Mảng xanh khuôn viên chung cư- xu hướng nổi bật 2017

Xã hội càng phát triển, hiện đại, yêu cầu về chất lượng cuộc sống của con người ngày càng cao. Không chỉ cần một cuộc sống tiện nghi hiện đại, giờ đây cư dân trong các khu chung cư còn mong muốn một không gian trong lành, yên bình để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

cay-xanh-xung-quanh-toa-nha-1
Vì vậy, hãy cùng Sài Gòn Hoa khám phá những xu hướng nổi bật 2017 đối với mảng xanh khuôn viên chung cư:

1/ Sống xanh – Sống khỏe

Không gian xanh trong khuôn viên chung cư giúp cho cư dân cảm thấy hạnh phúc hơn, giảm bớt căng thẳng, stress, thỏa mãn với cuộc sống hơn.

can-ho-song-xanh

Một khi kết hợp kiến trúc hiện đại với không gian sống xanh mới cho bạn một cuộc sống lý tưởng – một cuộc sống tương lai.

2/ Tạo mảng xanh trên tường

xu-huong-tao-mang-xanh-tren-tuong-trong-kien-truc-copy

xu-huong-tao-mang-xanh-tren-tuong-trong-kien-truc-4-copy
Không gian xanh là một trong những xu hướng không thể bỏ qua trong kiến trúc, đặc biệt với những người yêu thích thiên nhiên.

xu-huong-tao-mang-xanh-tren-tuong-trong-kien-truc-1-copy

Xu hướng này được áp dụng không chỉ trong không gian sống của những ngôi nhà, căn hộ mà cả ở những công ty, tòa nhà hay những chung cư cao tầng. Để tận dụng diện tích và tạo cảm giác thư giãn, nhiều mảng tường đã được “hô biến” bằng màu xanh của cỏ cây.

xu-huong-tao-mang-xanh-tren-tuong-trong-kien-truc-2-copy

3/Tối ưu không gian và mảng xanh khuôn viên chung cư.

 

mang xanh khuon vien chung cu
Nếu như trước kia, nhắc đến chung cư là nhắc đến những căn căn hộ khép kín, thì nay, quan niệm đó đã thay đổi. Thiết kế hiện đại của các dự án bất động sản lớn đang có xu hướng nhấn mạnh vào không gian sinh hoạt chung “chốn dừng chân, sum họp” cho tất cả mọi người trong chung cư, cũng như là nơi mà con trẻ vui chơi, phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.

tien-ich-trong-khu-chung-cu
Xu hướng tối ưu sân vườn, mảng xanh khuôn viên chung cư, cùng những ô cửa kính to, trong suốt khiến không gian sống luôn tràn đầy ánh sáng tự nhiên, giao hòa cùng với thiên nhiên.

vuon-xanh-trong-chung-cu

Sài Gòn Hoa

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển