Menu

Menu

4 vật liệu thiết kế lối đi sân vườn đẹp độc lạ

Lối đi sân vườn là một phần xương sống rất quan trọng kết nối không gian sân vườn va ngôi nhà. Những vật liệu sỏi, đá cuội quen thuộc nhưng với ý tưởng sáng tạo của bạn; lối đi trong vườn trở thành một vườn hoa đẹp ấn tượng và bắt mắt. Sài Gòn Hoa sẽ gợi ý bạn một số vật liệu thông dụng để thiết kế lối đi sân vườn đẹp – độc – lạ.

4 Vật Liệu Thiết Kế Lối Đi Sân Vườn Đẹp Độc Lạ

4 vật liệu thiết kế lối đi sân vườn đẹp độc lạ

1. Lối đi với cỏ và gạch nung

Cỏ chắc chắn là vật liệu tự nhiên nhất trong tất cả các vật liệu. Tuy nhiên, khi kết hợp cỏ và gạch sẽ tạo được sự mềm mại và mộc mạc nhưng rất sang cho lối đi sân vườn nhà bạn.

4 Vật Liệu Thiết Kế Lối Đi Sân Vườn Đẹp Độc Lạ

4 vật liệu thiết kế lối đi sân vườn đẹp độc lạ

Thật tuyệt khi dưới tán cây xanh mát chính là thảm cỏ xanh mượt. Khéo léo kết hợp hệ thống đèn sân vườn cho lối đi để tạo được một lối đi đẹp mắt để đi dạo buổi đêm mát mẻ, nhẹ nhàng, tự nhiên.

Loi Di San Vuon Ket Hop Da Phien

2. Lối đi bằng sỏi

Đối với những gia đình có người lớn tuổi thì lối đi sỏi chính là sự lựa chọn sáng suất. Một lối đi được rải sỏi tự nhiên sẽ trở thành lối đi trị liệu khi đi dạo của cả gia đình.

Tieu Canh San Vuon Voi Soi

Sỏi tác động lên gan bàn chân sẽ có tác dụng giống như một chiếc bàn mát xa, giúp lưu thông các mạch máu ở gan bàn chân. Lối đi được rải sỏi tự nhiên còn là biện pháp để duy trì độ ẩm cho đất một cách tự nhiên.

Loi Di Voi Soi Trang Tri

3. Lối đi lát đá tự nhiên

Sử dụng những viên đá từ tự nhiên không qua chọn lọc để lát trên lối đi vườn nhà. Những viên đá này có một đặc điểm là càng sử dụng sẽ càng bám chặt xuống đất. Nó tạo ra một lối đi với vẻ hoài cổ, cổ điển nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

Loi Di Buoc Dam San Vuon

4 vật liệu thiết kế lối đi sân vườn đẹp độc lạ

Loi Di Buoc Dam Dang Giat Cap

4 vật liệu thiết kế lối đi sân vườn đẹp độc lạ

4. Lối đi lát đá phiến

Những viên đá phiến lớn được gọt giũa tỉ mỉ theo những hình khối nhất định, được sắp xếp theo ý đồ của người thiết kế sao cho phù hợp với lối cấu trúc của ngôi nhà. Lối đi lát đá phiến thường mang hơi thở hiện đại và chi phí khá cao. Tuy nhiên nó lại tạo ra sự sang trọng và tăng độ kết nối không gian cho cả khu vườn.

Hoa Dua Can Trong Loi Di San Vuon

4 vật liệu thiết kế lối đi sân vườn đẹp độc lạ

Trang Tri Loi Di San Vuon Dep

4 vật liệu thiết kế lối đi sân vườn đẹp độc lạ

Trên đây là 5 mẫu thiết kế phổ biến nhất, tuy nhiên, tùy vào sở thích cũng như điều kiện tài chính và mục đích sử dụng, có thể kết hợp linh hoạt nhiều vật liệu để thiết kế lối đi sân vườn độc nhất vô nhị cho các gia đình.

***Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ vườn Sadec: Đường Vành đai Tây Bắc, Xã Tân Quy Tây, Tp.Sadec, Đồng Tháp

ĐT: (028) 3720 3389 – CSKH: 090 180 5859

Email: saigonhoa@gmail.com / saigonhoa@saigonhoa.com

Website: https://saigonhoa.com/

Youtube: https://www.youtube.com/user/saigonhoavn

Facebook: Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 cách trang trí mai giả chưng Tết 2024

6 cách trang trí mai giả chưng Tết 2024 [caption id="attachment_104748" align="aligncenter" width="600"] 6 cách trang trí mai giả chưng Tết 2024[/caption] 6 cách trang trí mai giả chưng Tết…

Top các loại hoa lan đẹp chưng tết 2024

Top các loại hoa lan đẹp chưng tết 2024 Bên cạnh các loại hoa cảnh Tết phổ biến như cúc mâm xôi, cúc đại đóa, mào gà,...thì hoa lan với…

Liệu trang trí cúc mâm xôi Hàn quốc có trở thành xu hướng?

Liệu trang trí cúc mâm xôi Hàn quốc có trở thành xu hướng? Trong 2 năm trở lại đây, cúc mâm xôi Hàn Quốc đang nổi lên như một hiện…

Lịch trồng hoa cảnh tết đón xuân Giáp Thìn 2024

Lịch trồng hoa cảnh tết đón xuân Giáp Thìn 2024 Chuẩn bị cho 1 mùa hoa Tết tấp nập nữa chào đón xuân 2024. Các cơ sở, nhà vườn cũng…

Vì sao cây tùng bút được chọn làm cây thông noel

Vì sao cây tùng bút được chọn làm cây thông noel? Vì sao cây tùng bút là một trong những loại cây trang trí được sử dụng phổ biến trong…