Menu

Menu

Bếp ăn ngoài trời

Vy Huynh Thi Kim 09/09/2014
Spread the love

Bài viết về bếp ăn ngoài trời này đề cập đến ý tưởng thiết kế, gợi ý lên kế hoạch và lựa chọn dụng cụ cho bếp ăn ngoài trời.

bep an ngoai troi-

Một bếp ăn ngoài trời là cách tuyệt vời để biến sân sau nhà bạn hoặc sân thượng trở thành nơi vui chơi giải trí và thiết đãi bữa ăn cho các thành viên trong gia đình và bạn bè. Bếp ăn ngoài trời có thể được đặt ở những khu vực nhỏ với một chiếc bếp nướng nhỏ hơn một chút hoặc ở những khu vực lớn thì được trang bị đầy đủ có thể để vừa một hoặc hai chiếc bếp nướng cùng với quầy bếp, bồn rửa bát, quầy rượu và tủ bảo quản.

bep an cho san thuong

Khi lên kế hoạch cho một không gian ngoài trời, bạn cần nghĩ đến không gian đó sẽ phục vụ cho khoảng bao nhiêu người, nhu cầu giải trí và ngân sách của bạn. Bước tiếp theo là xác định vị trí tốt nhất cho khu bếp của bạn, các yêu cầu về kích thước, bố cục thiết kế, sắp xếp quầy bếp và trang thiết bị để đạt được tất cả các mục đích của bạn.

Dưới đây là những gợi ý cho bạn tham khảo

Trong phần này, bạn sẽ được chiêm nghiệm những gợi ý của các nhà xây dựng bếp ăn ngoài trời về:

 • Cân nhắc các yếu tố quan trọng nhất khi quyết định vị trí trong vườn để xây dựng bếp ăn ngoài trời
 • Tầm quan trọng của việc tạo ra các khu vực trong bếp ăn ngoài trời với nhiều chức năng khác nhau, như nơi để chuẩn bị thực phẩm và nấu nướng, chỗ để ăn
 • Những kích thước được áp dụng cho quầy bếp, quầy rượu, bàn ăn và chiều cao ghế ngồi.

bep an trong san vuon

 • Bố cục phổ biến cho các bếp ăn ngoài trời và các đặc điểm của mỗi loại.
 • Những lựa chọn trong việc xây dựng khung hay nền móng cho cấu trúc bếp ăn ngoài trời, bao gồm các khối bê tông, gạch, gỗ hay thép.

bep an hien dai trong san vuon nho

 • Những lợi ích của việc sử dụng các bộ lắp ráp được làm sẵn để xây dựng một căn bếp ngoài trời cùng với danh sách các nguồn nguyên vật liệu.
 • Lời khuyên về cách chọn những nguyên vật liệu lát sàn cho sàn bếp ngoài trời, bao gồm một biểu đồ so sánh và ước tính chi phí.
 • Những ý tưởng cho các loại bếp nướng có sẵn thân thiện với không gian và tiết kiệm chi phí cho bếp ăn ngoài trời nhỏ.
 • Những ý tưởng thiết kế cho việc xây dựng cấu trúc mái trên khu vực nấu ăn ngoài trời để tránh nắng và mưa.

mai che cho bep an ngoai troi

 • So sánh lựa chọn các nguyên vật liệu khác nhau để làm quầy bếp ăn bao gồm bê tông, thép không gỉ, ngói gốm và đá.
 • Các nguồn vật liệu cho tủ bảo quản ở bếp ăn để chúng có thể chống chọi được thời tiết, chịu được nhiệt và được bịt kín để tránh bụi và vi trùng.
 • Những gợi ý cho việc tạo thêm quầy ba hồ bơi cùng với những khuyến nghị về chiều cao của ghế ngồi và quầy phục vụ.

bep an ngoai troi va ho boi

 • Nhiều dụng cụ và trang thiết bị nấu ăn bạn cần để tạo một bếp ăn ngoài trời có chức năng đầy đủ, như bếp ga, vỉ nướng và tủ ngăn kéo giữ thực phẩm nóng.
 • Cân nhắc khi chọn những bếp nướng đứng cho một bếp ăn ngoài trời.
 • Gợi ý cho việc lựa chọn một bếp nướng bằng thép không gỉ tích hợp cho bếp ăn ngoài trời.

bep an bang thep khong ri

 • Các lựa chọn lớp gỗ trang trí để hoàn thiện khung bên ngoài của một bếp nướng.
 • Các loại tủ lạnh dành cho bếp ăn ngoài trời bao gồm nhiều loại tủ đông có ngăn kéo tích hợp.
 • Những gợi ý cho việc bảo quản các trang thiết bị và bề mặt bếp ăn ngoài trời, bao gồm bếp nướng, các dụng cụ thép không gỉ và quầy bếp bằng đá hoặc granite.
 • Cảnh quan xung quanh trong khuôn vườn nơi đặt bếp ăn

canh qun xung quanh bep an

 

Một bếp ăn ngoài trời được trang bị đầy đủ có thể cần một khoản đầu tư lớn, nhưng chắc chắn nó đảm bảo tăng thêm giá trị lâu dài cho ngôi nhà bạn. Để có thêm những gợi ý trong việc lựa chọn các trang thiết bị, nguyên vật liệu và bố cục tốt nhất theo nhu cầu của bạn, bạn chắc chắn cần tham vấn thêm từ một nhà xây dựng bếp ăn ngoài trời chuyên nghiệp.

Sài Gòn Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xu hướng thiết kế hồ cá sân vườn biệt thự năm 2020

Ngày nay, đa phần những phong cách trang trí sân vườn biệt thự hiện đại đều có xu hướng lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của thiên nhiên; hay nói…

Thiết kế sân vườn biệt thự cần lưu ý gì về phong thủy?

Sân vườn biệt thự ngoài đảm bảo các yêu cầu về thẩm mỹ; nét đặc sắc, màu sắc và phong cách riêng biệt; cần đảm bảo các yếu tố về…

Xu hướng thiết kế sân vườn biệt thự năm 2020

Xu hướng thiết kế sân vườn biệt thự năm 2020 Như thế nào là một ngôi biệt thự đẹp??? Là một ngôi biệt thự không chỉ đẹp ở phần nội…

Cây Hoa Sứ Đại Thường Được Trồng Ở Những Nơi Nào?

Cây Hoa Sứ Đại Thường Được Trồng Ở Những Nơi Nào? ***Tìm hiểu về cây sứ đại Cây sứ đại thuộc họ Trúc Đào (Apocynacecea), lá dài, to và dày, mọc…

Xu Hướng Thiết Sân Vườn Năm 2019

Khi bạn có kế hoạch thiết kế sân vườn cho ngôi nhà của mình; bạn sẽ đi tìm những xu hướng thiết kế mới phù hợp với kiến trúc ngôi…