Những ứng dụng tuyệt vời từ cây hoa thiên điểu

Là hoa mang tên loài chim quý, thiên điểu luôn được ưu ái lựa chọn với nhiều những ứng dụng tuyệt vời. Hoa mang hình dáng lôi cuốn, kiêu kỳ với sắc lam ánh tím; pha chút cam đỏ rực rỡ của đài hoa. Tựa như chú chim nhỏ đang xòe cánh vươn mình hướng về nơi ngập tràn ánh sáng. Cùng tham khảo Những ứng dụng tuyệt vời từ cây hoa thiên điểu nhé!

Quà tặng mang nhiều ý nghĩa!

Là loài cây tượng trưng cho sự dũng cảm trong tình yêu, đôi lứa yêu nhau sẽ trở nên mạnh mẽ mà vượt qua mọi sóng gió. Giống như loài chim thiên đường tự do bay lượn dù có cao, có xa cách mấy vẫn kiên trì, bền bỉ. Vì thế, đây là loài hoa mang ý nghĩa đặc biệt dành tặng cho một nửa của đời mình. Cũng chính ý nghĩa này mà rất nhiều người lựa chọn thiên điểu làm hoa trang trí cho ngày trọng đại nhất đời mình.

Ứng dụng trong nghệ thuật cắm hoa

Nhờ vào màu sắc nổi bật và dáng hoa tương đối cứng cáp, khỏe mạnh nên rất được ưa chuộng cắm trong các lục bình lớn, tạo vẻ khí thế và sang trọng dùng trưng bày ở các hội nghị, hội trường lớn.

Trong nghệ thuật cắm hoa, thiên điểu được ứng dụng rất nhiều. Không gò bó ở một khuôn khổ nhất định, thiên điểu lộng lẫy, trang trọng trong những lẵng hoa; nhưng cũng rất gọn gàng và tinh tế trong những lọ hoa nhỏ nhắn.

Không kén chậu và có thể kết hợp cắm chung với nhiều loài hoa khác nhau.

Ứng dụng trồng hoa thiên điểu trong cảnh quan

Không chỉ đẹp khi được ứng dụng trong việc cắm hoa và hoa trang trí. Thiên điểu còn duyên dáng hơn khi trồng trong chậu, trang trí trước hiên nhà, lối ra vào, ban công

Cây hoa thiên điểu còn được trồng ở sân vườn biệt thự, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch; đình chùa, công viên,…tô điểm cho cảnh quan thêm phần cuốn hút.

Khi trồng nhiều cây thiên điểu thành khóm, đến mùa hoa sẽ giúp sân vườn thêm tươi mới. Rất dễ liên tưởng đến một vườn “chim trời” đang vươn mình hướng về mẹ thiên nhiên.

Cây hoa thiên điều có thể làm cây trồng viền- cây trồng nền, bụi cây tạo điểm nhấn trong cảnh quan

Sài Gòn Hoa

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển