Menu

Menu

Những vị trí trồng cây Bàng Đài Loan phù hợp

CSKH saigonhoa 16/10/2018
Spread the love

Những vị trí trồng cây Bàng Đài Loan phù hợp 

Hiện nay, cây Bàng Đài Loan đang là một trong những loại cây bóng mát có xu hướng được chọn trồng nhiều nhất. Bởi vì, chúng có những đặc đểm nổi bật sau:

  • Cây Bàng Đài Loan là loại cây sinh trưởng nhanh
  • Cho bóng mát tốt bởi cho các tán cây vươn dài tạo độ che bóng tốt
  • Dễ trồng, dễ châm sóc, không kén đất
  • Nổi bật hơn hết, chúng mang đến nét xanh hiện đại ở những nơi mà nó xuất hiện.

Qua một số lần công tác tại đất nước Singapore xinh đẹp; Sài Gòn Hoa đã có dịp chiêm ngưỡng và thưởng thức vẻ đẹp cùng công dụng vượt trội của bàng đài loan. Chính vì lẽ đó, Sài Gòn Hoa đã ứng dụng chúng vào những công trình cảnh quan của mình.

Nay mình chia sẻ cho các bạn về sự ”lợi hại” của chúng thông qua bài viết:

Những vị trí trồng cây Bàng Đài Loan phù hợp 

Cây Bàng Đài Loan trồng khuôn viên trường học và khu dân cư

  • Khuôn viên trường học là địa điểm thích hợp để trồng Bàng Đài Loan; bởi vì, loại cây này cho bóng mát tốt, tán đẹp cao và thoáng. Loại cây này có trái rất nhỏ, khi rụng ít gây ô nhiễm môi trường hơn hẳn cây bàng ta.

Cây bàng đài loan trồng tạo cảnh quan trường học

  • Các khu dân cư sẽ là nơi ưu tiên chọn loại cây này. Bên cạnh lợi ích về môi trường và công dụng cho bóng mát cho cư dân thì chúng cũng mang lại các lợi ích hấp dẫn cho chủ đầu tư ở các khía cạnh sau: giá thành hợp lý; sinh trưởng nhanh; dễ trồng và dễ chăm sóc.

  • Bên cạnh đó, chúng không tốn nhiều phân bón; nước tưới; có khả năng chịu hạn tốt lại rất hiếm khi mắc bệnh. Do vậy sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu; tiết kiệm được chi phí duy tu bảo dưỡng; nhanh chóng cho cảnh quan đẹp thu hút.

Cây Bàng Đài Loan trồng sân vườn

  • Bàng Đài Loan sẽ tạo không gian mát mẻ phía trước hoặc sân sau nhà bạn. Tạo không gian râm mát cho bọn trẻ chơi đùa. Tán loại cây này cũng không quá rộng để có thể gây ảnh hưởng đến nhà cửa. Trồng Bàng Đài Loan kết hợp tiểu cảnh không chỉ giúp sân vườn nhà bạn trở nên bề thế hơn mà còn tạo nên chiều sâu nâng tầm giá trị đảm bảo mỹ quan của ngôi nhà.

Những vị trí trồng cây Bàng Đài Loan phù hợp

Cây Bàng Đài Loan Trồng khu vực giềng trời

Giếng trời không chỉ là nơi tạo điểm nhấn trong nhà phố mà còn là nơi giúp lưu thông không khí. Vì thế, việc lựa chọn cây trồng tại khu vực giếng trời cũng khá là quan trọng. Một trong những loại cây thường được nhiều người lựa chọn trồng khu vực này là cây bàng đài loan.

Cây bàng đài loan với các đặc tính như: trồng và chăm sóc dễ dàng, tốc độ sinh trưởng nhanh; đặc biệt cây luôn tươi tốt quanh năm…. chính vì thế, mọi người hau chọn này trồng khu vực giếng trời.

Cây Bàng Đài Loan trồng khu du lịch và công viên

  • Một số công viên và khu du lịch mới hiện nay đã bắt đầu trồng rộng rãi cây Bàng Đài Loan; vì những lợi thế đã được khẳng định ở các mục trên.

Những vị trí trồng cây Bàng Đài Loan phù hợp

  • Thêm nữa, khi trồng loại cây này với số lượng lớn sẽ tạo nên sự đồng nhất cho mảng cảnh quan như: trồng dọc theo các con đường…

Những vị trí trồng cây Bàng Đài Loan phù hợp

Cây bàng đài loan trồng trang trí sân vườn; trồng trước nhà,….làm dịu mát không gian và tạo dấu ấn mạnh mẽ cho khuôn viên.

Với những cây bàng có kích thước nhỏ cùng một chiếc chậu đá mài là bạn đã có ngay cho không gian tiền sảnh hay ban công một chậu cây xinh xắn.

Bên cạnh đó, các chậu bàng đài loan xinh xắn này còn được dùng trang trí không gian quán cà phê sang trọng.

Ngày nay, việc sử dụng bàng đài loan làm cây trồng chủ đạo trong các quán cà phê được đánh giá là một trong những giải pháp thiên nhiên tuyệt vời. Không những tạo dựng không gian xanh mát mà còn giúp thực khách thoải mái hơn khi nhâm nhi tách cà phê yêu thích.

Qua những vị trí trồng cây Bàng Đài Loan phù hợp, chúng ta đều thấy rõ thế mạnh của loài cây này.  Bàng đài loan quả không hổ danh là một trong những loài cây bóng mát hàng đầu; loài cây được nhiều người ưa thích và sử dụng nhiều trong cảnh quan đô thị thời gian tới đây!

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

ĐT: (028) 3720 3389 –  CSKH: 090 180 5859

Email: saigonhoa@gmail.com / saigonhoa@saigonhoa.com

Website: https://saigonhoa.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những điều kiêng kỵ khi chưng cây cảnh vào dịp Tết

Những điều kiêng kỵ khi chưng cây cảnh vào dịp Tết Tết đến xuân về là thời điểm các gia đình trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm rực…

11 Cách trang trí Tết đậm nét Việt của người Sài Gòn

11 Cách trang trí Tết đậm nét Việt của người Sài Gòn Tết đến xuân về không chỉ đánh dấu sự giao chuyển của trời đất, mà còn là dịp…

Mách bạn địa chỉ cung cấp hoa cảnh Tết 2021

Mách bạn địa chỉ cung cấp hoa cảnh Tết 2021 Ngày Tết là ngày đặc biệt trong văn hóa Việt Nam, mang ý nghĩa của sự đoàn tụ, khởi đầu…

5 cách trang trí bàn ăn với cây trạng nguyên

Gợi ý 5 cách trang trí bàn ăn với cây trạng nguyên Cây trạng nguyên thường được dùng trang trí cho bàn làm việc, văn phòng hay phòng khách, ban…

Nơi bán hoa trạng nguyên trang trí Tết 2021

"Hoa trạng nguyên đỏ lan tỏa lộc xuân" dường như đã không còn xa lạ với nhiều người. Mỗi năm, cứ vào dịp lễ Giáng Sinh cuối năm và dịp…