Nơi Cung Cấp Và Thi Công Tường Cây Gừa Đẹp Tại TP.HCM

Nơi Cung Cấp Và Thi Công Tường Cây Gừa Đẹp Tại TP.HCM

Việc sử dụng cây xanh làm tường rào là xu hướng rất được ưa chuộng những năm gần đây. Bởi vì, những tường cây xanh vừa mang tính sang trọng, thanh nhã nhưng không kém phần tinh tế. Trong đó, tường cây gừa được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Vậy nơi nào cung cấp tường cây gừa chất lượng, thi công tường cây gừa đẹp? Đó là câu hỏi được rất nhiều người yêu thích tường cây xanh quan tâm hơn cả.

Sài Gòn Hoa – Nơi Cung Cấp Và Thi Công Tường Cây Gừa Đẹp Tại TP.HCM

Nắm bắt được nhu cầu ấy, Sài Gòn Hoa đã đầu tư ươm giống và cung cấp số lượng lớn, nhỏ tường cây gừa ra thị trường.

Sài Gòn Hoa cung cấp các loại cây gừa tự nhiên cũng như những cây gừa cắt tỉa. Đồng thời cung cấp tường cây gừa với nhiều kích thước khác nhau như: 2m2 x 2m; 2m5 x 2m hoặc tùy theo kích thước mà khách hàng yêu cầu

Bên cạnh đó, Sài Gòn Hoa còn cung cấp cho quý khách gói dịch vụ thi công tường cây gừa nhằm đem đến cho những giá trị trọn vẹn nhất.

*** Vì sao nên chọn Sài Gòn Hoa

Giá cả hợp lý: Điều đầu tiên và quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm là việc chủ động về nguồn hàng. Sài Gòn Hoa với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cây xanh hoa cảnh cùng với lợi thế về việc sở hữu số lượng lớn cây Gừa tại vườn ươm; nên chúng tôi luôn đảm bảo chi phí thi công tường gừa luôn đủ sức cạnh tranh trên thị trường.

Nhanh chóng: nguồn cây gừa luôn đảm bảo cùng đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều kinh nghiệm, Sài Gòn Hoa cam kết thời gian hoàn thiện như cam kết trên hợp đồng.

Đảm bảo: Tất cả các sản phẩm và dịch vụ tại Sài Gòn Hoa đều được bảo hành trong thời hạn nhất định từ ngày xuất vườn (đối với các sản phẩm) hoặc kể từ ngày hoàn thiện (đối với các dịch vụ).

Lưu ý: Những sản phẩm của Sài Gòn Hoa trước khi xuất vườn điều phải thông qua quá trình ủ dưỡng nghiêm ngặt đảm bảo sản phẩm luôn đẹp, luôn khỏe mạnh… khi đến với khách hàng.

Qúy khách có nhu cầu về việc Cung Cấp Và Thi Công Tường Cây Gừa; Hãy liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.                            

Điện thoại: (028) 3720 3389

Nhân viên phụ trách: 0906 60 3389 – 0906 703 720

Hotline: 090 789 2809 

Tổng đài CSKH: 090 180 5859

Emailsaigonhoa@gmail.comsaigonhoa@saigonhoa.com

Websitewww.saigonhoa.com

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển