Kiếm Tiền Tỷ Nhờ Trồng Cây Phát Tài

Kiếm Tiền Tỷ Nhờ Trồng Cây Phát Tài

Từng ôm lấy nỗi đau vì trồng cây điều thất bại; nhưng ông Tư Hớn ở Lâm Đồng đã không bằng lòng trước thực tại. Với ý chí và quyết tâm làm giàu dựa vào quỹ đất vốn có của gia đình; Ông Tư Hớn đã quyết định trồng cây phát tài thay cho cây điều.

Vườn cây phát tài của ông Tư Hớn

Và ông trời đã không phụ lòng người; sau 5 năm vườn Phát Tài của ông bắt đầu cho thu hoạch với mức doanh thu ban đầu vô cùng ấn tượng chạm mốc gần tỷ đồng.

Chân dung người đàn ông kiếm tiền tỷ nhờ trồng cây phát tài

Ông Tư Hớn kể, ông may mắn được thừa hưởng quỹ đất từ gia đình với diện tích 8 sào; trước đây trồng cây điều – lúc đầu có thu nhập; Tuy nhiên sau đó do bệnh hại, cây già cỗi, mất mùa; ông thua lỗ và thất bại đau đớn.

Vào đầu năm 2013, chỉ sau một đợt dịch bệnh, vườn điều nhà ông lâm vào cảnh tan hoang; điều mất mùa. Bao nhiêu vốn liến, tiền của gia đình đều tập trung vào khu vườn ấy đã trôi theo mây khói.

Vào cuối năm 2013, ôm nỗi đau thất bại cùng một khoảng nợ kha khá nhưng với lòng quyết tâm và ý chí làm giàu trên mảnh đất ấy; ông đã thay đổi giống cây trồng mới: từ cây điều chuyển sang cây phát tài.

Theo ông tìm hiểu:

  • Cây phát tài là loại cây dễ trồng; dễ chăm sóc; phát triển nhanh; ít sâu bệnh, chi phí đầu tư thấp => hạn chế được khả năng thua lỗ

Cây phát tài – Cây nội thất – cây văn phòng

  • Chúng có nhiều công dụng như làm cây nội thất, cây văn phòng; có khả năng làm sạch không khí; lọc bỏ khí độc.. Ngoài ra cây phát tài có ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt.

=> Cây phát tài có một thị trường tiêu thụ đầy tìm năng. Chính vì thế, ông đã quyết định lựa chọn.

Ông trời cũng đã không phụ lòng người; sau gần 5 năm, nhờ loài cây ấy, ông đã giải quyết được khoản nợ năm xưa. Đồng thời, gia đình ông đã ăn nên làm ra nhờ loài cây mang tên phát tài. Được ông cho biết vườn phát tài nhà ông sau gần 5 năm đã thu hoạch được gần tỷ đồng.

Cây phát tài loài cây trồng kiếm được tiền tỷ.

Sài Gòn Hoa

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển