Chậu hoa Ladiva-xu hướng trồng cây đẳng cấp mới

Nếu bạn là người yêu thích việc trồng cây hoa cảnh; nhất định không thể bỏ qua một xu hướng trồng cây đẳng cấp mới với chậu hoa Ladiva. Sự đẳng cấp không nằm ở việc bạn lựa chọn chậu trồng cây có đắt tiền hay không; mà nó thể hiện qua việc bạn tận dụng chậu cây đó vào những mục đích gì; chúng có làm cho cuộc sống của bạn trở nên thoải mái hơn không? Hãy tận dụng chúng một cách linh hoạt nhất có thể!

Chậu hoa Ladiva-xu hướng trồng cây đẳng cấp mới.

chậu trồng cây sợi mây

1 Chậu hoa Ladiva thích hợp với mọi thời đại

Chậu cây được dệt tay từ nhựa giả mây mang màu sắc hiện đại; tươi sáng và nổi bật. Vừa phù hợp với nét dân dã, mộc mạc của những không gian xưa cũ; vừa phù hợp với nét đẹp hiện đại, tươi mới của những thiết kế thời thượng, đẳng cấp.

chau cay soi may

chậu sợi mây

2 Đa công dụng

Với những chậu trồng cây sợi mây, việc lựa chọn nên trồng loại cây nào không còn là điều phải bận tâm suy nghĩ nữa. Chậu sợi mây phù hợp với rất nhiều loài hoa cảnh từ dáng cao đến thấp; tán lá xum xuê đến những loài cây dây leo,…

chậu nhựa sợi mây

chậu sợi mây

Chậu cây rất bền, , phù hợp đặt ở các không gian nội thất và ngoại thất.

Chậu hoa Ladiva

Chậu hoa Ladiva

  • Không chỉ dùng để trồng cây, bạn cũng có thể dùng để trang trí các góc của ngôi nhà; tạo nên vẻ hài hòa hơn cho không gian.

chau trong cay soi may

  • Những chậu cây khi đã cũ, bạn có thể tận dụng làm thùng chứa đồ, thùng rác hay thiết kế một ngôi nhà nhỏ cho thú cưng của mình.Chậu hoa Ladiva

3 Tiện lợi và giải “stress”

Có thể hàng ngày bạn phải đối diện với rất nhiều áp lực, mệt mỏi; việc thay chậu; khuâng vác các chậu sứ hay chậu xi măng lớn sẽ trở thành một nổi ám ảnh vô cùng lớn. Với chậu trồng cây sợi mây, điều đó hoàn toàn dễ dàng. Thậm chí đó sẽ trở thành công việc yêu thích và giúp bạn giải “stress” mỗi ngày.

Chậu hoa Ladiva

Bạn không cần phải bỏ nhiều thời gian để trộn đất, thay đất, chọn chậu,…khoảng thời gian đó bạn có thể đọc sách thư giãn bên cạnh chậu cây mình yêu thích.

Sài Gòn Hoa

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển