Menu

Menu

Dịch vụ thuê mai tết Nhâm Dần 2022

Với quan niệm chưng mai vàng ngày tết sẽ mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng cho cả năm; hoa mai vàng đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người trong những ngày tết gần kề. Để đáp ứng cho nhu cầu thuê mai vàng chưng tết của nhiều tòa nhà, công ty, ngân hàng,…cũng như các gia đình mong muốn chưng mai tại nhà. Sài Gòn Hoa xin giới thiệu bài viết dịch vụ thuê mai tết Nhâm Dần 2022, cùng tìm hiểu để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Dịch Vụ Thuê Mai Tết Nhâm Dần 2022

Dịch vụ thuê mai tết Nhâm Dần 2022

1. Nhu cầu thuê mai vàng chưng tết năm 2022

  • Nhu cầu về đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tăng cao; đặc biệt đối với cuộc sống thành thị: “đất chật người đông”; không phải ai cũng sở hữu được một mảnh vườn để trồng mai đón Tết. Hơn nữa, thời gian trồng và chăm sóc cũng không nhiều. Chính vì thế, thuê mai là giải pháp tuyệt vời nhất giúp bạn có được những cây mai ưng ý ngày Tết.

Dịch Vụ Thuê Mai Tết Nhâm Dần 2022

  • Song với đó, với tình hình dịch bệnh như hiện nay, đa phần mọi người đều không ra trung tâm thương mại hay nhà hàng được. Vì vậy mà nhiều gia đình sẽ lựa chọn ăn tết tại gia cùng quay quần bên nhau; và những chậu mai trang trí trong nhà sẽ góp phần làm ấm cúng, tăng không khí đón xuân vui tươi.

Dịch Vụ Thuê Mai Tết Nhâm Dần 2022

  • Đối với nhiều hộ gia đình hay các doanh nghiệp, văn phòng, công ty,…nhu cầu chưng mai Tết là rất cần thiết, nhưng hầu như chỉ cần trong những ngày chào đón năm mới. Khi mùa Tết qua đi, hoa sẽ tàn, cây lại trở nên um tùm nhiều lá, nếu để lại sẽ gây ảnh hưởng đến diện tích xung quanh; do đó, thuê mai là nhu cầu thiết yếu vừa tiết kiệm không gian; vừa đảm bảo được vẻ thẩm mỹ trong những ngày vui xuân.

Dịch Vụ Thuê Mai Tết Nhâm Dần 2022

  • Cây mai rất dễ sống, tuy nhiên để mai nở đúng ý, đều, đẹp, hoa to thì cần kỹ thuật chăm sóc và điều chỉnh đặc biệt. Chọn thuê mai, bạn không cần phải bận tâm lo lắng nhiều về khâu kỹ thuật mà vẫn có những chậu mai ưng ý.

Dịch Vụ Thuê Mai Tết Nhâm Dần 2022

  • Ngày nay, nhiều đơn vị cho thuê mai Tết với dịch vụ đi kèm tiện lợi, hữu ích giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn và an tâm, thoải mái vui xuân.

Dịch Vụ Thuê Mai Tết Nhâm Dần 2022

2. Sài Gòn Hoa – dịch vụ thuê mai tết Nhâm Dần 2022 

Sài Gòn Hoa – dịch vụ thuê mai Tết Nhâm Dần 2022, đảm bảo cung cấp những chậu cây mai to hoành tráng, hoa nở đẹp, đúng theo yêu cầu. Với trọn gói dịch vụ bao gồm: thuê, chăm sóc, vận chuyển mai trước và sau Tết; trang trí thêm (nếu có yêu cầu). Kèm lịch tưới, chăm sóc mai theo từng kích cỡ, từng loại khác nhau. Hợp đồng, hóa đơn tài chính đầy đủ.

Dịch Vụ Thuê Mai Tết Nhâm Dần 2022

Dịch vụ thuê mai Tết Nhâm Dần 2022

 

Dịch Vụ Thuê Mai Tết Nhâm Dần 2022

Dịch Vụ Thuê Mai Tết Nhâm Dần 2022

Giá thuê mai hàng năm trở nên đắt đỏ nhưng để có cây mai hoa đẹp chưng Tết, nhiều nhà vẫn sẵn sàng chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn. Sài Gòn Hoa cam kết giá cả hợp lý, vừa túi tiền và bình ổn thị trường, đảm bảo nhu cầu thuê mai dịp cận Tết.

Dịch Vụ Thuê Mai Tết Nhâm Dần 2022

Dịch vụ thuê mai tết Nhâm Dần 2022

Vườn mai cho thuê của Sài Gòn Hoa đã chuẩn bị sẵn sàng cho tết Nhâm Dần 2022. Năm nay chúng tôi tập trung đầu tư vào chất lượng. Năm nay, Sài Gòn Hoa cung cấp dịch vụ cho thuê mai tết với mức giá từ 5 triệu đồng trở lên. Chúng tôi chỉ cho thuê các chậu mai lớn, to khỏe nhầm mang đến cho không gian trưng bày thêm phần sang trọng, hoành tráng, chỉnh chu giúp quý khách đón năm mới thật ý nghĩa và hoan hỉ.Thuê Mai Tết Nhâm Dần 2022

Thuê Mai Tết Nhâm Dần 2022

Dịch Vụ Thuê Mai Tết Nhâm Dần 2022

Dịch Vụ Thuê Mai Tết Nhâm Dần 2022

Quý khách hàng sẽ được tạo mọi điều kiện thuận lợi để đến chọn cây tại vườn; giúp quý khách lựa chọn được cây mai yêu thích, phù hợp không gian nhà hay văn phòng, công ty mình.

Dịch Vụ Thuê Mai Tết Nhâm Dần 2022

Thuê Mai Tết Nhâm Dần 2022

Thuê mai tết Nhâm Dần 2022

3. Quy trình thuê mai tết Nhâm Dần tại Sài Gòn Hoa

  • Bước 1: Gọi điện thoại yêu cầu qua số 090 180 5859.
  • Bước 2: Cung cấp thời gian, địa điểm, người nhận mai.
  • Bước 3: Thỏa thuận hợp đồng và đặt cọc.
  • Bước 4: Giao mai đúng thời gian trong hợp đồng, quý khách kiểm tra và nhận hàng.
  • Bước 5: Thu hồi cây, kết thúc hợp đồng.
Quy Trình Thuê Mai Tết Nhâm Dần Tại Sài Gòn Hoa

Quy trình thuê mai tết Nhâm Dần tại Sài Gòn Hoa

***Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ vườn Sadec: Đường Vành đai Tây Bắc, Xã Tân Quy Tây, Tp.Sadec, Đồng Tháp

ĐT: (028) 3720 3389 – CSKH: 090 180 5859

Email: saigonhoa@gmail.com / saigonhoa@saigonhoa.com

Website: https://saigonhoa.com/

Youtube: https://www.youtube.com/user/saigonhoavn

Facebook: Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nơi cung cấp cây sao đen số lượng lớn tại TP.HCM

Nơi cung cấp cây sao đen số lượng lớn tại TP.HCM Là loại cây bóng mát mang lại nhiều công dụng hữu ích cùng khả năng tạo bóng mát, tôn…

Top 7 cây bóng mát bán chạy nhất Sài Gòn Hoa

Top 7 cây bóng mát bán chạy nhất Sài Gòn Hoa Cây bóng mát luôn được nhiều người quan tâm và lựa chọn trồng bởi những công dụng thiết thực.…

Vì sao trồng cây lộc vừng luôn là xu hướng trong cảnh quan?

Vì sao trồng cây lộc vừng luôn là xu hướng trong cảnh quan? Thuộc một trong những cây bóng mát, cây công trình quen thuộc, lộc vừng được xem là…

Top 10 cây bóng mát trồng nội khu dân cư cao cấp

Top 10 cây bóng mát trồng nội khu dân cư cao cấp Thiết kế cảnh quan nội khu dân cư đang ngày càng được chú trọng, bởi chúng làm tăng…

3 nguyên nhân khiến cây nhãn rụng trái và cách khắc phục

3 nguyên nhân khiến cây nhãn rụng trái và cách khắc phục Cây nhãn là loại cây ăn trái trồng chậu rất được các hộ gia đình có nhà phố…