vàng/Muồng Hoàng Yến/Bò Cạp Vàng Tại Tp.HCM

Nếu bạn là cá nhân; đơn vị; tổ chức; nhà đầu tư đang phân vân tìm kiếm nơi bán cây oska vàng/Muồng hoàng yến/bọ cạp vàng để tô điểm cho ngôi nhà của mình; tôn tạo cảnh quan cho khu dân cư; khu đô thị, đường phố… Hãy đến với vườn Sài Gòn Hoa chúng tôi ở đây để phục vụ bạn.

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là Sài Gòn Hoa sẽ cung cấp cây xanh cho bạn với giá vô cùng hợp lý. Bởi vì, chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cây xanh hoa cảnh với lợi thế về việc sở hữu số lượng lớn cây osaka vàng tại các vườn ươm cây giống; luôn đảm bảo chi phí cung cấp cây xanh cho khách hàng đủ sức cạnh tranh trên thị trường.

Điều thứ hai, Cây muồng hoàng yến trước khi xuất vườn đều thông qua quá trình khắt khe về kỹ thuật đảm bảo cây luôn đẹp; khỏe và tươi tốt.

Ngoài ra, Sài Gòn Hoa còn cung cấp đến quý khách dịch vụ trồng và tư vấn chăm sóc cây Osaka Vàng/Muồng Hoàng Yến/Bò Cạp Vàng chuyên nghiệp đến từ đội ngũ kỹ thuật giàu năm kinh nghiệm trong ngành.

Đến với Sài Gòn Hoa – nơi bán cây Osaka vàng/Muồng Hoàng Yến/Bò Cạp Vàng Tại Tp.HCM; quý khách có thể hoàn toàn tâm về chất lượng, tính thẩm mỹ và giá cả.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3720 3389

Email: saigonhoa@gmail.com/ saigonhoa@saigonhoa.com

Website: www.saigonhoa.com

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Bình luận trên “Nơi Bán Cây Osaka Vàng/Muồng Hoàng Yến/Bò Cạp Vàng Tại Tp.HCM

  1. Đặng Tiến Ban viết:

    cho tôi xin giá và tư vấn về cách trồng cây muồng hoàng yến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển