Cây phú quý mang đến sự giàu sang cho gia chủ

Cây Phú Quý là một giống cây lai có nguồn gốc từ Indonesia; có tên khoa học là Aglaonema hybrid. Cây Phú Quý được nhà thực vật học Gregori người Indonesia đã tạo ra bằng phương pháp lai tạo vào năm 1982. Bằng cách này, ông đã chuyển đổi màu xanh tự nhiên của lá sang màu sắc đỏ hồng. Cây phú quý mang đến sự giàu sang nên được rất nhiều người ưa thích.

Cây phú quý mang đến sự giàu sang cho gia chủ

Cây Phú Quý thuộc loài cây dễ chăm sóc, có thể sống ở nơi ít ánh sáng, không gian hẹp; trong môi trường máy lạnh. Vì vậy, cây được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất, văn phòng.

Cây phú quý mang đến sự giàu sang

Cây có thể được trồng trong đất hoặc thủy canh. Chúng ta có thể sử dụng một số cách để nhân giống cây Phú Quý như sử dụng củ, giâm từ lá, nhưng cách đảm bảo tốt nhất vẫn là sử dụng phương pháp cấy mô.

*** Bạn có thể tham khảo cách nhân giống cây phú quý tại: https://www.youtube.com/user/saigonhoavn

Cây Phú Quý là một loài cây mang lại nhiều ý nghĩa về phong thủy. Ngày nay, nhiều người đã lựa chọn cây Phú Quý vừa là một loại cây cảnh; tạo không gian sống trong lành vừa biểu trưng cho may mắn, giàu sang, phú quý cho người sở hữu.

vườn ươm cây phú quý

Theo quan niệm phong thủy, cây phú quý mang đến giàu sang; sự may mắn, giàu sang, phú quý đúng như tên gọi của nó. Vì thế, chúng được nhiều người lựa chọn trồng và mua tặng nhau vào các dịp tết, mừng thọ…

Những loài cây kiểng lá như phú quý khi trổ hoa sẽ khiến cho người chiêm ngưỡng vô cùng thích thú. Hoa phú quý nở báo hiệu cho một bước chuyển mình mới trong sự nghiệp; tài chính được nhiều người mong đợi.

Cây phú quý mang đến sự giàu sang cho gia chủ

Màu sắc lá nổi bật, sắc đỏ đặc trưng là màu của may mắn, hỉ sự phù hợp chưng trong nhà; đặc biệt các dịp lễ tết để góp phần đem đến tài lộc.

Sài Gòn Hoa 

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển