Xu Hướng Thiết Kế Cảnh Quan Đáng Chú Ý Năm 2017

Xu hướng thiết kế cảnh quan đáng chú ý năm 2017

Thiết kế cảnh quan đã và đang là xu hướng tất yếu để nâng tầm cuộc sống. Vì vậy, việc bố trí – thiết kế mảng xanh phải luôn đòi hỏi sự mới mẻ, nắm bắt được những xu hướng mới.

Cùng Sài Gòn Hoa cập nhật xu hướng thiết kế cảnh quan đáng chú ý trong thời gian qua:

I/ Xu hướng thiết kế cảnh quan sân vườn đáng chú ý năm 2017

  1. Cảnh quan kết hợp thác nước, tạo âm sắc cho khu vườn

Cỏ cây, hoa lá cùng với thác nước kết hợp với nhau sẽ tạo ra một bức tranh đầy nghệ thuật. Nó cho ta cảm giác như đang lạc trôi giữa thủy mạc thu nhỏ có cây cối, có tiếng nước chảy róc rách.

Chính sự kết hợp hoàn mĩ ấy sẽ tạo nên âm sắc tươi mới, sinh động cho khu vườn. Đồng thời làm cho tâm hồn ta sản khoái và thư giản hơn sau những căn thẳng và bộn bề của cuộc sống.

  1. Lối đi sân vườn kết hợp ánh sáng

Đây là kiểu thiết kế sân vườn hiện đại, đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Lối đi sân vườn mang lại cho ta cảm giác thư thái mỗi khi sãi bước trên từng viên đá nhỏ.  Cứ thả mình vào khung cảnh quanh lối đi mà quên mất rằng ta đã đi đến cuối con đường.

Việc bố trí đèn chiếu sáng ven lối đi là phương pháp an toàn, mang đến cho ta vẻ đẹp mới mẻ vào ban đêm.

Ánh đèn sẽ khiến mọi thứ thêm lung linh, nổi bật cho khung cảnh dù ngày hay đêm.

3. Mang thiên nhiên vào nội thất ngôi nhà bạn

Ở bất cứ nơi đâu, bất cứ vị trí nào thì cây xanh luôn tạo cho mình một điểm nhấn riêng. Trong nhà cũng vậy, khi có sự góp mặt dù là nhiều hay ít của cây xanh, hoa lá điều cho ta cảm giác thư thái, dễ chịu.

Tiểu cảnh không chỉ góp phần tạo điểm nhấn cho không gian mà còn che bớt khuyết điểm của ngôi nhà.

Góc cầu thang, góc tường, giếng trời… Với những hình dạng khác nhau đều có thể tận dụng để tạo nên những tiểu cảnh lãng mạn, độc đáo.

II/ Xu hướng thiết kế cảnh quan công trình đáng chú ý năm 2017

  1. Công viên đa năng

Bắt kịp xu hướng hiện đại, xây dựng công viên đa tính năng. Điều này sẽ đem lại nhiều lợi ích về mặt xã hội, môi trường, kinh tế, cá nhân.

Thiết kế cảnh quan công viên được xem như tái tạo một thiên nhiên thu hẹp. Việc tái tạo đó nhằm phục vụ cho cuộc sống cộng đồng.

Xu hướng bố trí hoa thành từng mảng, tạo đường cong mềm mại tự nhiên… Đang được ưa chuộng. Chúng được áp dụng cho các dự án thiết kế – cải tạo công viên đô thị, khu dân cư…

Lựa chọn loài cây phù hợp với môi trường sống, cách phối kết hài hòa, tương quan màu sắc… Là điều đáng chú trọng trong xu hướng này.

Sài Gòn Hoa cam kết mang lại cho dự án của khách hàng:

  • Một không gian lí tưởng
  • Tạo điểm nhấn và hiệu ứng tốt nhất
  • Gây ấn tượng đối với người thưởng ngoạn

2.  Phủ xanh nhà máy

Hãy cùng Sài Gòn Hoa tiên phong ứng dụng phong trào “xanh” trên thế giới vào xây dựng nhà máy, công trình. Chỉ cần bạn áp dụng các phương pháp đơn giản nhưng đem lại hiệu quả.

Thiết kế cảnh quan nhà máy là điều kiện cần và cấp thiết để cân bằng không gian xanh cho nhà máy.

Cây xanh thảm cỏ trong khuôn viên nhà máy góp phần gia tăng giá trị thẩm mỹ, giảm căng thẳng và tạo môi trường làm việc, sinh hoạt thân thiện với thiên nhiên.

Sài Gòn Hoa

Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10, Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển