Những Điều Bạn Nên Biết Về Cây Phát Tài Núi

Cây phát tài núi với dáng cây đẹp, thân cây uốn lượn tự nhiên; hiện là một loại cây đang rất được ưa chuộng. Với đặc tính dễ trồng và dễ chăm sóc, thích hợp trồng trang trí các công trình, hoa viên tiểu cảnh, có thể trồng trong chậu đặt ban công, sân thượng..Nếu bạn đang có nhu cầu mua cây phát tài núi, nhưng vẫn chưa hiểu rõ về các đặc điểm, đặc tính của nó. Vậy thì đừng bỏ lỡ Những Điều Bạn Nên Biết Về Cây Phát Tài Núi của Sài Gòn Hoa Bài viết này là dành riêng cho bạn.

Những Điều Bạn Nên Biết Về Cây Phát Tài Núi

Đôi nét về cây phát tài núi

Cây phát tài núi hay hay người ta còn gọi là cây đại lộc, cây phất dụ rồng, cây huyết rồng. Chúng thường được trồng làm cây công trìnhcây bóng mát ở khuôn viên nhà, sân vườn, văn phòng

Những Điều Bạn Nên Biết Về Cây Phát Tài Núi

Phát tài núi là cây thân gỗ phân cành nhiều từ gốc; với lá thuôn dài, xanh bóng giúp tô điểm mọi không gian của bạn.

Một số đặc tính giúp cây phát tài núi được ưa chuộng 

Cây phát tài núi có tốc độ sinh trưởng nhanh; chỉ sau một thời gian là bạn có thể cảm nhận được vẻ xanh mướt của cây mang lại cho không gian của bạn.

Những Điều Bạn Nên Biết Về Cây Phát Tài Núi

Phát tài núi là loại cây ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần. Cây có nhu cầu nước thấp, có khả năng chịu hạn tốt; nên ít tốn công chăm sóc. Ngoài ra, với khả năng chịu hạn của mình cây phát tài núi còn được trồng ở một số bãi biển; giúp tạo cảnh quan tự nhiên, hoang dã hơn.

Những Điều Bạn Nên Biết Về Cây Phát Tài Núi

Cây phát tài núi được trồng ở bãi biển

Cây phát tài núi có thể nhân giống bằng cách giâm cành; phương pháp này khá dễ thực hiện. Chỉ cần chút cẩn thận, chút kiên nhẫn bạn đã có thể tạo ra một cây phát tài núi mới cho riêng mình. Thật thích phải không nào.

Những Điều Bạn Nên Biết Về Cây Phát Tài Núi

Phát tài núi thuộc vào nhóm những loại cây dễ trồng và rất dễ chăm sóc. Để cây phát triển tốt nhất thì nên trồng cây ở loại đất giàu dinh dưỡng; nước tưới 2-3 ngày 1 lần tùy điều kiện khí hậu khu vực.

Những Điều Bạn Nên Biết Về Cây Phát Tài Núi

Cây có dáng đẹp, thân cong, uốn lượn tự nhiên, lá xanh bóng; phát tài núi thường được kết hợp trồng tạo tiểu cảnh, tô điểm cho ngôi nhà, cho cảnh quan.

Phát tài núi trong phong thủy

Bạn đang tìm cây trang trí cho ngôi nhà của bạn thì phát tài núi là 1 lựa chọn hoàn hảo. Với sức sống bền bỉ, những chiếc lá thuôn dài luôn xanh mướt; cây phát tài núi sẽ giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn đầy sinh khí, một không gian luôn tươi mới.

Những Điều Bạn Nên Biết Về Cây Phát Tài Núi

Cây còn tượng trưng cho sự may mắn, chưng cây giúp mang lại tài lộc cho gia chủ.

Trong phong thủy, cây phát tài núi rất phù hợp cho những người mệnh Mộc.

 

Trên đây là tất tần tật những điểm nổi bật về cây phát tài núi. Nếu như trước đây bạn còn đang phân vân chưa biết nên mua cây phát tài núi hay không. Thì mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn củng cố được lựa chọn của mình nhé!

Cần tư vấn, mua cây đừng ngần ngại liên hệ ngay Sài Gòn Hoa để đươc hỗ trợ tốt nhất.

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển