Những chậu hoa treo ngược – upside-down pots plants trong sân vườn

Bạn đã từng thử trồng cây xanh, cây hoa cảnh lộn ngược xuống chưa? Trồng cây hoa treo ngược như là một cái mốt trong một ít năm qua và có thể nó đang dần không còn tạo nhiều hứng thú. Tôi nghi ngờ về việc có nhiều người làm vườn chưa từng nghe về điều này trước kia, nhưng trong trường hợp bạn chưa thấy nó thì đây chính là những gì mà chúng tôi muốn đề cập tới.

chau treo nguoc trong cay hoa

Bắt nguồn từ việc những chiếc chậu hoa upside down pots được giới thiệu rộng khắp trên tivi, sau đó nó có mặt ở các cửa hàng bán lẻ và hiện giờ có trên nhiều quầy kệ hàng bán cây kiểng, vựa cây và cả ở công ty chúng tôi với giá ưu đãi.

chau treo nguoc hinh tru trong hoa treo

Khi tôi thử nghiệm cách trồng các cây hoa cảnh vào chậu treo ngược, tôi đã nghĩ tất cả đó chỉ là sự thổi phồng mà thôi. Sau khi tôi tiến hành thực hiện và trồng với nhiều loại cây hơn thì tôi đã phát hiện ra rằng chúng thực sự phát triển tốt.

upside down pots

vuon hoa treo nguoc

Bạn thậm chí không phải trồng với cây cảnh, cây hoa các loại, hãy thử trồng với các loại rau mùi. Đó là sự lựa chọn tuyệt vời, sẽ có ngay kết quả lý thú khi chúng phát triển đẹp và được treo vào gian nhà bếp hoặc cạnh cửa bếp, nhà ăn

chau treo nguoc2

Bạn có thể tự tạo một chậu trồng cho chính mình và tôi đã từng thấy nhiều bài viết về các thiết kế khác nhau. Một số cách tốt hơn những cách khác nhưng tôi đã nhìn thấy mọi người dùng những giỏ treo, những cái xô và loại chai nhựa 2 lít. Chìa khóa thành công khi tự mình thực hiện là có đủ lượng đất. Chậu cây hoa treo ngược hoạt động tốt vì nó là hình trụ tạo cho rễ có nhiều không gian phát triển hơn. Tôi khá chắc chắn rằng cái chai nhựa loại 2 lít không đủ không gian sống cho rễ cây.

Nếu bạn chưa bao giờ trồng bất cứ loại cây hoa, cây cảnh, cây rau nào khác vào các chậu hoa treo ngược, thì có thể bạn có một số câu hỏi về cách thức thực hiện nó. Và chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết một số thắc mắc cho bạn:

  • Tại sao tôi mời bạn trồng cây treo ngược? Có lợi ích gì khi làm như vậy?
  • Nên sử dụng loại đất nào cho các chậu cây treo?
  • Còn việc tưới nước, chăm sóc thì thế nào?
  • Điều gì gây cản trở việc trồng cây lộn ngược?

Tất cả những thắc mắc này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong phần: thắc mắc về chậu hoa treo ngược

Và chúng tôi đã trồng thành công với các cây hoa cảnh như sau:

Hoa dạ yên thảo trồng chậu treo ngược

chau hoa treo nguoc da yen thao

Hoa sống đời trồng chậu treo ngược

chau cay hoa treo nguoc

Cây dương sỉ trồng trong chậu treo ngược

chau hoa treo nguoc cay duong xi

và chúng tôi đã có cả một vườn hoa treo ngược

Sài Gòn Hoa

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Bình luận trên “Những chậu hoa treo ngược – upside-down pots plants trong sân vườn

  1. […] chúng tôi là hoa là những chậu hoa treo như hoa dạ uyên thảo, hoa dừa cạn hoặc chậu treo ngược, vừa lạ mắt lại rất phù hợp. Ngoài ra, nên chọn những giỏ hoa cúc, hoa cúc […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển