Cây phát tài núi mang ý nghĩa gì?

Cây phát tài núi mang ý nghĩa gì?

Theo phong thủy thì mỗi loài cây tồn tại trên mặt đất này, điều mang một ý nghĩa tượng trưng riêng; có loài cây thì mang đến tài lộc, phú quý; có loài cây thì mang đến may mắn, hạnh phúc… Vậy, cây phát tài núi mang ý nghĩa gì trong phong thủy? Hãy cùng Sài Gòn Hoa tìm hiểu vể ý nghĩa của loài cây này nhé!

cay phat tai nui

Cây phát tài núi còn có tên gọi khác là cây đại lộc hay cây phất dụ rồng; huyết rồng… Với ý nghĩa và tác dụng của chúng, cây phát tài núi được rất nhiều người ưa chuộng và chọn trồng làm cây nội thất, cây bóng mát, cây công trình ở khuôn viên nhà ở, sân vườn, văn phòng, khu du lịch, nhà hàng…

Theo phong thủy, Cây phát tài núi mang ý nghĩa gì?

Cây phát tài núi là cây có sức sống bền bỉ; chúng luôn xanh tươi tạo không gian thoáng mát và tràn trề sinh khí. Chính vì thế, chúng mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ nên được trồng nhiều trong các gia đình. Bên cạnh đó, khi trồng cây phát tài núi mang lại nhiều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống.

Cây phát tài núi tại vườn ươm

Ngoài ra cây phát tài núi còn thanh lọc không khí, mang đến một không gian trong lành; thoáng mát, dễ chịu.

Vị trí trồng cây phát tài núi

Bởi vì, cây phát tài núi sở hữu một hình dáng hùng vĩ, uy nghiêm; nên chúng mang một vẻ đẹp lạ hơn so với những loài cây khác, rất thích hợp trồng ở khuôn viên nhà, sân vườn; công viên hay tiền sảnh của công ty, resort, khu nghỉ dưỡng….

Cây phát tài núi trông mặt tiền văn phòng công ty

 

Bên cạnh đó, Phát tài núi thường được dùng làm cây nội thất, cây văn phòng được rất nhiều người yêu thích. Chúng là một trong những loài cây phong thủy tốt cho gia chủ; thế nên cũng được trồng trong các chậu sứ đẹp đặt trong căn nhà của bạn hoặc văn phòng.

Phát tài núi là loài cây thân gỗ, lá nhiều tập trung ở đỉnh; phân cành mang dáng vẻ uốn cong tự nhiên nên được trồng phối hợp các tiểu cảnh núi đồi, hòn non bộ tôn lên vẻ đẹp của tiểu cảnh đó.

Chúng có thể trồng kết hợp với các tiểu cảnh trên ban công, hành lang, sân thượng hoặc sân vườn… trong gia đình hay nơi làm việc đều rất hợp lý.

Sài Gòn Hoa cung cấp cây phát tài núi các loại. Qúy khách có nhu cầu hãy liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3720 3389 – Fax: (028) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển