Cây Thông Noel Từ Hoa Trạng Nguyên

Không khí Noel đang tràn về trên khắp nẻo đường. Phố xá tràn ngập hình ảnh Ông già Noel vác túi quà nặng trĩu, những cây thông rực rỡ sắc màu, hình ảnh những con tuần lộc kéo cổ xe may mắn, những bông tuyết trắng ngần nhỏ xíu dễ thương,.. Tất cả tạo nên một không khí giáng sinh ấm áp và vui vẻ.

trang tri giang sinh dep trang tri ging sinh

Trong những ngày này, Sài Gòn Hoa đang ráo riết thi công Cây thông lớn từ những chậu hoa Trạng Nguyên cho khách hàng. Ưu điểm của Cây thông từ hoa trạng nguyên là kích thước lớn, sắc đỏ nổi bật của hoa trạng nguyên kết hợp với sắc màu rực rỡ của những quả châu, dây kim tuyến. Tất cả tạo nên một cây thông noel xinh tươi và bắt mắt mang một tầm cỡ lớn.

thi cong thang tong bang hoa trang nguyen gan den led cho thap thong trang nguyen

Cây thông Noel từ hoa trạng nguyên có kích thước khá lớn (cao 3m, đường kính đáy 1,5m) thích hợp đặt những nơi có diện tích rộng như mặt tiền siêu thị lớn, trung tâm mua sắm, thương mại,Cây có hình tháp đứng, gồm nhiều chậu trạng nguyên ghép lại theo một trật tự nhất định và đảm bảo tính thẩm mỹ.

gan day kim tuyen cho thap hoa trang nguyen hoa trang nguyen thong noel phan giua thap hhoa trang nguyen can canh

Nếu bạn ngày nhìn vẻ đẹp sừng sững của cây thông, bạn sẽ thấy thu hút bởi sắc đỏ rực rỡ của Hoa trạng nguyên. chúng kết hợp với nhau tạo nên một tháp thông uy nghi và tinh tế. Riêng ban đêm, khó ai có thể cưỡng lại nét đẹp khá huyền bí của chúng. Với mạng lưới đèn Leb dày đặc tạo nên thứ ánh sáng huyền ảo.

thap thong trang nguyen

hoa trang nguyen thong noen thap thong hoa trang nguyen

Phía dưới gốc thông được trang trí bằng nhiều hộp quà đa dạng về kích thước, sắc màu. Kết hợp với những chậu cây thanh tâm tươi tốt. Tất cả góp phần tạo nên nét sinh động và tràn đầy sức sống cho cây thông Noel từ hoa trạng nguyên.

Giáng sinh đang gần kề, hãy đến với Sài Gòn Hoa, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn tiểu cảnh giáng sinh phù hợp nhất !

Sài Gòn Hoa

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển