Kiểm Tra Nhanh Dư Lượng Chất Bảo Quản Trong Thực Phẩm Của Bếp Ăn Công Nghiệp

Giải pháp kiểm tra nhanh dư lượng chất bảo quản trong thực phẩm của bếp ăn công nghiệp

Vệ sinh an toàn thực phẩm là một vấn đề nhức nhối toàn cầu. Hiện nay, việc sử dụng không đúng cách hoặc lạm dụng hóa chất trong sản xuất nông lâm nghiệp là mối nguy hại lớn nhất gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP).

Tuy nhiên, việc thanh kiểm tra VSATTP còn rất hạn chế về thời gian và chi phí thực hiện. Chính vì vậy, để bảo vệ sức khỏe của chính bạn và những người mà bạn yêu thương; thì bạn cần có giải pháp kiểm tra nhanh dư lượng chất bảo quản trong thực phẩm. 

 

Cụ thể, Sài Gòn Hoa xin giới thiệu bộ test an toàn vệ sinh thực phẩm của viện Kỹ thuật hóa sinh và Tài liệu nghiệp vụ. – Bộ Công an đã được cấp phép lưu hành do Cục An toàn thực phẩm. – Bộ Y Tế quản lý, có hiệu lực từ ngày 01/06/2014 (Theo thông tư số 11/2014/ TT-BYT). – Một giải pháp kiểm tra dư lượng chất bảo quản trong thực phẩm vô cùng hữu hiệu.

Vậy, vì sao phải kiểm tra nhanh dư lượng chất bảo quản trong thực phẩm của bếp ăn công nghiệp?

VSATTP là trách nhiệm của mọi người, mọi nhà; để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. An toàn thực phẩm trong các bếp ăn công nghiệp, khu chế xuất, kí tú xá, trường học… lại càng phải được đề cao hơn vì nó tiềm ẩn nguy cơ xảy ra các vụ ngộ độc quy mô lớn.

Kit kiểm tra nhanh Nitrat trong thực phẩm

Để bảo đảm thời gian làm việc, nghỉ ngơi cho công nhân viên; nhiều doanh nghiệp đã tổ chức bữa ăn tập thể. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp không tuân thủ các quy định về VSATTP, khiến số vụ ngộ độc thực phẩm có chiều hướng gia tăng.

KIT kiểm tra nhanh focmon

Chính vì vậy việc kiểm tra tra nhanh dư lượng chất bảo quản trong thực phẩm của bếp ăn công nghiệp là việc cấp bách và cần thiết.

Sử dụng kit test dư lượng chất bao quản trong thực phẩm là giải pháp tốt nhất?

***Nhanh chóng

Bộ kit kiểm tra nhanh dự lượng chất bảo quản như:  kiểm tra dư lượng thuốc trừ sâu; kiểm tra hàn the; các chất bảo quản không được dùng các thực phẩm khác… bao gồm các dụng cụ, hóa chất được chuẩn bị sẵn; đồng bộ đủ kiều kiện để kiểm tra nhanh giúp rút ngắn thời gian cho kết quả chính xác.

KIT kiểm tra nhanh hàn the

Ví dụ: Kit test thử hàn the cho kết quả 3 – 30 phút. Kit kiểm tra dự lượng thuốc trừ sâu trong rau quả cho kết quả khoàng 40 – 45 phút

***Tiết kiệm:

Thay vì việc phải mang sản phẩm mẫu đi kiểm định ở các trung tâm kiểm định tốn kém, thì việc sử dụng các loại kit test có giá thành khá hợp lý, rẻ hơn rất nhiều so với chi phí phải bỏ ra tại viện kiểm định.

***Dễ sử dụng:

Tất các các bộ kit test trong bộ test an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Công An đều có hướng dẫn sử dụng đơn giản, có thể làm tại nhà hay bất cứ nơi đâu rất dễ sử dụng; cách làm đơn giản, thân thiện với người tiêu dùng. Các chị nội trợ cũng có thể sử dụng để kiểm tra chất lượng thực phẩm ngay tại nhà.

***Tin cậy:

Các loại test kit VSATTP của Bộ Công An đều được dán tem chứng nhận, xuất xứ nguồn gốc được in rõ ràng trên bao bì, nhãn mác, cho kết qủa tin cậy và chính xác.

Chính vì vậy, sử dụng các Kit test VSATTP là giải pháp tốt nhất cho công tác kiểm tra dư lượng chất bảo quản thực phẩm trong bếp ăn công nghiệp; cũng như các cơ sở sản xuất kinh doanh ngành dịch vụ ăn khách sạn, nhà hàng, siêu thị…, mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm, nhanh chóng, đơn giản và  tin cậy.

Hiện nay, Sài Gòn Hoa có cung cấp đầy đủ các bộ Kit test VSATTP nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng với giá cả phải chăng, vui lòng liên hệ để được tư vấn và đặt hàng.

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3720 3389

Fax: (028) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.comsaigonhoa@saigonhoa.com

Web: www.saigonhoa.com

Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10, Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển