Menu

Menu

Mai Vạn Phúc – Lựa Chọn Số Một Cho Lối Dẫn Vào Toà Nhà Công Ty

CSKH saigonhoa 14/12/2017
Spread the love

Mai Vạn Phúc – Lựa Chọn Số Một Cho Lối Dẫn Vào Toà Nhà Công Ty

Trước đây, lối dẫn vào các tòa nhà công ty chỉ có tác dụng giúp mọi người lưu thông dễ dàng vào trong tòa nhà. Tuy nhiên, cảnh quan xung quanh tòa nhà ngày càng được chú trọng; nên việc có một lối dẫn ấn tượng cũng được quan tâm nhiều hơn.

Một lối dẫn “đẹp” khi chúng vừa là khung sườn để liên kết kiến trúc của tòa nhà công ty; vừa là một phương tiện để tạo điểm nhấn và màu sắc cho cảnh quan tòa nhà. Vậy làm thế nào để có một lối dẫn vào tòa nhà công ty đẹp và ấn tượng?

Sài Gòn Hoa xin giới thiệu bạn một loài cây giúp bạn có một lối dẫn đẹp và ấn tượng; đó chính là: Cây Mai Vạn Phúc.

Mai Vạn Phúc – Lựa Chọn Số Một Cho Lối Dẫn Vào Toà Nhà Công Ty

Mai Vạn Phúc – cái tên đã nói lên tất cả. Chúng sẽ đem đến cho chúng ta niềm tin vào một ngày mai tươi đẹp với đủ đầy tài khí và phúc đức.

Mai vạn phúc trồng trước cổng đi vào tòa nhà

Mai vạn phúc hay còn gọi là mai chỉ thiên hay mai tiểu thư. Chúng là loài cây có hình dáng đẹp, được trồng thành bụi có tán tròn. Chúng luôn được cắt tỉa để duy trì hình dạng tròn nhằm tạo sự cân đối. Đây chính là điểm nhấn đẹp – ấn tượng mà loài cây nay mang đến cho không gian xung quanh.

Với những bông hoa trắng hình sao nhỏ nhắn xen trong đám lá xanh đậm tạo nên một sự kết hợp hài hòa giữa lá và hoa.

Hãy tưởng tượng khi bạn đang ngồi làm việc căn thẳng trong tòa nhà, vô tình bạn nhìn bên ngoài  một chậu mai vạn phúc trồng nơi đó, bạn sẽ thấy những bông hoa trắng nhỏ li ti trên nền xanh đậm của lá cây. Chắc chắn tinh thần của bạn sẽ trở nên thư thái hơn, sau đó bạn làm việc sẽ tập tung hơn.

Cây mai vạn phúc là cây cảnh thông dụng dùng trong cảnh quan. Chúng thường được trồng thành bụi và luôn là một sự lựa chọn số một cho lối dẫn vào tòa nhà công ty; hoặc tạo cảnh trước sảnh các nhà máy, xí nghiệp,  nhà ở, khu resort…

Bởi vì mai vạn phúc có các đặc điểm sau:

  • Mai vạn phúc thuộc họ cây thân gỗ, sống nhiều năm. Chúng có nhiều cành và hoa mọc ở ngọn cây hoặc ở nách lá. Bên cạnh đó, hoa vạn phúc có mùi thơm thoang thoảng giúp tinh thần thứ giản hơn; đồng thời tạo không khí trong lành, thoáng đãng cho xung quanh tòa nhà.

  • Cây có chiều cao khoảng 30 – 70cm, tán cây có đường kính khoảng 30 – 100cm không che khuất tầm mắt người nhìn. Khi trồng chúng dọc theo lối dẫn sẽ tạo được sức hút cho tòa nhà. Đồng thời, mai vạn phúc còn làm cho lối dẫn vào tòa nhà trở nên mềm mại hơn.

  • Tại vị trí các lối dẫn vào tòa nhà thường có không gian thoáng đãng và có ánh nắng mắt trời; nên mai vạn phúc là lựa chọn hàng đầu song hành cùng lối dẫn vì chúng là cây ưu sáng, khí có năng cây sẽ cho hoa nhiều hơn, tươi hơn và đẹp hơn.

  • Bên cạnh mang nét đẹp tinh khôi của người quân tử; mai vạn phúc còn ý nghĩa trong phong thủy như trừ tà ma, loại bỏ khí độc. Điều này sẽ làm cho chúng ta (đặc biệt là đối với những ai làm ăn kinh doanh) sẽ an tâm và tin tưởng khi trồng loại cây này trồng theo lối dẫn vào tòa nhà công ty hơn.

Cây mai vạn phúc xứng đáng là lựa chọn số một cho lối dẫn vào toà nhà công ty. Hãy trồng ngay mai vạn phúc cho lối dẫn vào tòa nhà công ty; lối đi sân vườn bạn nhé!

Sài Gòn Hoa

Một bình luận cho “Mai Vạn Phúc – Lựa Chọn Số Một Cho Lối Dẫn Vào Toà Nhà Công Ty”

  1. […] Nguồn Mai Vạn Phúc – Lựa Chọn Số Một Cho Lối Dẫn Vào Toà Nhà Công Ty – Sài… […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mách nhỏ bạn 1 số loài hoa tặng sự kiện vừa đẹp vừa dễ chăm sóc

Đã từ lâu, việc tặng quà vào những dịp lễ, các sự kiện quan trọng đã trở nên rất quen thuộc. Ngày nay, hoa tặng sự kiện mang nhiều ý…

Ngắm mãi không chán với vườn hồng anh mùa hoa nở

Ngắm mãi không chán với vườn hồng anh mùa hoa nở Không thua kém gì những loài hoa đắt tiền, rực rỡ sắc màu khác, dây hồng anh cũng được…

Những vị trí không nên bỏ qua khi trồng cây ăn quả nhà phố

Trồng cây ăn quả cho nhà phố đang là xu thế được yêu thích hiện nay. Việc tận dụng các vị trí trong nhà phố để trồng cây ăn quả vừa…

Cây xanh trang trí trường học thân thiện với môi trường

Chúng ta hãy tưởng tượng xem, nếu bây giờ chúng ta được học trong môi trường không có cây xanh chỉ có sân chơi bằng bê tông, những lời giảng…

Bảo vệ cây ăn quả sân vườn khi trồng vào mùa mưa

Nhiều người vẫn hay thắc mắc rằng mùa mưa đến thì cây ăn quả sân vườn tốt hay hại? Cây ăn quả trong sân vườn có bị ảnh hưởng gì…